Xe nâng dầu Mitsubishi 3 tấn nâng cao 3m FD30T

Xe nâng dầu Mitsubishi 3 tấn nâng cao 3m FD30T
Nhà sản xuất:
MITSUBISHI
Mã sản phẩm:
FD30T
Loại khung
Năm sản xuất
2012
Số giờ
Tải trọng nâng
3000 kg
Liên hệ với chúng tôi Email : xenangviet@gmail.com Hotline : 028.6653.6919
Mô tả

XE NÂNG DẦU 3 TẤN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN GIÁ RẺ

 

Xe nâng dầu Mitsubishi FD30T là xe nâng hàng có tải trọng 3 tấn đi cùng chiều cao nâng tiêu chuẩn là 3m, với chiều cao nâng này đảm bảo cho các doanh nghiệp khả năng làm việc hợp lý và hiệu quả cũng như tương thích với chiều cao của kệ hàng.

Xe được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Mitsubishi, 1 trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy móc công nghiệp tại Nhật Bản nói riêng và trên thị trường thế giới nói chung. Với thiết kế chắc chắn cùng hệ thống khung bảo vệ bền vững mang lại cảm giác an toan cho người điều khiển cũng như đảm bảo cho khả năng hoạt động của xe nâng hàng.

 

xe nâng dầu Mitsubishi 3 tấn qua sử dụng giá rẻ

Xe nâng dầu 3 tấn với thiết kế màu xanh đặc trưng của thương hiệu Mitsubishi

 

Đặc điểm thiết kế của xe nâng dầu FD30T

 

Xe có thiết kế riêng của thương hiệu Mitsubishi, đi kèm với màu xanh "kim cương" đặc trưng của nhãn hiệu này, với màu xanh này, Mitsubishi muốn truyền đến cho người dùng 1 sản phẩm vừa tốt như kim cương mà cũng vừa thân thiện để bảo vệ môi trường.

Xe có thiết kế ghế ngồi thoải mái cùng với khoảng cách giữa ghế, vô lăng, tay điều khiển, chân gas, thắng sao cho thuận tiện nhất với người sử dụng. Bên cạnh đó xe còn có thiết kế màn hình hiển thị lớn giúp người lái xe dễ dàng quan sát các thông số kỹ thuật cũng như dễ dàng tham khảo khi xảy ra các tình trạng báo lỗi hoặc hết nhiên liệu.

Bên cạnh đó với thiết kế bánh đơn cùng khoảng cách giữa hai khung nâng lớn mang lại cho người nhìn dễ dàng quan sát khi làm việc, lên dốc hay là quay đầu, tránh được các vật cản trong quá trình làm việc. Xe được thiết kế hỗ trợ làm việc trên đường dốc có độ nghiệng không quá 10 độ.

Xe làm việc tốt trong các môi trường làm việc nặng, hay có mặt phẳng không yêu cầu quá "mịn", ngoài ra xe trong quá trình làm việc có khả năng sinh ra khí thải, do đó chúng tôi khuyến nghị không nên sử dụng trong các môi trường thành phẩm, nguyên liệu hay các môi trường linh kiện, điện tử, chất bán dẫn.

 

 

Xe nâng dầu Mitsubishi 3 tấn nâng cao 3m xe nâng dầu 3 tấn nâng cao 3m qua sử dụng xe nâng dầu qua sử dụng tải trọng 3 tấn

 

 

Thông số kỹ thuật của xe nâng dầu Mitsubishi FD30T

 

Hình thức

Nội dụng

Model

FD30T

Nhà sản xuất

Mitsubishi

Xuất xứ

Nhật Bản

Tình trạng xe

Xe nâng qua sử dụng

Hình thức xe

Xe nâng ngồi lái

Bánh xe

4 bánh - bánh đơn

Bánh trước

28x9-15

Bánh sau

6.50-10

Nhiện liệu

Xe nâng dầu

Hộp số

Tự động

Động cơ

Mitsubishi S4S

Tải trọng

3000 kg

Nâng cao

3000mm

Trung tâm tải

500mm

Năm sản xuất

2012


sitemap