Nên mua xe nâng tay, xe bán tự động hay xe nâng máy phần 3

Như đã giới thiệu ở hai phần trước về xe nâng tay và xe nâng bán tự động, trong bài viết nên mua xe nâng tay, xe bán tự động hay xe nâng máy (phần 2) ,  ngày hôm nay chúng ta cùng tỉm hiểu một trong nhựng hình thức xe nâng hàng được ưa chuộng tiêu dùng nhất hiện nay đó là xe nâng máy.

Xe nâng hàng bằng máy là một trong những thiết kế đột phá của ngành xe nâng hàng, nó dường như hoàn toạn tách biệt khỏi việc dùng sức lao động của con người trong quá trình tham gia di chuyển, tuy nhiên nó phải dùng con  người để điều khiển hoạt động.

Cách thức hoạt động của xe nâng hàng bằng máy móc

Xe nâng hàng bằng máy sử dụng nhiên liệu để đốt các động cơ từ đó sinh ra lực thúc đẩy hoạt động diễn ra theo cơ chế nhất định.

Khi sử dụng xe nâng máy hoàn toàn tách biệt sức lao động hay sự can thiệp của con người vào trong quá trình vận chuyển, từ đó mọi hoạt động diễn ra theo lập trình sẳn, tránh các sai xót và ổn định hơn.

 

xe nâng điện Komatsu 1,5 tấn qau sử dụng giá rẻ

Xe nâng điện Komatsu qua sử dụng có tải trong 1.5 tấn xuất xứ Nhật Bản

 

Vì sao nên lực chọn xe nâng máy để sử dụng

Khi công nghệ ngày càng hiện đại và tiên tiến hơn thì máy móc cũng ngày càng phát triển hơn, ngoài việc đảm bảo cho người dùng sự tiện lợi, thoải mái nhất mà còn mang lại cho người dùng những trải nghiệm hữu ích hơn. Chẳng hạn, việc áp dụng các công nghệ cải tiến như công nghệ Hybird là một trong những thay đổi đáng kể nhất của ngành xe nâng hàng, khi việc tái tạo lại nhiên liệu trong quá trình vận chuyển giúp cho năng lượng tiêu thụ giảm đi rất nhiều và lợi ích cho người sử dụng.

Ngoài ra với việc áp dụng các công nghệ mới, thiết kế mới, hình dáng của xe nâng máy ngày càng thọn, gọn, và tinh tế hơn rất nhiều, hay việc tích cảm biến trên ghế ngồi, giúp cho xe nâng hàng trở nên an toàn hơn khi người dùng tạm thời rời khỏi xe nâng,....

 

xe nâng điện Komatsu ngồi lái 1,5 tấn qua sử dụng

 

Các hình thức của xe nâng máy dành cho người tiêu dùng

Xe nâng máy hiện nay có nhiều hình thức khác nhau tùy thuộc theo các bạn chọn làm tiêu chí để phân loại, chẳng hạn như xuất xứ thì có các dòng của Châu Âu, Đức, Anh, Mỹ, riêng đối với Châu Á thì có xe nâng hàng Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản (Komatsu, Nissan, TCM, Mitsubishi,..), và có cả xe nâng lắp ráp tại Việt Nam.

Ngoài ra người ta còn phân loại theo hình thức của xe là ngồi lái hoặc là đứng lái, xe nâng điện ( sử dụng nhiên liệu là điện), xe nâng dầu, xe nâng gas, hoặc là theo tải trọng 1 tấn, 2 tấn, ....

Ưu và nhược điểm của dòng xe nâng hàng bằng máy

Ưu điểm :

  • Tiết kiệm sức lao động của ocn người, đồng thời tăng năng suất lên cao hơn
  • Hoạt động mạnh mẽ và tiện lợi
  • An toàn cho người dùng và những người xung quanh
  • Có thể làm việc với nhiều tải trọng và nâng cao khác nhau
  • Có nhiều hình thức để chọn lựa
  • Sử dụng lâu dài

Nhược điểm :

  • Giá thành cao hơn so với hai loại xe nâng tay và bán tự động, tuy nhiên giá trị nó mang lại cao hơn rất nhiều
  • Cần thường xuyên bảo trì, bão dưỡng

 

xe nâng điện Komatsu 2500kg nâng cao 30 qua sử dụng

 

Trên đây là bài đánh giá của chúng tôi về sản phẩm xe nâng máy, xe nâng bán tự động, và xe nâng tay, hy vọng qua bài viết này có thể giúp khách hàng có cái nhìn khái quát nhât, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0916811515.

Ngày cập nhật 2017/12/15 Tác giả: admin
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (10)
Lịch sử ngành xe nâng hàng
Ngày cập nhật 2016/11/11 Tác giả: admin 0 Ý kiến 921 Xem
LỊCH SỬ XE NÂNG Xe nâng hay còn gọi là forklift là gì ? là một chiếc xe tải công nghiệp hỗ trợ được sử dụng để nâng và vận chuyển vật liệu. Các xe nâng hiện đại đã được phát triển vào những năm 1920 bởi các công ty khác nhau bao gồm các cô..
Chi tiết
Tại sao nhu cầu sử dụng xe nâng qua sử dụng ngày càng tăng?
Ngày cập nhật 2018/08/24 Tác giả: admin 5 Ý kiến 1551 Xem
Theo số liệu  mới nhất của công ty chúng tôi, từ năm 2014-2018 lượng khách hàng mua xe nâng qua sử dụng tăng đột ngột và ngày càng có xu hướng tăng cao hơn năm trước, đặc biệt là dòng xe nâng điện cũ giá rẻ hay xe nâng dầu qua sử dụng đều có dấu hiệu..
Chi tiết
 5 Ý kiến
Những quan điểm sai lầm về xe nâng hàng qua sử dụng
Ngày cập nhật 2018/03/21 Tác giả: admin 5 Ý kiến 1444 Xem
​ ​   Ngày nay nhu cầu sử dụng xe nâng hàng trong các doanh nghiệp ngày càng có xu hướng tăng dần lên, bên cạnh các sản phẩm xe nâng hàng chính hãng mới 100% chúng ta còn thấy có sự xuất hiện của xe nâng hàng qua sử dụng với tình trạng ..
Chi tiết
 5 Ý kiến
Mua xe nâng hàng cho doanh nghiệp chưa bao giờ là chậm trễ
Ngày cập nhật 2017/09/28 Tác giả: admin 0 Ý kiến 491 Xem
Việc sử dụng xe nâng hàng không chỉ giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất lao động, chi phí nhân công mà nó còn mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích thực tiễn hơn rất nhiều Xe nâng hàng và những lợi ích mà bạn chưa biết Vì sao hiện nay các doanh ..
Chi tiết
Nên hay không nên mua xe nâng hàng online?
Ngày cập nhật 2017/10/02 Tác giả: admin 1 Ý kiến 537 Xem
Không như các loại mặt hàng khác, xe nâng hàng là một loại hình thức riêng biệt và đặc thù, do đó việc mua xe nâng hàng online có thích hợp hay không ta cùng tham khả qua những ý kiến sau. Xe nâng hàng và những công dụng của nó Đối với sự hữu ích củ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Những điều bạn nên biết khi chọn vỏ 700-12 để sử dụng
Ngày cập nhật 2017/10/11 Tác giả: admin 0 Ý kiến 487 Xem
Vỏ xe nâng hàng 700-12 là một trong những vỏ xe nâng thông dụng sử dụng trong xe nâng hàng, đối với vỏ 700-12 thường dùng cho các xe nâng hàng có tải trọng từ 2.0 tấn trở lên và dùng được cho ca bánh trước lẫn bánh sau của xe nâng. Vì sao lại gọi là vỏ..
Chi tiết
Nên mua xe nâng tay, xe bán tự động hay xe nâng máy (phần 1)
Ngày cập nhật 2017/12/07 Tác giả: admin 0 Ý kiến 456 Xem
Việc lựa chọn một chiếc xe nâng hàng thích hợp không chỉ mang lại cho bạn sự hợp lí về kinh tế mà ngay cả công việc cũng tiến hàng thuận lợi hơn rất nhiều. Xe nâng hàng chia thành rất nhiều loại, không chỉ về mặc nhà sản xuất, xuất xứ, hình thức mà còn..
Chi tiết
Nên mua xe nâng tay, xe bán tự động hay xe nâng máy (phần 2)
Ngày cập nhật 2017/12/11 Tác giả: admin 1 Ý kiến 317 Xem
Như bài trước chúng tôi có giới thiệu qua về nên chọn xe nâng tay xe nâng bán tự động hay xe nâng máy phần 1 với chuyên đề dành riêng cho xe nâng tay, một hình thức đơn giản của dòng xe nâng hàng , thì hôm nay chúng ta cùng tham khảo một hình thức khác củ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Mua xe nâng điện,gas, hay dầu là tốt nhất để sử dụng (phần 1)
Ngày cập nhật 2017/12/27 Tác giả: admin 2 Ý kiến 424 Xem
Xe nâng hàng hiện nay không còn quá xa lạ với người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp sản xuất nữa vì nó không chỉ mang lại sự tiện lợi, tính tiện dụng cũng như nâng cao năng suất lao động, thành phẩm cho doanh nghiệp. Đối với việc sử dụng xe nâng hàng&..
Chi tiết
 2 Ý kiến
Ưu nhược điểm của 6 loại xe nâng hàng hiện nay
Ngày cập nhật 2019/01/21 Tác giả: admin 0 Ý kiến 57 Xem
Xe nâng được sử dụng trong kho, công trường xây dựng, kho lưu trữ, sản xuất, vận chuyển và công nghiệp hậu cần. Có nhiều loại xe nâng, chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ, mỗi hình thức có ứng dụng, tính năng và lợi ích riêng biệt. Khi bạn nâng hoặc di ch..
Chi tiết
Từ khóa:
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất


sitemap