Xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota 8FDF25 Nhật Bản

Xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota 8FDF25 Nhật Bản
Nhà sản xuất:
TOYOTA
Mã sản phẩm:
8FDF25
Loại khung
Năm sản xuất
2010
Số giờ
Tải trọng nâng
2500 kg
Liên hệ với chúng tôi Email : xenangviet@gmail.com Hotline : 028.6653.6919
Mô tả

XE NÂNG DẦU TOYOTA 2.5 TẤN 8FDF25 GIÁ RẺ

 

Được sản xuất bởi thương hiệu Toyota, xe nâng hàng 8FDF25 mang lại cho người dùng những trải nghiệm đặc trưng của thương hiệu này, từ cách thiết kế cho đến cả các động cơ của xe nâng hàng, cũng như cách vận hành, hay các cơ chế đảm bảo an toàn trong quá trình lao động.

Không chỉ được coi là một sản phẩm có hiệu suất cao, thân thiện với môi trường mà xe nâng 8FDF25 còn là một sản phẩm được người tiêu  dùng lựa chọn sử dụng trong việc nâng hạ hàng hóa bên ngoài.

Xe nâng Toyota 8FDF25 sử dụng nhiên liệu dầu, cho tải trọng làm việc là 2500kg, chiều cao nâng là 3000mm, với trọng tâm tải là 500mm.

 

Có gì nổi bật trên xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota 8FDF25

 

Xe nâng dầu Toyota 8FDF25 được thiết kế an toàn cho người dùng với đầy đủ các thiết bị an toàn như gương chiếu hậu, đèn xi nhan, đèn hỗ trợ, cảm biến ghế ngồi, ghế ngồi với đai an toàn, ....

Ngoài ra xe còn được thiết kế thân thiện với môi trường, cũng như với người dùng nhờ các thiết kế cải tiến nhắm giảm thiểu các hạt bụi sinh ra trong qúa trình hoạt động, cũng như giảm thiểu lượng khí thải CO2 ra môi trường, đảm bảo cung cấp một môi trường làm việc lành mạnh và an toàn.

Với thiết kế mới xe nâng dầu 8FDF25 hoàn toàn dễ dàng thao tác.

Với thiết kế ưu tiên cũng như đảm bảo vấn đề an toàn trong quá trình làm việc cho người tài xế cũng như xe nâng hàng là nhiệm vụ cần thiếp nhất. Hệ thống Cân bằng Tích cực SAS độc quyền của Toyota, cùng với Hệ thống Cảm biến Hiện diện (OPS – Operator Presence Sensing System) giúp bảo vệ cả người điều khiển cũng như hàng hóa đang bốc xếp. Sự an toàn của nhà điều hành cũng góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

 

Xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota  qua sử dụng

 

Có gì với hệ thống an toàn SAS và OPS của xe nâng Toyota

 

Hệ thống cảm biến Hiện Diện OPS cũng như tên gọi, nó là một cảm biến được đặt tại vị trì ghế ngồi, giúp  nhận diệnn sự tồn tại/có mặt của người điều khiển.Nếu người điều khiển không ở trong vị trí phù hợp, nguồn điện cấp cho động cơ di chuyển sẽ bị ngắt, và toàn bộ hoạt động bốc xếp hàng hóa sẽ ngừng lại.

Hệ thống cân bằng Tích Cực SAS được trang bị gồm 6 tính năng an toàn, đảm bảo quá trình làm việc của người điều khiển là tốt nhất.

 

Tính năng điều chỉnh góc nghiêng

Tính năng này giúp xe giữ không thể bị lật khi đang nâng hàng trên cao, mà tài xế lại đang điều khiển khung nâng cách quá xa, gây mất cân bằng dẫn tới lật xe về phía trước.

Tự động cân bằng càng nâng (nĩa) 900

Đối với các tài xế mới, thì việc điều chỉnh càng nâng khi tiến hàng nâng hay lấy hàng ra khỏi pallet là điều quan trọng, vì càng nâng không songn song  với mặt đất thì dễ dàng làm tuột kiện hàng. Việc tự động cân bằng càng nânng giúp người mới điều khiển dễ dàng hơn trong các hoạt động, còn với tài xế lâu năm thì giúp công việc diễn ra nhanh nhẹn, và mượt mà một cách hoàn hảo.

Đồng bộ bánh lái và vô lăng

Cảm giác lái là một yếu tố vô cùng quan trọng của người điều khiển, nó giúp tài xế dễ dàng nhận biết lộ trình di chuyển để không phải xê dịch quá nhiều. Do đó việc đồng bộ bánh lái và vô lăng giúp người điều khiển giảm thiểu các sai xót, cũng như điều khiển công việc nhanh, mượt mà và hiệu quá hơn rất nhiều.

Khóa xilanh ở trục cầu sau

Việc trang bị khóa xilanh ở trục cầu sau giúp trọng tâm xe luôn được quét rộng đến khắp bốn góc của bánh xe, điều này giúp xe luôn ở trạng thái cân bằng, cùng với lực đẩy và kéo của xilanh, trục xe luôn bám vào mặt đất giúp cho xe luôn vững chắc, ổn định vượt qua các góc cua 900 ở tốc độ cao khi tài xế vận hành.

Tự giảm tốc độ ngay khi vào cua (tính năng chỉ hỗ trợ trên xe nâng điện)

Với xe nânng điện Toyota, hệ thống xilanh chống lật ở trục cầu sau được thay thế bằng tính năng tự giảm tốc khi vào cua, máy tính sẽ tính toán chính xác tốc độ an toàn và cho phép vận hành khi tài xế đánh lái mạnh ở tại các tốc độ cao quá mức cho phép.

Tự động giảm tốc độ khi ngã hàng về sau

Khi tiến hành lấy hàng hóa ở vị trí chiều cao nâng tối đa, viện điều khiển ngã hàng về phía sau rồi hạ hàng xuống để di chuyển là yêu cầu an toàn trong quá trình vận hành, tuy nhiên đôi lúc nó diễn ra không như mong đợi, dẫn tới xảy ra các va chạm cũng như là rớt kiện hàng hóa lên đầu người điều khiển,  với chức năng giảm tốc độ khi ngã hàng hóa về phái sau, giúp cho quá trình làm việc diễn ra an toàn hơn, tài xề luônn an toàn, và đảm bảo không gián đoạn công việc.

Xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota qua sử dụng

 

Thông số kỹ thuật xe nâng dầu Toyota 2.5 tấn

 

Model

8FDF25

Nhà sản xuất

Toyota

Xuất xứ

Nhật Bản

Hình thức xe nâng

Ngồi lái 4 bánh

Tình trạng xe nâng

Xe nâng qua sử dụng

Tải trọng nâng

2500kg

Chiều cao nâng

3700mm

Trọng tâm tải

500mm

Free Lift

155mm

Tốc độ nâng có tải

600mm/s

Tốc độ nâng khi không tải

640mm/s

Tốc độ hạ khi có tải

500mm/s

Tốc độ hạ khi không tải

500mm/s

Góc nghiêng (trước/sau)

60/110

Tốc độ di chuyển về phía trước (tải/không tải)

18.0/18.5 km/h

Tốc độ di chuyển về phía sau (tải/không tải)

18.0/18.5 km/h

Tổng chiều dài xe

3690 mm

Kích thước càng (dài/rộng/dày)

1070/120/40 mm

Chiều rộng tổng thể

1150 mm

Chiều cao khung nâng hạ

1995 mm

Chiều cao khung nâng nâng

3920 mm

Chiều cao xe tới khung bảo vệ

2110mm

Khoảng cách tâm 2 bánh xe

1650 mm

Khoảng cách 2 bánh trước

960 mm

Khoảng cách 2 bánh sau

965 mm

Tổng khối lượng xe

3560 kg

 

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ

Tag:


sitemap