Giá xăng tăng ảnh hưởng lớn tới người dùng xe nâng dầu như thế nào?

Giá xăng/dầu trên thị trường  ngày càng biến động, và càng có xu hướng tăng cao hơn, bên cạnh đó với các chính sách mới của nhà nước về việc áp thuế xăng dầu theo tin được các báo chí cho hay từ hôm 1/7, thuế xăng dầu tại Việt Nam "sẽ tăng kịch khung lên 4.000 đồng/lít với xăng và 2.000 đồng/lít với dầu," theo đề xuất của Bộ Tài chính. Vậy liệu điều này ảnh hưởng lớn như thế nào tới người sử dụng xe nâng hàng bằng gas, dầu.

 

Giá dầu tăng cao ảnh hưởng như  thế nào đến doanh nghiệp

 

Có thể nói giá dầu ngày càng tăng là một sự ảnh hưởng vô cùng lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp chỉ sử dụng 100% xe nâng chạy bằng dầu. Trong cùng với 1 thời gian sản xuất, cùng lượng nhiên liệu tiêu thụ, tuy nhiên hiện nay giá thành đã tăng lên gấp đôi, điều này làm cho chi phí của sản phẩm cũng tăng theo, đây là 1 tin không vui gì mà đối với bất cứ doanh nghiệp nào.

Vậy với tình trạng kéo dài thì điều này gây ảnh hưởng rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc cạnh tranh với các thương hiệu khác, và giài pháp nào giúp doanh nghiệp khắc phục tình trạng này.

 

giá xăng dầu tăng ảnh hưởng tới xe nâng dầu

 

Giải pháp nào cho xe nâng dầu khi giá xăng/dầu ngày càng tăng.

 

Đối với các doanh nghiệp sử dụng 100%  xe nâng dầu thì việc đổi sang sử dụng xe nâng điện là không khả thi  (vì xe nâng điện có môi trường làm việc khác với xe nâng dầu), vậy không sử dụng xe nâng điện thì giải pháp nào là tốt nhất cho doanh nghiệp khi giá xăng ngày càng cao và khó kiềm chế như hiện nay.

Giải pháp tốt nhất cho tình trạng này là sử dụng xe nâng gas thay thế cho việc sử dụng xe nâng dầu trong hoạt động của doanh nghiệp, bên cạnh đó giá thành của xe nâng gas cũng rẻ hơn so với xe nâng dầu, ngoài ra còn 1 giải pháp khác là  bạn có thể quy hoạch lại các bộ phận, để có thể thay thế dùng xe nâng điện trong 1 quá trình nào đó để giảm bớt chi phí từ xe nâng dầu.

 

giá xăng tăng ảnh hưởng gì tới xe nâng dầu

 

Sử dụng xe nâng gas hay xe nâng điện mới là giải pháp?

Xe nâng gas cũng tương tự như xe nâng dầu chỉ khác nguồn nhiên liệu sử dụng là khí gas chứ không phải là dầu, và mặc khác giá thành của xe nâng gas tương đối rẻ hơn so với xe nâng dầu. Tuy nhiên giá gas cũng thường không ổn định mà có sự dao động tương tự như giá dầu hiện nay. Mặc khác thì bạn hoàn toàn có thể thay thế xe nâng dầu bằng xe nâng gas mà không phải sử dụng song song.

Vậy xe nâng điện có phải là giải pháp khả thi không khi mà có thể nói môi trường làm việc của xe nâng điện và xe nâng dầu là hoàn toàn khác nhau. Vì xe nâng dầu trong quá trình làm việc sẽ sinh ra khí thải do đó không được ưu tiên dùng trong các môi trường kín hay môi trường sạch, tuy nhiên đối với môi trường quá bụi bẩn thì việc sử dụng xe nâng điện sẽ dễ làm hỏng đi bình điện xe nâng, vậy làm sao mới có thể thay thế được xe nâng điện dùng trong môi trường xe nâng dầu.

 

sử dụng xe nâng điện để tiết kiệm chi phí khi xe nâng ngày càng tăng

 

Việc thay thế hoàn toàn là không thể,  điều duy nhất để có  thể sử dụng xe nâng điện thay thế xe nâng dầu là bạn nên thay đổi 1 vài khâu làm việc để hạn chế việc sử dụng xe nâng dầu trong 1 vài công đoạn, và thay thế bằng xe nâng điện, việc này sẽ tốn chi phí hơn khi bạn vừa xài song song cả 2 loại xe nâng hàng, tuy nhiên giá thành nhiên liệu và chi phí bảo trì, sữa chữa sẽ giảm đi đáng kể so với xe nâng dầu hay cả xe nâng chạy khí gas.

Hy vọng với những gì chúng tôi phân tích trên bạn có thể tìm cho mình 1 giải pháp lý tưởng cho việc sử dụng xe nâng hàng trong hoàn cảnh mà giá dầu ngày càng tăng cao.

 

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC

 

 

NGOÀI RA BẠN CŨNG CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

 

XE NÂNG QUA SỬ DỤNG

XE NÂNG ĐIỆN

XE NÂNG MỚI

 

HOẶC GỌI CHO CHÚNG TÔI​​

Ngày cập nhật 2018/07/10 Tác giả: admin
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (12)
18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng
Ngày cập nhật 2017/09/26 Tác giả: admin 0 Ý kiến 1040 Xem
Việc sử dụng bình điện xe nâng hàng đúng cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho bình điện cũng như giúp cho quá trình sử dụng xe nâng hàng không xảy ra các vấn đề đáng tiếc Sau đây là 18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng trong đó có 9 đi..
Chi tiết
Các hư hỏng thông thường trên xe nâng và biện pháp khắc phục (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/04/26 Tác giả: admin 7 Ý kiến 956 Xem
​Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng việc xảy ra các hư hỏng hay các hiện tượng lạ là điều không tránh khỏi, nhưng làm sao để nhận biết các lỗi trên là lỗi cơ bản hay là lỗi nặng để tiến hành tự sửa chữa hoặc gọi cho các nhà cung cấp dịch vự sửa chữa xe ..
Chi tiết
 7 Ý kiến
8 lý do tại sao bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/05/17 Tác giả: admin 15 Ý kiến 515 Xem
​ Bạn có nhu cầu cần mua xe nâng hàng, một chiếc xe nâng mới dĩ nhiên là điều tuyệt vời, nhưng liệu có thật sự cần thiết hay không. Xe nâng hàng mới là một sự lựa chọn dễ dàng và hoàn toàn không lo lắng về các hư hỏng hay phát sinh nhưng từ góc độ chi ..
Chi tiết
 15 Ý kiến
8 lý do bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 2)
Ngày cập nhật 2018/05/31 Tác giả: admin 6 Ý kiến 915 Xem
​Như đã giới thiệu qua bài trước chúng ta tìm hiểu 4 trong 8 lý do mà bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng thay vì mua xe nâng hàng mới, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu tiếp 4 lý do còn lại để giúp xe nâng hàng cũ đánh bật được xe nâng hàng mới, bạn có..
Chi tiết
 6 Ý kiến
5 thương hiệu xe nâng Nhật Bản tốt bạn nên mua
Ngày cập nhật 2018/10/29 Tác giả: admin 10 Ý kiến 611 Xem
Bạn đang muốn mua xe nâng hàng Nhật Bản, nhưng lại không biết nên chọn thương hiệu nào tốt nhất, bạn đang phân vân xe nâng nào sẽ sử dụng được lâu dài trong những lời mời quảng cáo của các doanh nghiệp, thì đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn 5 thương hiệu x..
Chi tiết
 10 Ý kiến
10 lời khuyên hữu ích khi tiếp nhiên liệu cho xe nâng dầu hoặc gas
Ngày cập nhật 2018/06/18 Tác giả: admin 3 Ý kiến 527 Xem
​ ​ Không như xe nâng điện xe nâng chạy trên các hóa chất lỏng như  xăng hoặc dầu diesel rất thuận lợi để tiếp nhiên liệu khi cần thiết, tuy nhiên, vì các chất lỏng này rất dễ cháy, do đó có nguy cơ hỏa hoạn và nổ khi tiến hành nạp nhiên liệu c..
Chi tiết
 3 Ý kiến
Vì sao xe nâng đứng lái phải có công tắc an toàn dưới chân
Ngày cập nhật 2018/07/16 Tác giả: admin 0 Ý kiến 442 Xem
Nguyên tắc “ công tắc của người chết “ có phải là giải pháp tốt cho xe nâng hàng   Công tắc của người chết', hoặc 'bàn đạp của người chết' là một tính năng an toàn tiêu chuẩn trên nhiều xe nâng hàng, nhưng nó không thấy nhiều đổi mới trong nhữn..
Chi tiết
3 cách giúp bạn vận hành tốt xe nâng hàng trong kho lạnh
Ngày cập nhật 2018/07/24 Tác giả: admin 1 Ý kiến 415 Xem
​ Các hoạt động trong kho lạnh là một trong những thách thức xử lý vật liệu khó khăn nhất. Nhiệt độ -00C không chỉ ảnh hưởng đến dung lượng pin của xe nâng, các thiết bị điện tử, độ bôi trơn, thân xe và khả năng vận hành xe nâng, nhu cầu về mật độ lưu ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Xe nâng hàng dùng trong kho lạnh  và cách chống lại sự ngưng tụ
Ngày cập nhật 2018/12/03 Tác giả: admin 0 Ý kiến 345 Xem
Qúa trình ngưng tụ diễn ra trên xe nâng như thế nào? Quá trình ngưng tụ trên xe nâng hàng chỉ xảy ra đối với các xe nâng được dùng trong môi trường lạnh như các kho thủy hải sản, các kho đông lạnh, kho thực phẩnm hay kho bảo quản. Các kho lạn..
Chi tiết
Ưu nhược điểm của xe nâng điện đối với người sử dụng
Ngày cập nhật 2019/01/07 Tác giả: admin 1 Ý kiến 432 Xem
​ Nếu bạn là chủ nhân hoặc chủ sở hữu của nhà kho và không chắc chắn loại xe nâng nào là tốt nhất cho công ty của bạn, quy trình làm việc và nhà điều hành của bạn, hãy xem lại hướng dẫn của chúng tôi và tìm hiểu ưu và nhược điểm của xe nâng điện và die..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Ưu nhược điểm của 6 loại xe nâng hàng hiện nay
Ngày cập nhật 2019/01/21 Tác giả: admin 0 Ý kiến 94 Xem
Xe nâng được sử dụng trong kho, công trường xây dựng, kho lưu trữ, sản xuất, vận chuyển và công nghiệp hậu cần. Có nhiều loại xe nâng, chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ, mỗi hình thức có ứng dụng, tính năng và lợi ích riêng biệt. Khi bạn nâng hoặc di ch..
Chi tiết
Phân biệt 6 loại xe nâng hàng và cách thức sử dụng của chúng
Ngày cập nhật 2019/03/07 Tác giả: admin 0 Ý kiến 32 Xem
Trong bài viết trước chúng ta có phân tích 6 hình thức xe nâng hàng phổ biến nhất hiện nay được sử dụng là xe nâng hàng bánh đặc, xe nâng hàng bánh hơi, xe nâng đối trọng, xe nâng hàng đứng lái, xe nâng tay và xe kéo điện, vậy khi nào bạn nên sử dụng hình..
Chi tiết
Từ khóa:
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất


sitemap