Một người đàn ông nhập viện do xe nâng hàng bị cháy

Tai nạn cháy trên xe nâng hàng - sự cố hy hữu đáng tiếc

 

Một người tài xế xe nâng hàng được được tới bệnh viện khẩn cắp do xe nâng hàng của anh ấy bị cháy tại một bến cảng trên bờ biển phía bắc xứ Wales. Tai nạn hy hữu xảy ra khiến ngnười tài xế xe nâng hàng được đưa tới bịnh viện trong tình trạng thương tích nặng.

Trực thăng cấp cứu cùng lính cứu hỏa được điều động lập tức tới ngay Cảng Mostyn gần Holywell vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật nhằm cứu người bị thương lẫn kiểm soát đám cháy diễn ra nhằm tránh la sang các khu vực khác khi nó đã tiến hành thiêu rụi chiếc xe nâng hàng.

tai nạn cháy xe nâng nguy hiểm

 

Người tái xế xe nâng đã được trực thăng đưa đến bệnh viện Ysbyty Glan Clwyd - Bệnh viện Glan Clwyd là một bệnh viện ở Bodelwyddan, Denbighshire, xứ Wales - ngay sau tai nạn trên.

Một phát ngôn viên của Dịch vụ Xe cứu thương xứ Wales (Welsh Ambulance Service) cho biết: "Chúng tôi đã gửi một xe cứu thương và một máy bay trực thăng đến hiện trường lúc 10 giờ sáng. Chúng tôi đã chuyển một người đàn ông trưởng thành đến Bệnh viện Glan Clwyd bằng trực thăng." (We sent an ambulance and a helicopter to the scene at 10.12am. We conveyed an adult male to Glan Clwyd Hospital by helicopter.)

 

Trực thăng cấp cứ xứ Wales

 

Những lưu ý khi sử dụng xe nâng hàng trong quá trình làm việc

 

Tại nạn cháy xe nâng hàng nguy hiểm

Việc xảy ra các tai nạn trên xe nâng hàng là điều có thể diễn ra bất cứ lúc nào chỉ cần không chú ý, mọi tai nạn có thể diễn ra do lỗi chủ quan lẫn cả lỗi khách quan, tuy nhiên, việc luôn quan sát, cũng như ý thức các tia nạn gần kề mình làm giảm thiểu các vấn đề liên quan đến con người.

Khi sử dụng xe nâng hàng phải luôn thường xuyên:

  • Kiểm tra trước khi vận hành để đảm bảo các bộ phận hoạt động ổn định
  • Thường xuyên tiến hành bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ.
  • Các bộ phận an toàn phải chắc rằng luôn hoạt động tốt.
  • Khi tham gia hoạt động vận hành phải tuân thủ các quy tắc an toàn cũng như luôn tiến hành thắt dây an toàn.
  • Không di chuyển xe nâng hàng gần các khu vực có khả năng cháy cao, cũng như không hút thuốc trong quá trình làm việc cũng như tiếp nhiên liệu.
  • Cần tiến hành thông báo khi xe nâng không hoạt động, cũng như phải sửa chữa xe nâng hàng để người khác  biết mà không vận hành sử dụng.
  • Khu vực làm việc luôn được trang bị bình chống cháy.

Hy vọng với các thông tin trên giúp bạn có được một ngày làm việc an toàn ch bản thân cũng như các đồng nghiệp bên cạnh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi 

Liên hệ

 

Ngày cập nhật 2018/11/26 Tác giả: admin
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (6)
Quy định an toàn trong sử dụng xe nâng hàng phần 1
Ngày cập nhật 2018/04/06 Tác giả: admin 5 Ý kiến 442 Xem
Đối với bất cứ nghành nào thì việc an toàn trong lao động luôn được đặt lên hàng đầu, do đó trong quá trình sử dụng xe nâng hàng người sử dụng cần chú ý các vấn đề sau đây để đảm bảo an toàn trong sử dụng cũng như đảm bảo an toàn người điều khiển. N..
Chi tiết
 5 Ý kiến
Quy định an toàn trong sử dụng xe nâng hàng phần 2
Ngày cập nhật 2018/04/17 Tác giả: admin 2 Ý kiến 451 Xem
Trong bài viết lần trước ta có tìm hiểu về các quy tắc trong an toàn Quy định an toàn trong sử dụng xe nâng hàng phần 1, hôn nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu các thông tin khác về an toàn khi vận hành xe nâng hàng sau đây.   Các chú ý bạn nê..
Chi tiết
 2 Ý kiến
Các hư hỏng thông thường trên xe nâng và biện pháp khắc phục (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/04/26 Tác giả: admin 7 Ý kiến 960 Xem
​Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng việc xảy ra các hư hỏng hay các hiện tượng lạ là điều không tránh khỏi, nhưng làm sao để nhận biết các lỗi trên là lỗi cơ bản hay là lỗi nặng để tiến hành tự sửa chữa hoặc gọi cho các nhà cung cấp dịch vự sửa chữa xe ..
Chi tiết
 7 Ý kiến
Các hư hỏng thông thường trên xe nâng và biện pháp khắc phục (phần 2)
Ngày cập nhật 2018/05/08 Tác giả: admin 5 Ý kiến 394 Xem
Phần trước có nó về các hư hỏng thông thường trên xe nâng bao gồm vỏ xe và động cơ khó nổ và không nổ, hôm nay chúng ta lại tiếp túc chuyên đề về các hư hỏng trên xe nâng hàng với các hạng mục và các lỗi khác, nếu bạn chưa xem qua phần 1 thì có thể x..
Chi tiết
 5 Ý kiến
10 lời khuyên hữu ích khi tiếp nhiên liệu cho xe nâng dầu hoặc gas
Ngày cập nhật 2018/06/18 Tác giả: admin 3 Ý kiến 533 Xem
​ ​ Không như xe nâng điện xe nâng chạy trên các hóa chất lỏng như  xăng hoặc dầu diesel rất thuận lợi để tiếp nhiên liệu khi cần thiết, tuy nhiên, vì các chất lỏng này rất dễ cháy, do đó có nguy cơ hỏa hoạn và nổ khi tiến hành nạp nhiên liệu c..
Chi tiết
 3 Ý kiến
Đã đến lúc bạn nên thay thế xe nâng hàng mới chưa?
Ngày cập nhật 2018/09/26 Tác giả: admin 5 Ý kiến 789 Xem
Khi nào nên thay thế xe nâng hàng mới là thích hợp nhất, sử dụng xe nâng hàng bao lâu là hợp lý, có nên sử dụng xe nâng hàng tới khi hư hỏng luôn hay không, sau đây ta cùng tìm câu trả lời cho các câu hỏi này. Nếu bạn đã sử dụng xe nâng trong một ..
Chi tiết
 5 Ý kiến
Từ khóa:
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất


sitemap