Đã đến lúc bạn nên thay thế xe nâng hàng mới chưa?

Khi nào nên thay thế xe nâng hàng mới là thích hợp nhất, sử dụng xe nâng hàng bao lâu là hợp lý, có nên sử dụng xe nâng hàng tới khi hư hỏng luôn hay không, sau đây ta cùng tìm câu trả lời cho các câu hỏi này.

Nếu bạn đã sử dụng xe nâng trong một thời gian, có thể đã đến lúc bạn nên tiến hành thay thế nó. Ngay cả khi xe nâng của bạn vẫn hoạt động ổn định, việc thay thế nó có thể đem lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều. Sử dụng xe nâng mới có thể giảm chi phí vận hành của bạn và tăng khả năng an toàn trong quá trình lao động và đồng thời nâng cao năng suất làm việc.

Nhưng làm thế nào để bạn biết khi nào cần thay thế xe nâng? Dưới đây là 3 dấu hiệu rõ ràng giúp bạn biết đã đến lúc phải tiến hành thay thế xe nâng hàng của mình.

 

Chi phí sửa chữa và bảo dưỡng có xu hướng tăng cao

 

Chúng tôi đã nói trước về tầm quan trọng của bảo trì thường xuyên khi nói đến xe nâng của bạn, nhưng nếu bạn thấy rằng chi phí bảo trì của bạn ngày càng tăng đáng kể và bạn cần phải trả tiền sửa chữa nhiều hơn và nhiều hơn nữa, xe nâng của bạn có thể gần cuối cuộc đời của nó.

Thanh toán cho việc sửa chữa đôi khi là cần thiết, nhưng một xe nâng đầy đủ chức năng đang ở đỉnh cao của nó không cần phải sửa chữa thường xuyên. Do đó sẽ thật kinh tế biết bao khi bạn đầu tư chi phí vào một chiếc xe nâng mới mang lại hco bạn khả năng làm việc tốt hơn thay vì trả tiền tiến hành sửa chữa chạy xe nâng hiện tại của bạn.

 

bảo trì sửa chữa xe nâng

 

Sự cố về an toàn và sức khỏe ngày càng gia tăng

 

Làm việc với xe nâng có nghĩa là tôn trọng một số quy định về sức khỏe và an toàn nhất định. Khi áp dụng các quy tắc an toàn này không chỉ làm cho việc vận hành xe nâng của bạn dễ dàng hơn nhiều, mà nó còn đảm bảo sự an toàn và phúc lợi cho cả máy móc và nhân viên của bạn.

Tuy nhiên, khi xảy ra sự cố nguy hiểm, chúng có nguy cơ làm tổn hại đến về sức khỏe và an toàn của bạn. Nếu điều này xảy ra quá thường xuyên, xe nâng của bạn sẽ được coi là không phù hợp với mục đích và bạn sẽ cần phải tìm một vật thay thế. Tốt hơn là nên đi trước tình huống để đảm bảo bạn không bị bỏ lại mà tình trạng nguy hiểm vẫn có thể xảy ra. Nó cũng sẽ đảm bảo sự an toàn của môi trường làm việc của bạn, và những người trong đó.

xe nâng ngày càng ảnh hưởng tới sức khỏe

 

Xe nâng của bạn có không hoạt động thường xuyên hơn không

 

Đôi khi cần có thời gian dừng xe nâng nhưng nếu xe nâng của bạn tiêu tốn nhiều thời gian hơn so với thực tế sử dụng, có lẽ bạn nên tắt máy. Trong một nhà kho hoặc nhà máy bận rộn, xe nâng hàng cần phải được sử dụng hàng ngày - nếu xe nâng hàng hiện tại của bạn không hoạt động, không có điểm nào bị treo trên đó. Không chỉ là năng suất của bạn sẽ bị ảnh hưởng mà việc xe nâng của bạn sẽ chiếm không gian quan trọng trong nhà kho hoặc nhà máy của bạn cũng là một vấn đề. Tốt nhất để thay thế nó càng sớm càng tốt.

 

sửa chữa xe nâng

 

Hy vọng với những chia sẽ trên của chúng tôi giúp bạn hiểu được khi nào thì bạn nên thay thế xe nâng hàng của mình là thời điểm tốt nhất, chúc bạn có sự lựa chọn hợp lý.

 

THAM KHẢO XE NÂNG HÀNG KHÁC

 

CLICK HERE

Ngày cập nhật 2018/09/26 Tác giả: admin
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (9)
Các hư hỏng thông thường trên xe nâng và biện pháp khắc phục (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/04/26 Tác giả: admin 7 Ý kiến 933 Xem
​Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng việc xảy ra các hư hỏng hay các hiện tượng lạ là điều không tránh khỏi, nhưng làm sao để nhận biết các lỗi trên là lỗi cơ bản hay là lỗi nặng để tiến hành tự sửa chữa hoặc gọi cho các nhà cung cấp dịch vự sửa chữa xe ..
Chi tiết
 7 Ý kiến
Các hư hỏng thông thường trên xe nâng và biện pháp khắc phục (phần 2)
Ngày cập nhật 2018/05/08 Tác giả: admin 5 Ý kiến 358 Xem
Phần trước có nó về các hư hỏng thông thường trên xe nâng bao gồm vỏ xe và động cơ khó nổ và không nổ, hôm nay chúng ta lại tiếp túc chuyên đề về các hư hỏng trên xe nâng hàng với các hạng mục và các lỗi khác, nếu bạn chưa xem qua phần 1 thì có thể x..
Chi tiết
 5 Ý kiến
8 lý do tại sao bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/05/17 Tác giả: admin 15 Ý kiến 495 Xem
​ Bạn có nhu cầu cần mua xe nâng hàng, một chiếc xe nâng mới dĩ nhiên là điều tuyệt vời, nhưng liệu có thật sự cần thiết hay không. Xe nâng hàng mới là một sự lựa chọn dễ dàng và hoàn toàn không lo lắng về các hư hỏng hay phát sinh nhưng từ góc độ chi ..
Chi tiết
 15 Ý kiến
8 lý do bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 2)
Ngày cập nhật 2018/05/31 Tác giả: admin 6 Ý kiến 898 Xem
​Như đã giới thiệu qua bài trước chúng ta tìm hiểu 4 trong 8 lý do mà bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng thay vì mua xe nâng hàng mới, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu tiếp 4 lý do còn lại để giúp xe nâng hàng cũ đánh bật được xe nâng hàng mới, bạn có..
Chi tiết
 6 Ý kiến
5 thương hiệu xe nâng Nhật Bản tốt bạn nên mua
Ngày cập nhật 2018/10/29 Tác giả: admin 10 Ý kiến 571 Xem
Bạn đang muốn mua xe nâng hàng Nhật Bản, nhưng lại không biết nên chọn thương hiệu nào tốt nhất, bạn đang phân vân xe nâng nào sẽ sử dụng được lâu dài trong những lời mời quảng cáo của các doanh nghiệp, thì đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn 5 thương hiệu x..
Chi tiết
 10 Ý kiến
Áp dụng công nghệ thực tế ảo (VR) trong đào tạo lái xe nâng
Ngày cập nhật 2018/09/13 Tác giả: admin 4 Ý kiến 380 Xem
​ Thực tế ảo (VR) ngày càng được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, từ từ thấm vào nhiều ngành công nghiệp hàng đầu, với mục đích hiện đại hóa, hợp lý hóa và tăng năng suất. Một công nghệ mới của Tập đoàn Raymond gần đây là nhằm hỗ trợ phát triể..
Chi tiết
 4 Ý kiến
Tầm quan trọng của việc bảo trì xe nâng hàng thường xuyên
Ngày cập nhật 2018/10/11 Tác giả: 24h.com 1 Ý kiến 513 Xem
Khi làm việc với xe nâng, an toàn là ưu tiên số một. Sự an toàn của người vận hành xe nâng, cũng như những người làm việc xung quanh họ, phải luôn được đảm bảo. Đó là lý do tại sao phải đảm bảo rằng các thiết bị được sử dụng luôn phải đạt tình trạng tốt n..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Một người đàn ông nhập viện do xe nâng hàng bị cháy
Ngày cập nhật 2018/11/26 Tác giả: admin 0 Ý kiến 191 Xem
Tai nạn cháy trên xe nâng hàng - sự cố hy hữu đáng tiếc   Một người tài xế xe nâng hàng được được tới bệnh viện khẩn cắp do xe nâng hàng của anh ấy bị cháy tại một bến cảng trên bờ biển phía bắc xứ Wales. Tai nạn hy hữu xảy ra khiến ngnười..
Chi tiết
Xe nâng hàng dùng trong kho lạnh  và cách chống lại sự ngưng tụ
Ngày cập nhật 2018/12/03 Tác giả: admin 0 Ý kiến 328 Xem
Qúa trình ngưng tụ diễn ra trên xe nâng như thế nào? Quá trình ngưng tụ trên xe nâng hàng chỉ xảy ra đối với các xe nâng được dùng trong môi trường lạnh như các kho thủy hải sản, các kho đông lạnh, kho thực phẩnm hay kho bảo quản. Các kho lạn..
Chi tiết
Từ khóa:
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất


sitemap