Lời khuyên an toàn xe nâng dành cho người xung quanh - nâng cao nhận thức trong không gian làm việc P1

Vì sao người đi bộ cũng phải chú ý an toàn trong kho lưu trữ

Các nhà khai thác xe nâng có hai công việc quan trọng để tiến hành cho các công việc hàng ngày của họ: giữ cho bản thân an toàn và đảm bảo an toàn cho người đi bộ trong môi trường làm việc của họ. Tuy nhiên, an toàn cho người đi bộ cũng có thể tăng lên nếu người đi bộ cũng sử dụng các biện pháp an toàn, phòng ngừa trong không gian làm việc, đặc biệt là khi di chuyển xung quanh khu vực xe nâng hàng.

Cuối cùng, đó là về phát triển một nền văn hóa truyền thông và nhận thức giúp mọi người an toàn hơn trong mọi môi trường làm việc. Dưới đây là một số ý tưởng mà bạn có thể khám phá để có khả năng làm cho không gian làm việc của bạn an toàn hơn.

 

người đi bộ nên chú ý an toàn với xe nâng hàng

 

Mẹo xe nâng an toàn cho người đi bộ

Người điều khiển và người đi bộ nên thấu hiểu nhau, đây chắc chắn là điều nên làm vì:

Do kích thước và sức mạnh của xe nâng, người điều khiển nên dừng lại và đợi người đi bộ dọn sạch khu vực trước khi tiến hành dọc tuyến đường của họ một cách thận trọng.

Nên nhớ 1 điều “không bao giờ giả định rằng một người điều khiển xe nâng thấy người đi bộ”. Trong khi người đi bộ có quyền đi vào khu vực vận hành xe nâng, điều đó không có nghĩa là người điều hành sẽ luôn nhìn thấy họ. Một người đi bộ nên giữ mắt của mình trên một xe nâng di chuyển khi bạn đang trong vùng lân cận của nó.

Các nhà khai thác và người đi bộ cần có hệ thống tín hiệu tay rõ ràng để giao tiếp: Phát triển hệ thống tín hiệu tay, chẳng hạn như người đi bộ luôn hướng theo hướng họ dự định đi bộ trong cơ sở hoặc người điều khiển bằng tay để báo hiệu hướng rẽ , giúp tăng cường giao tiếp và nhận thức. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng hệ thống liên lạc này được mọi người liên kết và khách truy cập biết để tránh nhầm lẫn.

 

xe nâng hàng an toàn trong kho bãi

 

Các nhà khai thác phải tuân theo các hướng dẫn an toàn khi vận hành xe nâng, các nhà khai thác cần phải được huấn luyện để xử lý các tình huống khác nhau. Hãy chắc chắn dừng lại, bấm còi và tiến hành thận trọng tại các nút giao thông để cảnh báo người đi bộ về sự hiện diện của xe nâng. Tất cả việc đi lại và phanh nên được thực hiện suôn sẻ và theo cách được kiểm soát.

Khi tầm nhìn bị suy yếu, hãy chắc chắn sử dụng máy dò và di chuyển ngược lại nếu tải đang chặn khả năng hiển thị về phía trước. Sổ tay của nhà điều hành có các mẹo để vận hành an toàn liên quan đến xe nâng cụ thể của bạn. Hãy chắc chắn đọc và hiểu các nguyên tắc này trước khi vận hành xe nâng của bạn.

 

Các bài viết tham khảo:

​Xem thêm các sản phẩm xe nâng hàng khác vui lòng truy cập http://xenangviet.vn/quasudung

Ngày cập nhật 2018/12/18 Tác giả: admin
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (9)
Hướng dẫn bảo trì xe nâng
Ngày cập nhật 2018/10/17 Tác giả: admin 12 Ý kiến 3886 Xem
​ ​ HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ XE NÂNG Bảo trì xe nâng là việc làm cần thiết trong quá trình sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị, phụ tùng xe nâng. Việc bảo trì xe nâng là một điều cần thiết và cần diễn ra xuyên suốt trong quá trình sử dụng..
Chi tiết
 12 Ý kiến
Những quan điểm sai lầm về xe nâng hàng qua sử dụng
Ngày cập nhật 2018/03/21 Tác giả: admin 5 Ý kiến 1486 Xem
​ ​   Ngày nay nhu cầu sử dụng xe nâng hàng trong các doanh nghiệp ngày càng có xu hướng tăng dần lên, bên cạnh các sản phẩm xe nâng hàng chính hãng mới 100% chúng ta còn thấy có sự xuất hiện của xe nâng hàng qua sử dụng với tình trạng ..
Chi tiết
 5 Ý kiến
18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng
Ngày cập nhật 2017/09/26 Tác giả: admin 0 Ý kiến 1046 Xem
Việc sử dụng bình điện xe nâng hàng đúng cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho bình điện cũng như giúp cho quá trình sử dụng xe nâng hàng không xảy ra các vấn đề đáng tiếc Sau đây là 18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng trong đó có 9 đi..
Chi tiết
Các hư hỏng thông thường trên xe nâng và biện pháp khắc phục (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/04/26 Tác giả: admin 7 Ý kiến 960 Xem
​Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng việc xảy ra các hư hỏng hay các hiện tượng lạ là điều không tránh khỏi, nhưng làm sao để nhận biết các lỗi trên là lỗi cơ bản hay là lỗi nặng để tiến hành tự sửa chữa hoặc gọi cho các nhà cung cấp dịch vự sửa chữa xe ..
Chi tiết
 7 Ý kiến
Vì sao xe nâng đứng lái phải có công tắc an toàn dưới chân
Ngày cập nhật 2018/07/16 Tác giả: admin 0 Ý kiến 448 Xem
Nguyên tắc “ công tắc của người chết “ có phải là giải pháp tốt cho xe nâng hàng   Công tắc của người chết', hoặc 'bàn đạp của người chết' là một tính năng an toàn tiêu chuẩn trên nhiều xe nâng hàng, nhưng nó không thấy nhiều đổi mới trong nhữn..
Chi tiết
Những lưu ý khi mua xe nâng hàng qua sử dụng
Ngày cập nhật 2018/10/29 Tác giả: admin 2 Ý kiến 1590 Xem
​ ​   Khi đến lúc mua xe nâng, có một vài lựa chọn khác nhau mà bạn có thể tham khảo, bao gồm cho thuê xe nâng hàng, mua mới và mua xe nâng qua sử dụng. Bạn có thể tham khảo với các nhà cung cấp, hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vự..
Chi tiết
 2 Ý kiến
Những lợi ích của một chiếc xe nâng điện ngồi lái là gì?
Ngày cập nhật 2018/11/12 Tác giả: admin 0 Ý kiến 844 Xem
Xe nâng điện ngồi lái hay còn được gọi là xe nâng điện đối trọng, thuộc ngữ tiếng anh chuyên ngành của nó được viết là Electric Counterbalance Forklift. Vậy xe nâng hàng đối trọng nghĩa là gì.   5 thương hiệu xe nâng Nhật Bản tốt bạn nê..
Chi tiết
Xe nâng hàng dùng trong kho lạnh  và cách chống lại sự ngưng tụ
Ngày cập nhật 2018/12/03 Tác giả: admin 0 Ý kiến 351 Xem
Qúa trình ngưng tụ diễn ra trên xe nâng như thế nào? Quá trình ngưng tụ trên xe nâng hàng chỉ xảy ra đối với các xe nâng được dùng trong môi trường lạnh như các kho thủy hải sản, các kho đông lạnh, kho thực phẩnm hay kho bảo quản. Các kho lạn..
Chi tiết
Vì sao cần phải tuân thủ luật an toàn trong việc điều hành xe nâng
Ngày cập nhật 2018/12/12 Tác giả: admin 0 Ý kiến 699 Xem
​ Chúng tôi hiểu rằng an toàn xe nâng là một thực tế cần được kêu gọi cam kết quanh năm từ tất cả chúng ta, những người điều khiển xe nâng hàng và người làm việc xung quanh xe nâng hàng là như nhau. Cách tốt nhất để đảm bảo môi trường làm việc an to..
Chi tiết
Từ khóa:
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất


sitemap