Mua xe nâng điện,gas, hay dầu là tốt nhất để sử dụng (phần 2)

Như ở bài trước chúng ta có tham khảo qua vì sao nên chọn xe nâng điện cho sản xuất thì hôm nay ta cùng tham khảo bài viết vì sao nên chọn xe nâng dầu để sử dụng cho doanh nghiệp.

Cũng tương tự như xe nâng điện, xe nâng dầu cũng đầy đủ các chức năng, thiết kế, và công năng như xe nâng điện, điều khác biệt duy nhất là sử dụng động cơ và nhiên liệu hoàn toàn khác nhau.

Khi nào nên chọn xe nâng dầu đề sử dụng.

Đối với bài viết trước ta biết việc lựa chọn xe nâng điện thích hợp cho các loại hình sản xuất nào và những điểm lợi ích khi dùng xe nâng điện, vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết các môi trường nào là sử dụng xe nâng dầu thích hợp  nhất và lợi ích mà xe nâng dầu mang lại có nhiều hơn xe nâng điện hay không.

Trước khi thị trường xe nâng điện phát triển mạnh mẽ thì xe nâng dầu đã rất được các doanh nghiệp tin dùng, không chỉ làm việc mạnh mẽ mà nó còn tương thích với nhiều môi trường, kể các các môi trường không bụi bẩn.

Khi khu vực của bạn vẫn chưa hỗ trợ điện (đặc biệt là điện 3 pha) thì việc sử dụng xe nâng dầu hoàn toàn phù hợp.

Vì một nhược điểm của xe nâng dầu khi sử dụng là tình trạng tiếng ồn cùng với việc thải ra khí chính vì thế mà đối với các doanh nghiệp thức ăn, vệ sinh, hay nguyên nhiên liệu, thành phẩm, link kiện điện tử là các môi trường không thê sử dụng được xe nâng dầu, thay vào đó thì đối với các doanh nghiệp còn lại chẳng hạn như xi măng, sắt, thép, hạt điều, gạch, ... đây là những môi trường sử dụng xe nâng dầu thích hợp hơn cả xe nâng điện.

 

Xe nâng điện Misubishi 2 tấn qua sử dụng

Những điểm mạnh của xe nâng dầu hơn xe nâng điện

Mặc khác, khi sử dụng xe nâng điện điều kiện tiên quyết là mặt nền sử dụng xe nâng điện phải là mặt bằng, phẳng, không ghồ ghề, tuy nhiên điều này không là trở ngại khi sử dụng xe nâng dầu.

Xe nâng dầu sử dụng động cơ cùng với nhiên liệu thúc đẩy hoạt động, do đó cùng với 1 tải trọng nhưng xe nâng dầu hoạt động mạnh mẽ hơn xe nâng điện khá nhiều.

Xe nâng dầu có nhiều tải trọng hơn xe nâng điện, đối vơi xe nâng điện thường có tải trọng từ 1 tấn đến 3 tấn , tuy nhiên xe nâng dầu hỗ trợ các tải trọng cao hơn nữa, do đó lý do vì sao lại nói xe nâng dầu thích hợp cho các  nghành công nghiệp nặng, vì tải trọng thích hợp và năng suất cũng phủ hợp.

 

Xe nâng dầu Mitsubishi 2.5 tấn nâng cao 3m

 

Những điểm yếu của xe nâng dầu

Có giá thành cao hơn so với xe nâng điện

Khí thải và tiếng ồn ảnh hưởng đến người dùng

Giá thành nhiên liệu cũng cao hơn so với điện năng tiêu thụ.

Không tiến hành bảo trì thường xuyên nhưng chi phí đại tu, sữa chữa cao hơn.

Hy vong qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất, nếu có thắc mắc hay các vấn đề tham khảo vui lòn liên hệ theo hotline 0916811515.

Ngày cập nhật 2018/01/09 Tác giả: admin
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (9)
Lịch sử ngành xe nâng hàng
Ngày cập nhật 2016/11/11 Tác giả: admin 0 Ý kiến 921 Xem
LỊCH SỬ XE NÂNG Xe nâng hay còn gọi là forklift là gì ? là một chiếc xe tải công nghiệp hỗ trợ được sử dụng để nâng và vận chuyển vật liệu. Các xe nâng hiện đại đã được phát triển vào những năm 1920 bởi các công ty khác nhau bao gồm các cô..
Chi tiết
Những quan điểm sai lầm về xe nâng hàng qua sử dụng
Ngày cập nhật 2018/03/21 Tác giả: admin 5 Ý kiến 1444 Xem
​ ​   Ngày nay nhu cầu sử dụng xe nâng hàng trong các doanh nghiệp ngày càng có xu hướng tăng dần lên, bên cạnh các sản phẩm xe nâng hàng chính hãng mới 100% chúng ta còn thấy có sự xuất hiện của xe nâng hàng qua sử dụng với tình trạng ..
Chi tiết
 5 Ý kiến
Mua xe nâng hàng cho doanh nghiệp chưa bao giờ là chậm trễ
Ngày cập nhật 2017/09/28 Tác giả: admin 0 Ý kiến 491 Xem
Việc sử dụng xe nâng hàng không chỉ giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất lao động, chi phí nhân công mà nó còn mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích thực tiễn hơn rất nhiều Xe nâng hàng và những lợi ích mà bạn chưa biết Vì sao hiện nay các doanh ..
Chi tiết
Những điều bạn nên biết khi chọn vỏ 700-12 để sử dụng
Ngày cập nhật 2017/10/11 Tác giả: admin 0 Ý kiến 487 Xem
Vỏ xe nâng hàng 700-12 là một trong những vỏ xe nâng thông dụng sử dụng trong xe nâng hàng, đối với vỏ 700-12 thường dùng cho các xe nâng hàng có tải trọng từ 2.0 tấn trở lên và dùng được cho ca bánh trước lẫn bánh sau của xe nâng. Vì sao lại gọi là vỏ..
Chi tiết
Mua xe nâng điện,gas, hay dầu là tốt nhất để sử dụng (phần 1)
Ngày cập nhật 2017/12/27 Tác giả: admin 2 Ý kiến 424 Xem
Xe nâng hàng hiện nay không còn quá xa lạ với người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp sản xuất nữa vì nó không chỉ mang lại sự tiện lợi, tính tiện dụng cũng như nâng cao năng suất lao động, thành phẩm cho doanh nghiệp. Đối với việc sử dụng xe nâng hàng&..
Chi tiết
 2 Ý kiến
Các hư hỏng thông thường trên xe nâng và biện pháp khắc phục (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/04/26 Tác giả: admin 7 Ý kiến 933 Xem
​Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng việc xảy ra các hư hỏng hay các hiện tượng lạ là điều không tránh khỏi, nhưng làm sao để nhận biết các lỗi trên là lỗi cơ bản hay là lỗi nặng để tiến hành tự sửa chữa hoặc gọi cho các nhà cung cấp dịch vự sửa chữa xe ..
Chi tiết
 7 Ý kiến
Các hư hỏng thông thường trên xe nâng và biện pháp khắc phục (phần 2)
Ngày cập nhật 2018/05/08 Tác giả: admin 5 Ý kiến 358 Xem
Phần trước có nó về các hư hỏng thông thường trên xe nâng bao gồm vỏ xe và động cơ khó nổ và không nổ, hôm nay chúng ta lại tiếp túc chuyên đề về các hư hỏng trên xe nâng hàng với các hạng mục và các lỗi khác, nếu bạn chưa xem qua phần 1 thì có thể x..
Chi tiết
 5 Ý kiến
8 lý do tại sao bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/05/17 Tác giả: admin 15 Ý kiến 495 Xem
​ Bạn có nhu cầu cần mua xe nâng hàng, một chiếc xe nâng mới dĩ nhiên là điều tuyệt vời, nhưng liệu có thật sự cần thiết hay không. Xe nâng hàng mới là một sự lựa chọn dễ dàng và hoàn toàn không lo lắng về các hư hỏng hay phát sinh nhưng từ góc độ chi ..
Chi tiết
 15 Ý kiến
Những lưu ý khi mua xe nâng hàng qua sử dụng
Ngày cập nhật 2018/10/29 Tác giả: admin 2 Ý kiến 1562 Xem
​ ​   Khi đến lúc mua xe nâng, có một vài lựa chọn khác nhau mà bạn có thể tham khảo, bao gồm cho thuê xe nâng hàng, mua mới và mua xe nâng qua sử dụng. Bạn có thể tham khảo với các nhà cung cấp, hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vự..
Chi tiết
 2 Ý kiến
Từ khóa:
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất


sitemap