Áp dụng công nghệ thực tế ảo (VR) trong đào tạo lái xe nâng

Thực tế ảo (VR) ngày càng được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, từ từ thấm vào nhiều ngành công nghiệp hàng đầu, với mục đích hiện đại hóa, hợp lý hóa và tăng năng suất.

Một công nghệ mới của Tập đoàn Raymond gần đây là nhằm hỗ trợ phát triển các trình điều khiển xe nâng mới và cựu chiến binh. Nhà sản xuất đã đưa ra một mô phỏng VR mới để phục vụ như một công cụ bổ sung, cho phép các nhà khai thác trở nên quen thuộc và thoải mái sử dụng xe nâng, trước khi phải đi vào nhà kho hoặc môi trường hoạt động khác.

Việc áp dụng công nghệ VR vào đào tạo lái xe nâng hàng có mang lại được các giá trị thực tiễn và đạt được các mong muốn của nhà khai thác lẫn doanh nghiệp sản xuất hay không

 

công nghệ VR trong điểu khiển xe nâng hàng

 

Các lợi ích khi sử dụng VR trong đào tạo lái xe nâng hàng

 

Tránh rủi ro

Trình mô phỏng VR mới có hiệu quả cho phép các nhà khai thác xe nâng hoạt động trong một kho mô phỏng, bằng cách sử dụng xe nâng thực tế được cắm vào cổng VR. Bằng cách sử dụng xe nâng thực sự cho trải nghiệm, người lái xe có thể quen với việc tương tác với các điều khiển thực và điều hướng rủi ro kho ảo miễn phí.

Điều này là cực kỳ có lợi cho các nhà khai thác rất thiếu kinh nghiệm, những người có nguy cơ cao hơn vô tình đâm vào kệ hoặc gây hư hại kệ hàng.

 

Xây dựng sự tự tin và tập trung

Bằng cách cho phép lái xe trở nên quen thuộc và thoải mái với xe nâng và bộ điều khiển trước khi sử dụng nó trong môi trường thế giới thực, giúp tăng sự tự tin tự nhiên, vì người lái xe có thể tập trung vào xe nâng mà không sợ gây ra sự cố thực sự.

Nó được cài đặt sẵn với một loạt các mô-đun bài học cụ thể và hướng dẫn có hướng dẫn, từ thao tác để chọn up. Từng độ phức tạp ngày càng tăng, mang đến cho người dùng trải nghiệm nhất quán và giúp củng cố hành vi để biến họ thành nhà điều hành xe nâng hoàn toàn có khả năng.

VR thậm chí cung cấp số liệu thống kê hữu ích trong trò chơi để cung cấp phản hồi sâu rộng cho người dùng trên tất cả các lĩnh vực có thể được cải thiện.

 

áp dụng công nghệ VR trong đào tạo lái xe nâng

Người hướng dẫn lái xe luôn bên cạnh

Ngoài ra còn có bảng điều khiển của người hướng dẫn đi kèm với mô phỏng, cho phép người nào đó xem chính xác những gì người lái xe nâng đang nhìn thấy khi họ đi qua khóa đào tạo VR.

Khả năng này có thể thấy chính xác những gì người dùng nhìn thấy khi họ chơi qua mô phỏng, cho phép người hướng dẫn cung cấp phản hồi thời gian thực chính xác nhất và tạo các báo cáo có liên quan về tiến trình của trình điều khiển. Việc cải thiện thông tin liên lạc đào tạo chắc chắn sẽ giúp các nhà khai thác tiến bộ nhanh hơn nhiều thông qua bất kỳ lĩnh vực vấn đề nào.

 

Nghiên cứu xe nâng tương lai

Với sự tích hợp công nghệ VR hiện đại vào đào tạo xe nâng, những lợi ích có thể thay đổi hình dạng của toàn bộ ngành hiện đang hoạt động.

Nếu công nghệ tiếp tục bắt đầu, những lợi thế khác sẽ thể hiện bản thân, chẳng hạn như khả năng sàng lọc trước người nộp đơn - kiểm tra những người yêu cầu có kinh nghiệm sâu rộng, cũng như mài kỹ năng của những người lao động hiện có.

đạo tạo lái xe nâng hàng bằng công nghệ VR

Với các khả năng này, VR đang ngày càng cải thiện tốt hơn nhu cầu sử dụng xe nâng hàng của doanh nghiệp cũng như quá trình đào tạo người lao động có tay nghề vững chắc và an toàn.

 

XEM CÁC SẢN PHẨM XE NÂNG HÀNG KHÁC

BUTTON

 

Ngày cập nhật 2018/09/13 Tác giả: admin
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (8)
18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng
Ngày cập nhật 2017/09/26 Tác giả: admin 0 Ý kiến 1008 Xem
Việc sử dụng bình điện xe nâng hàng đúng cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho bình điện cũng như giúp cho quá trình sử dụng xe nâng hàng không xảy ra các vấn đề đáng tiếc Sau đây là 18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng trong đó có 9 đi..
Chi tiết
Các hư hỏng thông thường trên xe nâng và biện pháp khắc phục (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/04/26 Tác giả: admin 7 Ý kiến 933 Xem
​Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng việc xảy ra các hư hỏng hay các hiện tượng lạ là điều không tránh khỏi, nhưng làm sao để nhận biết các lỗi trên là lỗi cơ bản hay là lỗi nặng để tiến hành tự sửa chữa hoặc gọi cho các nhà cung cấp dịch vự sửa chữa xe ..
Chi tiết
 7 Ý kiến
8 lý do tại sao bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/05/17 Tác giả: admin 15 Ý kiến 495 Xem
​ Bạn có nhu cầu cần mua xe nâng hàng, một chiếc xe nâng mới dĩ nhiên là điều tuyệt vời, nhưng liệu có thật sự cần thiết hay không. Xe nâng hàng mới là một sự lựa chọn dễ dàng và hoàn toàn không lo lắng về các hư hỏng hay phát sinh nhưng từ góc độ chi ..
Chi tiết
 15 Ý kiến
8 lý do bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 2)
Ngày cập nhật 2018/05/31 Tác giả: admin 6 Ý kiến 898 Xem
​Như đã giới thiệu qua bài trước chúng ta tìm hiểu 4 trong 8 lý do mà bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng thay vì mua xe nâng hàng mới, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu tiếp 4 lý do còn lại để giúp xe nâng hàng cũ đánh bật được xe nâng hàng mới, bạn có..
Chi tiết
 6 Ý kiến
5 thương hiệu xe nâng Nhật Bản tốt bạn nên mua
Ngày cập nhật 2018/10/29 Tác giả: admin 10 Ý kiến 571 Xem
Bạn đang muốn mua xe nâng hàng Nhật Bản, nhưng lại không biết nên chọn thương hiệu nào tốt nhất, bạn đang phân vân xe nâng nào sẽ sử dụng được lâu dài trong những lời mời quảng cáo của các doanh nghiệp, thì đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn 5 thương hiệu x..
Chi tiết
 10 Ý kiến
10 lời khuyên hữu ích khi tiếp nhiên liệu cho xe nâng dầu hoặc gas
Ngày cập nhật 2018/06/18 Tác giả: admin 3 Ý kiến 496 Xem
​ ​ Không như xe nâng điện xe nâng chạy trên các hóa chất lỏng như  xăng hoặc dầu diesel rất thuận lợi để tiếp nhiên liệu khi cần thiết, tuy nhiên, vì các chất lỏng này rất dễ cháy, do đó có nguy cơ hỏa hoạn và nổ khi tiến hành nạp nhiên liệu c..
Chi tiết
 3 Ý kiến
3 cách giúp bạn vận hành tốt xe nâng hàng trong kho lạnh
Ngày cập nhật 2018/07/24 Tác giả: admin 1 Ý kiến 370 Xem
​ Các hoạt động trong kho lạnh là một trong những thách thức xử lý vật liệu khó khăn nhất. Nhiệt độ -00C không chỉ ảnh hưởng đến dung lượng pin của xe nâng, các thiết bị điện tử, độ bôi trơn, thân xe và khả năng vận hành xe nâng, nhu cầu về mật độ lưu ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Đã đến lúc bạn nên thay thế xe nâng hàng mới chưa?
Ngày cập nhật 2018/09/26 Tác giả: admin 5 Ý kiến 761 Xem
Khi nào nên thay thế xe nâng hàng mới là thích hợp nhất, sử dụng xe nâng hàng bao lâu là hợp lý, có nên sử dụng xe nâng hàng tới khi hư hỏng luôn hay không, sau đây ta cùng tìm câu trả lời cho các câu hỏi này. Nếu bạn đã sử dụng xe nâng trong một ..
Chi tiết
 5 Ý kiến
Từ khóa:
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất


sitemap