Mua xe nâng hàng cho doanh nghiệp chưa bao giờ là chậm trễ

Việc sử dụng xe nâng hàng không chỉ giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất lao động, chi phí nhân công mà nó còn mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích thực tiễn hơn rất nhiều

Xe nâng hàng và những lợi ích mà bạn chưa biết

Vì sao hiện nay các doanh nghiệp lại chú trọng sử dụng xe nâng hàng đến như vậy, ngoài việc có lợi cho các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp thì nó còn mang lại khá nhiều lợi ích kinh tế mà các doanh nghiệp yêu cầu.

Việc đầu tiên ta thấy là xe nâng hàng giúp doanh nghiệp cải thiện rất nhiều về năng suất lao động cũng như tăng nhanh tốc độ hiệu quả công việc lên cao hơn.

Đối với sức lao động của con người thường có xu hướng chậm lại cũng như thời gian phục hồi là khá lâu, tuy nhiên đối với máy móc, năng suất lao động dường như là không thay đổi trong 1 ca/ngày làm việc, cũng như thời gian phục hồi hợp lý hơn so với sức lao động của con người.

mua xe nâng điện cũ qua sử dụng bao giờ là tốt nhất

mua xe nâng điện cũ qua sử dụng bao giờ là tốt nhất đối với doanh nghiệp

 

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp : chi phí luôn là yếu tố mà các doanh nghiệp quan tâm nhất trong đầu tư kinh doanh, vậy xe nâng hàng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí như thế nào sau đây ta cùng làm 1 vài phép tính.

+ Đối với mua xe nâng hàng cũ qua sử dụng thường có khấu hao trung bình là 5 năm (đối với xe nâng hàng mới thì giá trị khấu hao cao hơn nhiều), giá trị trung bình của xe nâng hàng qua sử dụng giao động từ 100 – 120.000.000 (một trăm đến một trăm hai mươi triệu đồng), vậy tính theo giá trịnh trung bình  của một chiếc xe nâng hàng trong 1 tháng thấp nhất là từ 2.000.000 và cao nhất là 3.000.000 (tính các chi phí cho việc bảo hành, bảo dưỡng và hư hỏng phát sinh).

+ Chi phí nhân công cho việc bốc dỡ, hay vận chuyển hàng hóa trung bình 3.500.000/lao động (chưa kèm các chi phí phụ cấp cũng như các phúc lợi khác từ BHXH, BHYT, ...), trong khi đó đối với công việc cần sức nặng về lao động thì không chỉ 1 người lao động là có thể đáp ứng đủ.

+ Khả năng làm việc của xe nâng hàng cũng như khấu hao của xe nâng bằng tương đương 2-3 người lao động

Theo như phân tích trên thì ta có thể thấy việc đầu tư vào xe nâng hàng tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc đầu tư vào lao động chân tay cũng như là lao động thiên về sức người.

Xe nâng điện Komatsu qua sử dụng 1,5 tấn

Xe nâng điện Komatsu qua sử dụng 1,5 tấn  đem lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp

 

Đem lại môi trường làm việc an toàn cho người lao động : đối với các tai nạn lao động xảy ra khi sử dụng sức lao động của con người là điều tất yếu hay xảy ra, ngoài ra các hệ lụy đi kèm cũng khá cao, tuy nhiên khi sử dụng xe nâng hàng thì các yếu tố này được hạn chế đi rất nhiền, vì người lao động không tốn quá nhiều sức cũng như không xảy ra các tai nạn không cần thiết nên có.

Sử dụng xe nâng hàng có dễ hay không

Không như các loại xe khác, xe nâng hàng thuộc loại xe đặc biệt với các thiết kế riêng biệt bao gồm khung máy, khung bảo vệ, và các cần gạt (công tắc) điều khiển như nâng, hạ, tiến lùi, các góc nghiệng, ngoài ra còn có side shift.

Việc sử dụng xe nâng hàng khá đơn giản, do đó đối với các doanh nghiệp lần đầu sử dụng xe nâng hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc sử dụng.

xe nâng điện Komatsu 2.5 tấn qua sử dụng chất lượng

Việc sử dụng xe nâng điện qua sử dụng rất dễ dàng với nhiều chức năng thuận tiện

Ngoài ra các doanh nghiệp kinh doanh xe nâng hàng luôn có hướng dẫn cụ thể cho người dùng khi giao xe, nếu có thắc mắc hay các câu hỏi về quá trình sử dụng hay kỹ thuật vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline 0916811515 hoặc truy cập theo website: http://xenangviet.vn

Ngày cập nhật 2017/09/28 Tác giả: admin
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (16)
Hướng dẫn bảo trì xe nâng
Ngày cập nhật 2018/10/17 Tác giả: admin 12 Ý kiến 3892 Xem
​ ​ HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ XE NÂNG Bảo trì xe nâng là việc làm cần thiết trong quá trình sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị, phụ tùng xe nâng. Việc bảo trì xe nâng là một điều cần thiết và cần diễn ra xuyên suốt trong quá trình sử dụng..
Chi tiết
 12 Ý kiến
Tại sao nhu cầu sử dụng xe nâng qua sử dụng ngày càng tăng?
Ngày cập nhật 2018/08/24 Tác giả: admin 5 Ý kiến 1600 Xem
Theo số liệu  mới nhất của công ty chúng tôi, từ năm 2014-2018 lượng khách hàng mua xe nâng qua sử dụng tăng đột ngột và ngày càng có xu hướng tăng cao hơn năm trước, đặc biệt là dòng xe nâng điện cũ giá rẻ hay xe nâng dầu qua sử dụng đều có dấu hiệu..
Chi tiết
 5 Ý kiến
Những quan điểm sai lầm về xe nâng hàng qua sử dụng
Ngày cập nhật 2018/03/21 Tác giả: admin 5 Ý kiến 1488 Xem
​ ​   Ngày nay nhu cầu sử dụng xe nâng hàng trong các doanh nghiệp ngày càng có xu hướng tăng dần lên, bên cạnh các sản phẩm xe nâng hàng chính hãng mới 100% chúng ta còn thấy có sự xuất hiện của xe nâng hàng qua sử dụng với tình trạng ..
Chi tiết
 5 Ý kiến
18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng
Ngày cập nhật 2017/09/26 Tác giả: admin 0 Ý kiến 1046 Xem
Việc sử dụng bình điện xe nâng hàng đúng cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho bình điện cũng như giúp cho quá trình sử dụng xe nâng hàng không xảy ra các vấn đề đáng tiếc Sau đây là 18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng trong đó có 9 đi..
Chi tiết
Nên hay không nên mua xe nâng hàng online?
Ngày cập nhật 2017/10/02 Tác giả: admin 1 Ý kiến 559 Xem
Không như các loại mặt hàng khác, xe nâng hàng là một loại hình thức riêng biệt và đặc thù, do đó việc mua xe nâng hàng online có thích hợp hay không ta cùng tham khả qua những ý kiến sau. Xe nâng hàng và những công dụng của nó Đối với sự hữu ích củ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Những điều bạn nên biết khi chọn vỏ 700-12 để sử dụng
Ngày cập nhật 2017/10/11 Tác giả: admin 0 Ý kiến 513 Xem
Vỏ xe nâng hàng 700-12 là một trong những vỏ xe nâng thông dụng sử dụng trong xe nâng hàng, đối với vỏ 700-12 thường dùng cho các xe nâng hàng có tải trọng từ 2.0 tấn trở lên và dùng được cho ca bánh trước lẫn bánh sau của xe nâng. Vì sao lại gọi là vỏ..
Chi tiết
Xe nâng hàng toyota đời 8 và những thông số bạn nên bết
Ngày cập nhật 2017/11/01 Tác giả: admin 0 Ý kiến 585 Xem
Xe nâng hàng Toyota 8 series là một trong những dòng xe nâng hàng mới nhất đến từ thương hiệu Toyota, Toyita 8 series không chỉ mang lại cho khách hàng những thay đổi vượt bậc của Toyta mà còn đem đến những nghiên cứu mới nhất và tiên tiến nhất của n..
Chi tiết
Nên mua xe nâng tay, xe bán tự động hay xe nâng máy (phần 1)
Ngày cập nhật 2017/12/07 Tác giả: admin 0 Ý kiến 476 Xem
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng hàng thích hợp không chỉ mang lại cho bạn sự hợp lí về kinh tế mà ngay cả công việc cũng tiến hàng thuận lợi hơn rất nhiều. Xe nâng hàng chia thành rất nhiều loại, không chỉ về mặc nhà sản xuất, xuất xứ, hình thức mà còn..
Chi tiết
Nên mua xe nâng tay, xe bán tự động hay xe nâng máy (phần 2)
Ngày cập nhật 2017/12/11 Tác giả: admin 1 Ý kiến 340 Xem
Như bài trước chúng tôi có giới thiệu qua về nên chọn xe nâng tay xe nâng bán tự động hay xe nâng máy phần 1 với chuyên đề dành riêng cho xe nâng tay, một hình thức đơn giản của dòng xe nâng hàng , thì hôm nay chúng ta cùng tham khảo một hình thức khác củ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Nên mua xe nâng tay, xe bán tự động hay xe nâng máy phần 3
Ngày cập nhật 2017/12/15 Tác giả: admin 3 Ý kiến 428 Xem
Như đã giới thiệu ở hai phần trước về xe nâng tay và xe nâng bán tự động, trong bài viết nên mua xe nâng tay, xe bán tự động hay xe nâng máy (phần 2) ,  ngày hôm nay chúng ta cùng tỉm hiểu một trong nhựng hình thức xe nâng hàng được ưa chuộ..
Chi tiết
 3 Ý kiến
Mua xe nâng điện,gas, hay dầu là tốt nhất để sử dụng (phần 2)
Ngày cập nhật 2018/01/09 Tác giả: admin 5 Ý kiến 362 Xem
Như ở bài trước chúng ta có tham khảo qua vì sao nên chọn xe nâng điện cho sản xuất thì hôm nay ta cùng tham khảo bài viết vì sao nên chọn xe nâng dầu để sử dụng cho doanh nghiệp. Cũng tương tự như xe nâng điện, xe nâng dầu cũng đầy đủ các chức năng, t..
Chi tiết
 5 Ý kiến
Quy định an toàn trong sử dụng xe nâng hàng phần 2
Ngày cập nhật 2018/04/17 Tác giả: admin 2 Ý kiến 451 Xem
Trong bài viết lần trước ta có tìm hiểu về các quy tắc trong an toàn Quy định an toàn trong sử dụng xe nâng hàng phần 1, hôn nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu các thông tin khác về an toàn khi vận hành xe nâng hàng sau đây.   Các chú ý bạn nê..
Chi tiết
 2 Ý kiến
Các hư hỏng thông thường trên xe nâng và biện pháp khắc phục (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/04/26 Tác giả: admin 7 Ý kiến 961 Xem
​Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng việc xảy ra các hư hỏng hay các hiện tượng lạ là điều không tránh khỏi, nhưng làm sao để nhận biết các lỗi trên là lỗi cơ bản hay là lỗi nặng để tiến hành tự sửa chữa hoặc gọi cho các nhà cung cấp dịch vự sửa chữa xe ..
Chi tiết
 7 Ý kiến
8 lý do tại sao bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/05/17 Tác giả: admin 15 Ý kiến 524 Xem
​ Bạn có nhu cầu cần mua xe nâng hàng, một chiếc xe nâng mới dĩ nhiên là điều tuyệt vời, nhưng liệu có thật sự cần thiết hay không. Xe nâng hàng mới là một sự lựa chọn dễ dàng và hoàn toàn không lo lắng về các hư hỏng hay phát sinh nhưng từ góc độ chi ..
Chi tiết
 15 Ý kiến
Những lưu ý khi mua xe nâng hàng qua sử dụng
Ngày cập nhật 2018/10/29 Tác giả: admin 2 Ý kiến 1591 Xem
​ ​   Khi đến lúc mua xe nâng, có một vài lựa chọn khác nhau mà bạn có thể tham khảo, bao gồm cho thuê xe nâng hàng, mua mới và mua xe nâng qua sử dụng. Bạn có thể tham khảo với các nhà cung cấp, hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vự..
Chi tiết
 2 Ý kiến
Ưu nhược điểm của 6 loại xe nâng hàng hiện nay
Ngày cập nhật 2019/01/21 Tác giả: admin 0 Ý kiến 250 Xem
Xe nâng được sử dụng trong kho, công trường xây dựng, kho lưu trữ, sản xuất, vận chuyển và công nghiệp hậu cần. Có nhiều loại xe nâng, chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ, mỗi hình thức có ứng dụng, tính năng và lợi ích riêng biệt. Khi bạn nâng hoặc di ch..
Chi tiết
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất


sitemap