8 lý do bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 2)

​Như đã giới thiệu qua bài trước chúng ta tìm hiểu 4 trong 8 lý do mà bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng thay vì mua xe nâng hàng mới, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu tiếp 4 lý do còn lại để giúp xe nâng hàng cũ đánh bật được xe nâng hàng mới, bạn có thể xem lại bài viết tại đây.

Mua phụ tùng, thay thế phụ tùng xe nâng

 

Đối với xe nâng hàng mới 100%, việc thay thế phụ tùng thường được thay bằng phụ tùng chính hãng và mới, tuy nhiên với 1 số phụ tùng phải tiến hành đặt hàng mới có, thời gian đặt hàng cũng kéo dài khá lâu. Với xe nâng qua sử dụng thì ngược lại, bạn dễ dàng tìm kiếm các phụ tùng thích hợp tại nhà cung cấp phụ tùng xe nâng hàng chính hãng.

 

Sửa chữ xe nâng hàng và giá thành cho sửa chữa

 

Cũng tương tự như vậy, khi tiến hành sửa chữa xe nâng hàng mới thường được tiến hành bởi chính hãng sản xuất, do đó giá thành cũng cao hơn rất nhiều lần so với khi tiến hành sửa chữa xe nâng hàng qua sử dụng, bên cạnh đó phụ tùng xe nâng hàng dành cho xe qua sử dụng đều là hàng chính hãng.

Bạn sẽ thắc mắc vì sao cũng là hàng chính hãng mà phụ tùng xe nâng hàng mới lại cao hơn rất nhiều lần so với phụ tùng xe nâng hàng qua sử dụng, vì với xe nâng hàng qua sử dụng mức độ phổ biến, công nghệ rộng rãi hơn so với xe nâng hàng mới vì thế giá thành cũng thấp hơn nhiều. Với công nghệ mới của xe nâng hàng mới thì khả năng tìm kiếm phụ tùng hầu như là không có.

 

Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn Komatsu qua sử dụng
Xe nâng điện đứng lái Komatsu FB15RL-14 là xe nâng hàng qua sử dụng
xuất xứ Nhật Bản với tải trọng là 1.5 tấn đi cùng chiều cao nâng 3m.

<

XEM THÊM XE NÂNG QUA SỬ DỤNG

 

 

 

Bảo trì xe nâng hàng và các chi phí phát sinh

 

Ngoài sửa chữa thì việc bảo trì xe nâng hàng là điều bắt buộc và cần thiết, đối với xe nâng hàng mới hay xe nâng hàng qua sử dụng thời gian cần tiến hành bảo trì, bảo dưỡng là tương đương nhau, tuy nhiên với xe nâng hàng mời, tuy khả năng bảo trì thấp hơn so với xe nâng cũ tuy nhiên các chi phí cho nguyên vật liệu cao hơn khá nhiều và việc bảo trì xe nâng mới chỉ được tiến hành bởi các công ty chính hãng.

 

Xuất xứ sản phẩm xe nâng hàng

 

Hiện nay các sản phẩm xe nâng mới 100% đều được sản xuất bới các nước gia công như Thái Lan, Trung Quốc theo tiêu chuẩn Nhật Bản chứ không được sản xuất trực tiếp tại Nhật, do đó độ bên không bằng xe nâng qua sử dụng có xuất xứ từ Nhật Bản.

Hiện nay xe nâng hàng qua sử dụng với chất lượng ngày càng tốt, cũng như năm sản xuất ngày càng cao, có thể đáp ứng tốt tất cả nhu cầu của khách hàng cũng như  chịu khả năng tải tốt đi cùng chiều cao nâng thích hợp, do đó hoàn toàn có thể thay thế xe nâng mới tốt nhất.

Xe nâng điện ngồi lái Mitsubishi 1.5 tấn qua sử dụng
Tìm một chiếc xe nâng hàng có xuất xứ Nhật Bản, đảm bảo cho bạn thời gian làm việc lâu dài
cũng như khả năng làm việc phát huy tốt nhất

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

 

Ngày cập nhật 2018/05/31 Tác giả: admin
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (15)
18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng
Ngày cập nhật 2017/09/26 Tác giả: admin 0 Ý kiến 578 Xem
Việc sử dụng bình điện xe nâng hàng đúng cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho bình điện cũng như giúp cho quá trình sử dụng xe nâng hàng không xảy ra các vấn đề đáng tiếc Sau đây là 18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng trong đó có 9 đi..
Chi tiết
Các hư hỏng thông thường trên xe nâng và biện pháp khắc phục (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/04/26 Tác giả: admin 7 Ý kiến 673 Xem
​Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng việc xảy ra các hư hỏng hay các hiện tượng lạ là điều không tránh khỏi, nhưng làm sao để nhận biết các lỗi trên là lỗi cơ bản hay là lỗi nặng để tiến hành tự sửa chữa hoặc gọi cho các nhà cung cấp dịch vự sửa chữa xe ..
Chi tiết
 7 Ý kiến
Các hư hỏng thông thường trên xe nâng và biện pháp khắc phục (phần 2)
Ngày cập nhật 2018/05/08 Tác giả: admin 5 Ý kiến 233 Xem
Phần trước có nó về các hư hỏng thông thường trên xe nâng bao gồm vỏ xe và động cơ khó nổ và không nổ, hôm nay chúng ta lại tiếp túc chuyên đề về các hư hỏng trên xe nâng hàng với các hạng mục và các lỗi khác, nếu bạn chưa xem qua phần 1 thì có thể x..
Chi tiết
 5 Ý kiến
8 lý do tại sao bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/05/17 Tác giả: admin 15 Ý kiến 293 Xem
​ Bạn có nhu cầu cần mua xe nâng hàng, một chiếc xe nâng mới dĩ nhiên là điều tuyệt vời, nhưng liệu có thật sự cần thiết hay không. Xe nâng hàng mới là một sự lựa chọn dễ dàng và hoàn toàn không lo lắng về các hư hỏng hay phát sinh nhưng từ góc độ chi ..
Chi tiết
 15 Ý kiến
8 lý do bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 2)
Ngày cập nhật 2018/05/31 Tác giả: admin 6 Ý kiến 713 Xem
​Như đã giới thiệu qua bài trước chúng ta tìm hiểu 4 trong 8 lý do mà bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng thay vì mua xe nâng hàng mới, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu tiếp 4 lý do còn lại để giúp xe nâng hàng cũ đánh bật được xe nâng hàng mới, bạn có..
Chi tiết
 6 Ý kiến
5 thương hiệu xe nâng Nhật Bản tốt bạn nên mua
Ngày cập nhật 2018/06/18 Tác giả: admin 10 Ý kiến 306 Xem
Bạn đang muốn mua xe nâng hàng Nhật Bản, nhưng lại không biết nên chọn thương hiệu nào tốt nhất, bạn đang phân vân xe nâng nào sẽ sử dụng được lâu dài trong những lời mời quảng cáo của các doanh nghiệp, thì đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn 5 thương hiệu x..
Chi tiết
 10 Ý kiến
10 lời khuyên hữu ích khi tiếp nhiên liệu cho xe nâng dầu hoặc gas
Ngày cập nhật 2018/06/18 Tác giả: admin 3 Ý kiến 337 Xem
​ ​ Không như xe nâng điện xe nâng chạy trên các hóa chất lỏng như  xăng hoặc dầu diesel rất thuận lợi để tiếp nhiên liệu khi cần thiết, tuy nhiên, vì các chất lỏng này rất dễ cháy, do đó có nguy cơ hỏa hoạn và nổ khi tiến hành nạp nhiên liệu c..
Chi tiết
 3 Ý kiến
Giải pháp sử dụng xe nâng hàng cho kho bãi chật hẹp
Ngày cập nhật 2018/06/25 Tác giả: admin 0 Ý kiến 431 Xem
“Doing more with less” có thể tạm hiểu là làm(được) nhiều hơn với (nguồn lực) ít hơn là một trong những tiêu chí hiện nay của doanh nghiệp. Và nó cũng được áp dụng trong quá trình sử dụng xe nâng hàng, đặc biệt khi mà các doanh nghiệp ngày càng mở rộng đi..
Chi tiết
Giá xăng tăng ảnh hưởng lớn tới người dùng xe nâng dầu như thế nào?
Ngày cập nhật 2018/07/10 Tác giả: admin 4 Ý kiến 1089 Xem
​ ​ Giá xăng/dầu trên thị trường  ngày càng biến động, và càng có xu hướng tăng cao hơn, bên cạnh đó với các chính sách mới của nhà nước về việc áp thuế xăng dầu theo tin được các báo chí cho hay từ hôm 1/7, thuế xăng dầu tại Việt Nam "sẽ tăng ..
Chi tiết
 4 Ý kiến
Sử dụng xe nâng hàng như  thế nào trong điều kiện xăng/dầu tăng giá?
Ngày cập nhật 2018/07/09 Tác giả: admin 1 Ý kiến 721 Xem
​ ​ Khi tình hình giá cả ngày càng tăng cao, làm sao để tìm cho mình tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng là điều mà ai cũng quan tâm, vậy với tình hình giá xăng dầu ngày càng tăng cao thì sử dụng xe nâng hàng như thế nào là tốt nhất.  ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Vì sao xe nâng đứng lái phải có công tắc an toàn dưới chân
Ngày cập nhật 2018/07/16 Tác giả: admin 0 Ý kiến 314 Xem
Nguyên tắc “ công tắc của người chết “ có phải là giải pháp tốt cho xe nâng hàng   Công tắc của người chết', hoặc 'bàn đạp của người chết' là một tính năng an toàn tiêu chuẩn trên nhiều xe nâng hàng, nhưng nó không thấy nhiều đổi mới trong nhữn..
Chi tiết
3 cách giúp bạn vận hành tốt xe nâng hàng trong kho lạnh
Ngày cập nhật 2018/07/24 Tác giả: admin 1 Ý kiến 204 Xem
​ Các hoạt động trong kho lạnh là một trong những thách thức xử lý vật liệu khó khăn nhất. Nhiệt độ -00C không chỉ ảnh hưởng đến dung lượng pin của xe nâng, các thiết bị điện tử, độ bôi trơn, thân xe và khả năng vận hành xe nâng, nhu cầu về mật độ lưu ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Lý do vì sao các doanh nghiệp khuyên bạn nên mua xe nâng điện sử dụng
Ngày cập nhật 2018/08/08 Tác giả: admin 6 Ý kiến 449 Xem
​ Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn xe nâng điện trong quá trình sản xuất thay vì dùng các loại xe nâng khác, lý do vì sao và các lợi ích mà xe nâng điện mang lại cho người dùng là gì?   Trước khi tìm hiểu lý do thì chúng ta cùng tìm ..
Chi tiết
 6 Ý kiến
Áp dụng công nghệ thực tế ảo (VR) trong đào tạo lái xe nâng
Ngày cập nhật 2018/09/13 Tác giả: admin 4 Ý kiến 270 Xem
​ Thực tế ảo (VR) ngày càng được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, từ từ thấm vào nhiều ngành công nghiệp hàng đầu, với mục đích hiện đại hóa, hợp lý hóa và tăng năng suất. Một công nghệ mới của Tập đoàn Raymond gần đây là nhằm hỗ trợ phát triể..
Chi tiết
 4 Ý kiến
Đã đến lúc bạn nên thay thế xe nâng hàng mới chưa?
Ngày cập nhật 2018/09/26 Tác giả: admin 5 Ý kiến 415 Xem
Khi nào nên thay thế xe nâng hàng mới là thích hợp nhất, sử dụng xe nâng hàng bao lâu là hợp lý, có nên sử dụng xe nâng hàng tới khi hư hỏng luôn hay không, sau đây ta cùng tìm câu trả lời cho các câu hỏi này. Nếu bạn đã sử dụng xe nâng trong một ..
Chi tiết
 5 Ý kiến
Từ khóa:
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất
Xe nâng Komatsu
2018/10/17 603 Đã xem 0 Ý kiến
Hướng dẫn bảo trì xe nâng
2018/10/17 2523 Đã xem 12 Ý kiến
Xe nâng TCM
2018/10/17 926 Đã xem 0 Ý kiến
Đại Lý Xe Nâng Hàng Mitsubishi
2018/09/28 531 Đã xem 0 Ý kiến


sitemap