Nên mua xe nâng tay, xe bán tự động hay xe nâng máy (phần 1)

Việc lựa chọn một chiếc xe nâng hàng thích hợp không chỉ mang lại cho bạn sự hợp lí về kinh tế mà ngay cả công việc cũng tiến hàng thuận lợi hơn rất nhiều.

Xe nâng hàng chia thành rất nhiều loại, không chỉ về mặc nhà sản xuất, xuất xứ, hình thức mà còn ngay cả vè động cơ  lẫn cả tinh chất của xe nâng hàng, tuy nhiên hôm nay chúng ta cùng tỉm hiểu về việc lựa chọn xe nâng hàng nào là thích hợp cho người tiêu dùng, xe nâng tay, xe nâng bán tự động hay chính là xe nâng máy.

 

xe nang tay chat luong Nhat Ban

 

Cấu tạo của xe nâng tay là gì, và cách thức hoạt động như thế nào?

 

Xe nâng tay có thể coi như là hình thức đầu tiên của dòng xe nâng hàng và theo sự cải tiến cho thích hợp cũng thì hình thức của xe nâng tay đã thay đổi rất nhiều, gọn, nhỏ, chắc chắn, an toàn và thuận tiện nhất cho người sử dụng.

Cũng như tên gọi, xe nâng tay di chuyển chủ yếu dùng tay là chính, xe có thiết kế đơn giản với hai càng nâng dài tùy theo kích thước của pallet yêu cầu (càng thường dài 1070mm, 1200 mm,. ...) phái dưới gồm các bánh xe để hỗ trợ cho việc di chuyển được dễ dàng, ngoài ra bộ phận chủ yếu là cần tay, giúp kich càng nâng lên cao, tránh tiếp xúc với bánh xe di chuyển, ngoài ra nó còn có tác dụng chính là để di chuyển, đẩy, kéo kiện hàng tới vị trí thích hợp.

 

xe nang tay gia re tai tphcm

 

Ưu điểm :

  • Giá thành rẻ, hầu như chi phí đầu tư cho 1 chiếc xe nâng tay thấp hơn rất nhiều so với các loại xe nâng hàng khác, và cũng tùy thuộc vào nhà sản xuất mà giá thành xe nâng tay dao động từ 3 – 5 triệu mộ chiếc xe nâng tay có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, đối với các xe nâng tay đến từ các thương hiệu lớn như Nhật Bản, Châu Âu thì sẽ co giá thành cao hơn.
  • Thiết kế nhỏ gọn không tốn diện tích khi làm việc cũng như khi cất giữ. Xe nâng tay được thiết kế với tay cầm giúp người tiêu dùng thoải mái khi sử dụng và hệ thống trục bánh xe cũng như con lăn nhẹ nhàng, hiệu quả nhất.
  • Thích hợp cho các kiện hàng có tải trọng k quá lớn cũng như không yêu cầu về độ cao của kiện hàng và khoảng cách di chuyển hàng hóa không quá xa.
  • Có nhiều tải trọng từ 2 – 5 tấn thích hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên tải trọng quá lớn thì việc di chuyển cũng ảnh hưởng tới người làm việc.

 

Nhược điểm :

  • Khá bất tiện trong việc di chuyể hay nâng hàng vì chủ yếu dùng sức lực bằng tay đề điều khiển, do đó, đối với người chưa bao  giờ sử dụng xe nâng tay sẽ cảm thấy khó điều khiển.
  • Ngoài ra việc di chuyển xe nâng tay chủ yếu dùng sức người lao động nên khả năng năng suất không bằng các loại xe nâng hàng khác.
  • Vì tính chất phải di chuyển bằng tay cho nên điều kiện bắt buộc khi sử dụng xe nâng tay chù yếu là dùng trong các nhà kho có thiết kế mặt nền phải phẳng, tránh các môi trường bụi, dễ làm rít bánh xe, hay các mặt nền có độ dốc cao cũng như có độ mat sát quá lớn hay quas1 trơn cũng không thích hợp.

 

mua xe nang tay gia re

 

Hiện nay việc sử dụng xe nâng tay cũng khá được các nhà sản xuất áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất cũng như các vật liệu tốt hơn và công nghệ cũng nâng cao hơn rất nhiều, giúp cho việc sử dụng xe nâng tay thuận tiện và hữu ích nhất.

Xe nâng tay hiện nay được ưu tiên dùng nhiều nhất là từ các thị trướng Trung Quốc,Đài Loan, Hàn Quốc, vì sự đa dạng về hình thức và giá thành phù hợp.

Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích quý khách nên sử dụng xe nâng tay từ các thương hiệu có uy tín để đảm bảo sử dụng lâu dài và an toàn nhất.

Ngày cập nhật 2017/12/07 Tác giả: admin
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (8)
Lịch sử ngành xe nâng hàng
Ngày cập nhật 2016/11/11 Tác giả: admin 0 Ý kiến 888 Xem
LỊCH SỬ XE NÂNG Xe nâng hay còn gọi là forklift là gì ? là một chiếc xe tải công nghiệp hỗ trợ được sử dụng để nâng và vận chuyển vật liệu. Các xe nâng hiện đại đã được phát triển vào những năm 1920 bởi các công ty khác nhau bao gồm các cô..
Chi tiết
Những quan điểm sai lầm về xe nâng hàng qua sử dụng
Ngày cập nhật 2018/03/21 Tác giả: admin 5 Ý kiến 1420 Xem
​ ​   Ngày nay nhu cầu sử dụng xe nâng hàng trong các doanh nghiệp ngày càng có xu hướng tăng dần lên, bên cạnh các sản phẩm xe nâng hàng chính hãng mới 100% chúng ta còn thấy có sự xuất hiện của xe nâng hàng qua sử dụng với tình trạng ..
Chi tiết
 5 Ý kiến
Mua xe nâng hàng cho doanh nghiệp chưa bao giờ là chậm trễ
Ngày cập nhật 2017/09/28 Tác giả: admin 0 Ý kiến 478 Xem
Việc sử dụng xe nâng hàng không chỉ giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất lao động, chi phí nhân công mà nó còn mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích thực tiễn hơn rất nhiều Xe nâng hàng và những lợi ích mà bạn chưa biết Vì sao hiện nay các doanh ..
Chi tiết
Những điều bạn nên biết khi chọn vỏ 700-12 để sử dụng
Ngày cập nhật 2017/10/11 Tác giả: admin 0 Ý kiến 470 Xem
Vỏ xe nâng hàng 700-12 là một trong những vỏ xe nâng thông dụng sử dụng trong xe nâng hàng, đối với vỏ 700-12 thường dùng cho các xe nâng hàng có tải trọng từ 2.0 tấn trở lên và dùng được cho ca bánh trước lẫn bánh sau của xe nâng. Vì sao lại gọi là vỏ..
Chi tiết
Nên mua xe nâng tay, xe bán tự động hay xe nâng máy (phần 2)
Ngày cập nhật 2017/12/11 Tác giả: admin 1 Ý kiến 303 Xem
Như bài trước chúng tôi có giới thiệu qua về nên chọn xe nâng tay xe nâng bán tự động hay xe nâng máy phần 1 với chuyên đề dành riêng cho xe nâng tay, một hình thức đơn giản của dòng xe nâng hàng , thì hôm nay chúng ta cùng tham khảo một hình thức khác củ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Nên mua xe nâng tay, xe bán tự động hay xe nâng máy phần 3
Ngày cập nhật 2017/12/15 Tác giả: admin 3 Ý kiến 384 Xem
Như đã giới thiệu ở hai phần trước về xe nâng tay và xe nâng bán tự động, trong bài viết nên mua xe nâng tay, xe bán tự động hay xe nâng máy (phần 2) ,  ngày hôm nay chúng ta cùng tỉm hiểu một trong nhựng hình thức xe nâng hàng được ưa chuộ..
Chi tiết
 3 Ý kiến
Mua xe nâng điện,gas, hay dầu là tốt nhất để sử dụng (phần 1)
Ngày cập nhật 2017/12/27 Tác giả: admin 2 Ý kiến 406 Xem
Xe nâng hàng hiện nay không còn quá xa lạ với người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp sản xuất nữa vì nó không chỉ mang lại sự tiện lợi, tính tiện dụng cũng như nâng cao năng suất lao động, thành phẩm cho doanh nghiệp. Đối với việc sử dụng xe nâng hàng&..
Chi tiết
 2 Ý kiến
Xe nâng hàng dùng trong kho lạnh  và cách chống lại sự ngưng tụ
Ngày cập nhật 2018/12/03 Tác giả: admin 0 Ý kiến 308 Xem
Qúa trình ngưng tụ diễn ra trên xe nâng như thế nào? Quá trình ngưng tụ trên xe nâng hàng chỉ xảy ra đối với các xe nâng được dùng trong môi trường lạnh như các kho thủy hải sản, các kho đông lạnh, kho thực phẩnm hay kho bảo quản. Các kho lạn..
Chi tiết
Từ khóa:
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất


sitemap