Những lưu ý khi mua xe nâng hàng qua sử dụng

 

Khi đến lúc mua xe nâng, có một vài lựa chọn khác nhau mà bạn có thể tham khảo, bao gồm cho thuê xe nâng hàng, mua mới và mua xe nâng qua sử dụng. Bạn có thể tham khảo với các nhà cung cấp, hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, biết lựa chọn nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Thông thường, việc mua một xe nâng đã qua sử dụng là một lựa chọn rẻ hơn so với các giải pháp khác nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Nhưng làm cách nào để biết liệu bạn có mua xe nâng qua sử dụng tốt ? Dưới đây là một số gợi ý hữu ích về những gì cần tìm khi mua xe nâng đã qua sử dụng.

 

Nên lái thử xe trước khi tiến hành mua xe nâng hàng qua sử dụng

 

Bạn sẽ không mua một chiếc xe cũ mà không dùng nó để chạy thử? Tôi không nghĩ vậy. Hầu hết mọi người sẽ muốn lái thử xe nâng và đảm bảo nó vẫn hoạt động tốt. Bạn không phải là người vận hành xe nâng? Bạn nên đi cùng người vận hành để dễ dàng kiểm tra và thử nghiệm khi dùng. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn xác định xem nó có phù hợp với bạn hay người vận hành của bạn hay không. Đảm bảo xe nâng chạy trơn tru và tất cả các chức năng mà người bán chỉ ra vẫn hoạt động (và những chức năng mà họ không chỉ ra). Và trước khi thực hiện giao dịch mua cuối cùng, hãy đảm bảo rằng xe nâng này sẽ hoàn thành công việc. Không có vấn đề gì khi mua thiết bị nếu thiết bị không phù hợp với công việc của bạn.

 

CÁC BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM VỀ XE NÂNG HÀNG QUA SỬ DỤNG

 

 

Hãy thận trọng với các sản phẩm không thuộc nhà sản xuất

 

Luôn đảm bảo rằng model xe nâng hàng bạn lựa chọn thuộc trong những dòng sản phẩm của nhà sản xuất, mang tính phổ biến hoặc toàn cầu, thay vì chọn sản phẩm không phổ biến và được sản xuất riêng cho một nhu cầu nào đó. Nếu không, sửa chữa có thể sẽ trở nên khó khăn hơn. Có lẽ nhà sản xuất không còn sản xuất bộ phận đó nữa, hoặc phần đó đã trở nên cực kỳ đắt đỏ bởi vì bây giờ nó là một phần yêu cầu đặc biệt.

Luôn kiểm tra tính khả dụng của các bộ phận cho các kiểu máy cũ hơn. Có rất nhiều điều có thể xảy ra sai lầm đối với các xe thuộc ngoài sản phẩm phổ biến, hoặc việc không tương thích giữa các phụ tùng với nhau và đó là một phần quan trọng trong bạn nên biết khi mua xe nâng đã qua sử dụng.

 

Xe nânng điện komatsu qua sử dụng giá rẻ

Xe nâng điện Komatsu 2.5 tấn nâng cao 3000mm, là xe nâng qua sử dụng có xuất xứ Nhật Bản

 

Hãy chắc chắn rằng động cơ xe nâng hàng khởi động dễ dàng

 

Điều này có vẻ khá rõ ràng, nhưng đừng để người bán đánh lừa bạn. Nếu phải mất một vài cố gắng để khởi động động cơ, thì bạn cần cân nhắc torng việc lựa chọn xe. Ngoài ra bạn cũng nên yêu cầu được them khảo các bộ phận bên trong của xe, cũng như hỏi về các cách thức khác, các công nghệ hoặc các yêu cầu khác đi kèm.

Tránh tình trạng này xảy ra nhiều lần, vì khi đó có nghĩa là một bộ phận nào đang gặp sự cố và có vấn đề với xe nâng qua sử dụng mà bạn đang muốn mua.

Hy vọng bài viết này giúp bạn mua được một sản phẩm xe nâng qua sử dụng chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của bản thân và doanh nghiệp. Mọi chi tiết ccũng như thắc mắc vui lòng liên hệ hotlinne để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

liên hê

HOẶC THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM XE NÂNG KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

 

CLICK HERE

 

 

 

Ngày cập nhật 2018/10/29 Tác giả: admin
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (9)
Tại sao nhu cầu sử dụng xe nâng qua sử dụng ngày càng tăng?
Ngày cập nhật 2018/08/24 Tác giả: admin 5 Ý kiến 1586 Xem
Theo số liệu  mới nhất của công ty chúng tôi, từ năm 2014-2018 lượng khách hàng mua xe nâng qua sử dụng tăng đột ngột và ngày càng có xu hướng tăng cao hơn năm trước, đặc biệt là dòng xe nâng điện cũ giá rẻ hay xe nâng dầu qua sử dụng đều có dấu hiệu..
Chi tiết
 5 Ý kiến
Mua xe nâng hàng cho doanh nghiệp chưa bao giờ là chậm trễ
Ngày cập nhật 2017/09/28 Tác giả: admin 0 Ý kiến 507 Xem
Việc sử dụng xe nâng hàng không chỉ giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất lao động, chi phí nhân công mà nó còn mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích thực tiễn hơn rất nhiều Xe nâng hàng và những lợi ích mà bạn chưa biết Vì sao hiện nay các doanh ..
Chi tiết
Mua xe nâng điện,gas, hay dầu là tốt nhất để sử dụng (phần 2)
Ngày cập nhật 2018/01/09 Tác giả: admin 5 Ý kiến 357 Xem
Như ở bài trước chúng ta có tham khảo qua vì sao nên chọn xe nâng điện cho sản xuất thì hôm nay ta cùng tham khảo bài viết vì sao nên chọn xe nâng dầu để sử dụng cho doanh nghiệp. Cũng tương tự như xe nâng điện, xe nâng dầu cũng đầy đủ các chức năng, t..
Chi tiết
 5 Ý kiến
8 lý do tại sao bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/05/17 Tác giả: admin 15 Ý kiến 515 Xem
​ Bạn có nhu cầu cần mua xe nâng hàng, một chiếc xe nâng mới dĩ nhiên là điều tuyệt vời, nhưng liệu có thật sự cần thiết hay không. Xe nâng hàng mới là một sự lựa chọn dễ dàng và hoàn toàn không lo lắng về các hư hỏng hay phát sinh nhưng từ góc độ chi ..
Chi tiết
 15 Ý kiến
8 lý do bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 2)
Ngày cập nhật 2018/05/31 Tác giả: admin 6 Ý kiến 915 Xem
​Như đã giới thiệu qua bài trước chúng ta tìm hiểu 4 trong 8 lý do mà bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng thay vì mua xe nâng hàng mới, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu tiếp 4 lý do còn lại để giúp xe nâng hàng cũ đánh bật được xe nâng hàng mới, bạn có..
Chi tiết
 6 Ý kiến
5 thương hiệu xe nâng Nhật Bản tốt bạn nên mua
Ngày cập nhật 2018/10/29 Tác giả: admin 10 Ý kiến 611 Xem
Bạn đang muốn mua xe nâng hàng Nhật Bản, nhưng lại không biết nên chọn thương hiệu nào tốt nhất, bạn đang phân vân xe nâng nào sẽ sử dụng được lâu dài trong những lời mời quảng cáo của các doanh nghiệp, thì đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn 5 thương hiệu x..
Chi tiết
 10 Ý kiến
Lý do vì sao các doanh nghiệp khuyên bạn nên mua xe nâng điện sử dụng
Ngày cập nhật 2018/08/08 Tác giả: admin 6 Ý kiến 731 Xem
​ Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn xe nâng điện trong quá trình sản xuất thay vì dùng các loại xe nâng khác, lý do vì sao và các lợi ích mà xe nâng điện mang lại cho người dùng là gì?   Trước khi tìm hiểu lý do thì chúng ta cùng tìm ..
Chi tiết
 6 Ý kiến
Lời khuyên an toàn xe nâng dành cho người xung quanh - nâng cao nhận thức trong không gian làm việc P1
Ngày cập nhật 2018/12/18 Tác giả: admin 0 Ý kiến 356 Xem
Vì sao người đi bộ cũng phải chú ý an toàn trong kho lưu trữ Các nhà khai thác xe nâng có hai công việc quan trọng để tiến hành cho các công việc hàng ngày của họ: giữ cho bản thân an toàn và đảm bảo an toàn cho người đi bộ trong môi trường làm việc củ..
Chi tiết
Ưu nhược điểm của xe nâng điện đối với người sử dụng
Ngày cập nhật 2019/01/07 Tác giả: admin 1 Ý kiến 432 Xem
​ Nếu bạn là chủ nhân hoặc chủ sở hữu của nhà kho và không chắc chắn loại xe nâng nào là tốt nhất cho công ty của bạn, quy trình làm việc và nhà điều hành của bạn, hãy xem lại hướng dẫn của chúng tôi và tìm hiểu ưu và nhược điểm của xe nâng điện và die..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Từ khóa:
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất


sitemap