Lý do vì sao các doanh nghiệp khuyên bạn nên mua xe nâng điện sử dụng

Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn xe nâng điện trong quá trình sản xuất thay vì dùng các loại xe nâng khác, lý do vì sao và các lợi ích mà xe nâng điện mang lại cho người dùng là gì?

 

Trước khi tìm hiểu lý do thì chúng ta cùng tìm hiểu xe nâng điện là gì?

 

Xe nâng điện là một loại xe nâng hàng có sử dụng 2 motor trong quá trình làm việc, một mototr dùng cho việc di chuyển và 1 motor dùng cho việc nâng hạ. ngoài ra vì nhiên liệu mà nó sử dụng để làm việc là bình điện hay còn gọi là bình ắc quy, khác hoàn toàn với các nhiên liệu dầu hay gas vẫn thường được sử dụng.

Xe nâng điện cho hoạt động không gây ra tiếng ồn, khí thải và đặc biệt an toàn với mọi môi trường nhất là môi trường yêu cầu cao về độ sạch và môi trường đông lạnh.

 

Lý do mà bạn nên chọn xe nâng điện để dùng làm việc

 

Độ bền

Xe nâng điện có tuổi thọ dài hơn các loại xe nâng khác có nghĩa là mặc dù ban đầu chúng có chi phí cao hơn cho việc đầu tư vào bình điện và bộ sạc nhưng chúng thực sự tiết kiệm chi phí trong thời gian dài. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải thay thế xe nâng của mình trong thời gian ngắn như với các loại xe nâng hàng khác. Nếu bạn muốn một chiếc xe nâng sẽ thực sự đi xa thì hãy xem xét một chiếc xe điện.

Không có chi phí nhiên liệu

Không thể nói là xe nâng điện không sử dụng nhiên liệu để chạy, mà chi phí nhiên liệu cho việc đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các xe nâng hàng khác. Khi bạn sử dụng xe nâng điện trong một khoảng thời gian dài bạn sẽ nhận thấy chi phí nhiên liệu bạn bỏ ra để sử dụng vô cùng thấp, do đó, khi xe nâng càng có tuổi thọ dài thì chi phí bạn tiết kiệm được là một con số vô cùng lớn.

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ tiết kiệm được việc gây ô nhiễm cho môi trường. Không khí thải có nghĩa là chúng cực kỳ thân thiện với môi trường và bạn sẽ không vi phạm bất kỳ luật môi trường nào khi sử dụng xe nâng của bạn.

Bên cạnh đó nguồn nhiên liệu điện cũng là một nguồn nhiên liệu sạch, và có giá thành thấp, đặc biệt là khi bạn tiến hành sử dụng trong khoảng thời gian không phải thời gian cao điểm thì giá thành cho 1Kw điện là tương đối rẻ.

 

Xe nâng điện Komatsu qua sử dụng giá rẻ
Với lợi thế của mình, xe nâng điện ngày càng được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng

 

Giảm chi phí bảo trì

Vì không sử dụng nhiên liệu do đó xe nâng điện không có các bộ phận cần bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa nhiều như các xe nâng hàng khác. Chúng bao gồm các bộ phận như bộ chuyển đổi khí thải xúc tác, đai hoặc bugi. Đây là những bộ phận của xe nâng dễ bị hao mòn nhất và có thể tăng chi phí bảo trì. Tuy nhiên chi phí cho việc thay thế các bộ phận này là khá rẻ

Tính linh hoạt

Trong khi xe nâng động cơ được thiết kế có động cơ để tạo thêm sức mạnh được đặt bên trong bộ phận máy và thường nằm tại vì trí phía đằng sau chúng, do đó chúng không có các thiết kế linh hoạt bằng xe nâng điện. đối với xe nâng động cơ, thiết kế phổ biến và đặc thù là xe nâng hàng ngồi lái, ngoài ra có các biến thể như 4 bánh và 3 bánh, tuy nhiên 3 bánh không được khuyến khích dùng nhiều.

Ngược lại, xe nâng điện có tất cả các hình dạng và kích cỡ, bạn có thể quyết định xem bạn muốn có một chiếc xe nâng đối trọng ba hoặc bốn bánh, đứng lái  hoặc ngồi lái. Với các hình thức khác nhau sẽ có môi trường làm việc khác nhau, đặc biệt là với xe nâng điện đứng lái, thì đây là giải pháp tốt nhất dành cho các môi trường có diện tích nhỏ, hẹp.

 

CÁC SẢN PHẨM XE NÂNG ĐIỆN

 

Các bài viết liên quan

 

Ngày cập nhật 2018/08/08 Tác giả: admin
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (9)
18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng
Ngày cập nhật 2017/09/26 Tác giả: admin 0 Ý kiến 1006 Xem
Việc sử dụng bình điện xe nâng hàng đúng cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho bình điện cũng như giúp cho quá trình sử dụng xe nâng hàng không xảy ra các vấn đề đáng tiếc Sau đây là 18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng trong đó có 9 đi..
Chi tiết
8 lý do bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 2)
Ngày cập nhật 2018/05/31 Tác giả: admin 6 Ý kiến 897 Xem
​Như đã giới thiệu qua bài trước chúng ta tìm hiểu 4 trong 8 lý do mà bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng thay vì mua xe nâng hàng mới, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu tiếp 4 lý do còn lại để giúp xe nâng hàng cũ đánh bật được xe nâng hàng mới, bạn có..
Chi tiết
 6 Ý kiến
5 thương hiệu xe nâng Nhật Bản tốt bạn nên mua
Ngày cập nhật 2018/10/29 Tác giả: admin 10 Ý kiến 567 Xem
Bạn đang muốn mua xe nâng hàng Nhật Bản, nhưng lại không biết nên chọn thương hiệu nào tốt nhất, bạn đang phân vân xe nâng nào sẽ sử dụng được lâu dài trong những lời mời quảng cáo của các doanh nghiệp, thì đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn 5 thương hiệu x..
Chi tiết
 10 Ý kiến
10 lời khuyên hữu ích khi tiếp nhiên liệu cho xe nâng dầu hoặc gas
Ngày cập nhật 2018/06/18 Tác giả: admin 3 Ý kiến 495 Xem
​ ​ Không như xe nâng điện xe nâng chạy trên các hóa chất lỏng như  xăng hoặc dầu diesel rất thuận lợi để tiếp nhiên liệu khi cần thiết, tuy nhiên, vì các chất lỏng này rất dễ cháy, do đó có nguy cơ hỏa hoạn và nổ khi tiến hành nạp nhiên liệu c..
Chi tiết
 3 Ý kiến
3 cách giúp bạn vận hành tốt xe nâng hàng trong kho lạnh
Ngày cập nhật 2018/07/24 Tác giả: admin 1 Ý kiến 359 Xem
​ Các hoạt động trong kho lạnh là một trong những thách thức xử lý vật liệu khó khăn nhất. Nhiệt độ -00C không chỉ ảnh hưởng đến dung lượng pin của xe nâng, các thiết bị điện tử, độ bôi trơn, thân xe và khả năng vận hành xe nâng, nhu cầu về mật độ lưu ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Tầm quan trọng của việc bảo trì xe nâng hàng thường xuyên
Ngày cập nhật 2018/10/11 Tác giả: 24h.com 1 Ý kiến 513 Xem
Khi làm việc với xe nâng, an toàn là ưu tiên số một. Sự an toàn của người vận hành xe nâng, cũng như những người làm việc xung quanh họ, phải luôn được đảm bảo. Đó là lý do tại sao phải đảm bảo rằng các thiết bị được sử dụng luôn phải đạt tình trạng tốt n..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Những lưu ý khi mua xe nâng hàng qua sử dụng
Ngày cập nhật 2018/10/29 Tác giả: admin 2 Ý kiến 1561 Xem
​ ​   Khi đến lúc mua xe nâng, có một vài lựa chọn khác nhau mà bạn có thể tham khảo, bao gồm cho thuê xe nâng hàng, mua mới và mua xe nâng qua sử dụng. Bạn có thể tham khảo với các nhà cung cấp, hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vự..
Chi tiết
 2 Ý kiến
Ưu nhược điểm của xe nâng dầu đối với người dùng
Ngày cập nhật 2019/01/14 Tác giả: admin 0 Ý kiến 88 Xem
Xe nâng dầu và các lưu ý bạn nên biết khi sử dụng Ngoài việc sử dụng xe nâng điện trong quá trình làm việc thì bạn còn 1 giải pháp khác là xe nâng dầu. Giữa hai sản phẩm này có sự khác biệt như thế nào, cũng như ưu nhược điểm của xe nâng dầu là gì, nó ..
Chi tiết
Ưu nhược điểm của 6 loại xe nâng hàng hiện nay
Ngày cập nhật 2019/01/21 Tác giả: admin 0 Ý kiến 56 Xem
Xe nâng được sử dụng trong kho, công trường xây dựng, kho lưu trữ, sản xuất, vận chuyển và công nghiệp hậu cần. Có nhiều loại xe nâng, chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ, mỗi hình thức có ứng dụng, tính năng và lợi ích riêng biệt. Khi bạn nâng hoặc di ch..
Chi tiết
Từ khóa:
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất


sitemap