Lời khuyên an toàn xe nâng dành cho người xung quanh - nâng cao nhận thức trong không gian làm việc P2

Thiết kế cơ sở làm việc thích hợp và an toàn

Tối ưu hóa khả năng hiển thị cho môi trường làm việc của bạn: Chúng tôi thực sự không thể cho bạn biết chính xác cách tối ưu hóa để có khả năng hiển thị cao. Nhưng chúng tôi có thể cho bạn biết cách để tìm ra nơi có điểm mù và nơi có cơ hội cải thiện khả năng hiển thị trong  kho bãi của bạn. Bạn có cần gương để hiển thị điểm mù tại nút giao không? Bạn có cần thiết kế lại một số kho để loại bỏ lượt mù không? Hoặc hệ thống thông báo cho các nhà khai thác về sự hiện diện của người đi bộ hoặc người đi bộ khi có xe nâng? Tất cả những điều này là những lựa chọn cho nhu cầu riêng của cơ sở bạn.

Các lối đi được đánh dấu rõ ràng: Xác định đường đi riêng biệt cho người đi bộ cũng như xe nâng hàng có thể giúp cải thiện lưu lượng giao thông và giảm khả năng ở cùng một địa điểm cùng một lúc. Phân tách vật lý những con đường này bằng cách sử dụng lan can hoặc rào cản làm tăng thêm mức độ tách biệt. Trong khi sự tách biệt này là lý tưởng, nó không phải lúc nào cũng đạt được. Khi chia sẻ đường dành cho xe nâng và đường dành cho người đi bộ, hãy đảm bảo có đủ không gian đi bộ ở phía bên của làn đường dành cho xe nâng và lối đi bộ trên sàn.

Các chỉ báo âm thanh / hình ảnh: Phải sử dụng biển báo rõ ràng khi cần thiết để chỉ ra hoạt động của thiết bị công nghiệp được hỗ trợ hoặc các mối nguy hiểm khác khi cần thiết. Trong một số trường hợp, cảnh báo âm thanh có thể hiệu quả hơn tùy thuộc vào mức độ tiếng ồn và điều kiện môi trường xung quanh.

 

an toàn trong kho lưu trữ hàng hóa

 

Trang thiết bị cần thiết trên xe nâng hàng để đảm bảo an toàn

Bảo dưỡng và sửa chữa đúng cách xe nâng hàng của bạn: Bảo trì xe nâng đúng cách là chìa khóa để không chỉ tránh việc sửa chữa tốn kém mà còn giữ cho nó hoạt động trong tình trạng thích hợp và tránh tai nạn có thể tránh được. Ví dụ, rò rỉ thủy lực có thể tạo ra các điểm trơn trượt trên sàn và gây mất kiểm soát các chức năng thủy lực. Đeo phanh có thể tăng khoảng cách dừng. Đây chỉ là một vài trong số các vấn đề tiềm ẩn có thể tránh được bằng cách kiểm tra và duy trì xe nâng hàng đúng cách hàng ngày. Nếu phát hiện thấy một vấn đề tiềm năng, xe nâng phải đi qua các quy trình khóa ra, khóa thẻ thích hợp cho đến khi nó được sửa chữa.

Trang bị xe nâng hàng của bạn với các phụ kiện phù hợp: Xe nâng hàng hiện nay được thiết kế tỉ mỉ với sự an toàn, có một số phụ kiện có thể được thêm vào xe nâng để giúp người đi bộ ý thức hơn về vị trí của họ. Phụ kiện thay đổi theo ứng dụng và thường bao gồm các hình thức như, đèn nhấp nháy / đèn chớp / đèn hiệu xoay và gương chiếu hậu.

 

bảo trì bảo dưỡng xe nâng hàng thường xuyên là việc làm cần thiết

 

Trang bị cho xe nâng hàng của bạn với các phụ kiện đi kèm thích hợp, được phép: Phụ kiện xe nâng sẽ ảnh hưởng đến khả năng xử lý tải của xe nâng của bạn. Việc sử dụng đúng công cụ cho công việc sẽ không chỉ tăng hiệu quả mà còn có thể làm giảm khả năng tải xuống hoặc giảm tải. Đảm bảo rằng bất kỳ phụ kiện nào bạn đang sử dụng đều được nhà sản xuất thiết bị gốc của xe nâng chấp nhận và bảng dữ liệu phản ánh chính xác tình trạng và phụ kiện hiện tại của xe nâng. Các bảng dữ liệu thông báo cho các nhà khai thác khả năng của xe nâng và cấu hình hiện tại, vì vậy bất kỳ sự không chính xác nào có thể dẫn đến việc vận hành xe nâng không đúng cách.

Các bài viết tham khảo : 

Ngày cập nhật 2018/12/24 Tác giả: admin
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (8)
18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng
Ngày cập nhật 2017/09/26 Tác giả: admin 0 Ý kiến 1046 Xem
Việc sử dụng bình điện xe nâng hàng đúng cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho bình điện cũng như giúp cho quá trình sử dụng xe nâng hàng không xảy ra các vấn đề đáng tiếc Sau đây là 18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng trong đó có 9 đi..
Chi tiết
Các hư hỏng thông thường trên xe nâng và biện pháp khắc phục (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/04/26 Tác giả: admin 7 Ý kiến 960 Xem
​Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng việc xảy ra các hư hỏng hay các hiện tượng lạ là điều không tránh khỏi, nhưng làm sao để nhận biết các lỗi trên là lỗi cơ bản hay là lỗi nặng để tiến hành tự sửa chữa hoặc gọi cho các nhà cung cấp dịch vự sửa chữa xe ..
Chi tiết
 7 Ý kiến
Các hư hỏng thông thường trên xe nâng và biện pháp khắc phục (phần 2)
Ngày cập nhật 2018/05/08 Tác giả: admin 5 Ý kiến 394 Xem
Phần trước có nó về các hư hỏng thông thường trên xe nâng bao gồm vỏ xe và động cơ khó nổ và không nổ, hôm nay chúng ta lại tiếp túc chuyên đề về các hư hỏng trên xe nâng hàng với các hạng mục và các lỗi khác, nếu bạn chưa xem qua phần 1 thì có thể x..
Chi tiết
 5 Ý kiến
8 lý do tại sao bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/05/17 Tác giả: admin 15 Ý kiến 523 Xem
​ Bạn có nhu cầu cần mua xe nâng hàng, một chiếc xe nâng mới dĩ nhiên là điều tuyệt vời, nhưng liệu có thật sự cần thiết hay không. Xe nâng hàng mới là một sự lựa chọn dễ dàng và hoàn toàn không lo lắng về các hư hỏng hay phát sinh nhưng từ góc độ chi ..
Chi tiết
 15 Ý kiến
8 lý do bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 2)
Ngày cập nhật 2018/05/31 Tác giả: admin 6 Ý kiến 920 Xem
​Như đã giới thiệu qua bài trước chúng ta tìm hiểu 4 trong 8 lý do mà bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng thay vì mua xe nâng hàng mới, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu tiếp 4 lý do còn lại để giúp xe nâng hàng cũ đánh bật được xe nâng hàng mới, bạn có..
Chi tiết
 6 Ý kiến
5 thương hiệu xe nâng Nhật Bản tốt bạn nên mua
Ngày cập nhật 2018/10/29 Tác giả: admin 10 Ý kiến 630 Xem
Bạn đang muốn mua xe nâng hàng Nhật Bản, nhưng lại không biết nên chọn thương hiệu nào tốt nhất, bạn đang phân vân xe nâng nào sẽ sử dụng được lâu dài trong những lời mời quảng cáo của các doanh nghiệp, thì đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn 5 thương hiệu x..
Chi tiết
 10 Ý kiến
3 cách giúp bạn vận hành tốt xe nâng hàng trong kho lạnh
Ngày cập nhật 2018/07/24 Tác giả: admin 1 Ý kiến 422 Xem
​ Các hoạt động trong kho lạnh là một trong những thách thức xử lý vật liệu khó khăn nhất. Nhiệt độ -00C không chỉ ảnh hưởng đến dung lượng pin của xe nâng, các thiết bị điện tử, độ bôi trơn, thân xe và khả năng vận hành xe nâng, nhu cầu về mật độ lưu ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
13 loại càng xe nâng phổ biến hiện nay cho các doanh nghiệp.
Ngày cập nhật 2018/11/06 Tác giả: admin 0 Ý kiến 218 Xem
​ Hiện nay nhu cầu sử dụng phụ tùng xe nâng hàng là rất lớn, tuy nhiên làm cách nào chọn được càng xe nâng hàng phù hợp với tính chất của công ty là điều rất quan trọng, sau đây ta cùng tham khảo 13 loại càng xe nâng hàng được ưu tiên sử dụng nhiều nhấ..
Chi tiết
Từ khóa:
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất


sitemap