Xe nâng điện Nichiyu

XE NÂNG ĐIỆN NICHIYU QUA SỬ DỤNG GIÁ RẺ

Việc sử dụng xe nâng qua sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi, vì giá của xe nâng đã qua sử dụng khá rẻ so với xe nâng mới 100% cũng như chất lượng xe nâng cũ cũng cao, và mức độ phổ biến cũng như mẫu mã khá đa dạng, tổng hợp những điều đó giúp cho xe nâng cũ đã qua sử dụng cũng được chú ý ngày càng nhiều hơn, đặc biệt là dòng xe nâng điện cũ đã qua sử dụng.

Xe nâng điện Nichiyu qua sử dụng với các tải trọng từ 1 tấn, 1.3 tấn, 1.5 tấn, 1.8 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn và 3 tấn, với chiều cao nâng trùng bình theo tiêu chuẩn cuả nhà sản xuất là 3000 mm( ngoài ra công ty chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thay chiêu cao nâng sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng)

Xe nâng điện Nichiyu đã qua sử dụng có được nhập  khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, thích hợp với mọi môi trường làm việc đặc biệt là môi trường đông lạnh, hoặc môi trường làm việc ổn định ( bề mặt phẳng, không ghồ ghề) và hơn hết xe nâng điện thích hợp cho môi trường làm việc sạch ( điển hình là môi trường làm việc thành phẩm ).

liên hệ công ty xe nâng việt

Xe nâng điện cũ Nichiyu giá rẻ - chất lượng tốt 

Hiện nay việc bán xe nâng hàng củ đã qua sử dụng ngày càng nhiều và giá thành sản phẩm cũng rẻ, nhưng kèm theo đó là chất lượng xe nâng điện Nichiyu cũng giảm theo. Đa số xe nâng điện trên thị trường 60% là hàng của Trung Quốc do đó xe nâng điện Nichiyu có giá rất rẻ hơn rất nhiều so với dòng xe nâng điện qua sử dụng Nhật Bản.

Ngoài ra còn có hiện tượng các nhà cung cấp xe nâng điện Nichiyu Trung Quốc, sau đó tân trang lại cho giống bề ngoài của dòng xe nâng điện qua sử dụng Nhật Bản và bán với giá cao mà chất lượng thì không đảm bảo.

Do đó nếu bạn đang có nhu cầu cần mua một chiếc xe nâng điện Nichiyu qua sử dụng giá rẻ, hãy tìm nhà cung cấp uy tín, có chất lượng cũng như hỗ trợ khách hàng lâu dài. 

Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng , hoặc có lỗi về phụ tùng xe nâng hàng, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline bên trên, hoặc các thông tin bên dưới trang website này.

 

===>>>> Có thể bạn quan tâm : Sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp tphcm

Hiển thị:
Sắp xếp:
XE NÂNG ĐIỆN NICHIYU ĐỨNG LÁI 1,5 TẤN Xe nâng điên Nichiyu đứng lái FBR15 có tải trọng 1,5 tấn nâ..
XE NÂNG ĐIỆN 2 TẤN NICHIYU FB20PN   Xe nâng điện Nichiyu FB20PN-70B-400SF là xe nâng..
               Xe nâng điện Hiệu..
XE NÂNG ĐIỆN NICHIYU 1.5 TẤN 3 BÁNH   Xe nâng điện Nichiyu FBT15PN-65-300 có tải trọng 1...
XE NÂNG ĐIỆN NICHIYU 1.5 TẤN FB15PN-75   I. Xe nâng điện Nichiyu FB15PN-75 NICHIYU FB-..


sitemap