Sử dụng xe nâng hàng như thế nào trong điều kiện xăng/dầu tăng giá?

Khi tình hình giá cả ngày càng tăng cao, làm sao để tìm cho mình tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng là điều mà ai cũng quan tâm, vậy với tình hình giá xăng dầu ngày càng tăng cao thì sử dụng xe nâng hàng như thế nào là tốt nhất.

 

Xe nâng điện giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

 

Không giống như xe nâng dầu hay xe nâng gas, xe nâng điện sử dụng nhiên liệu bằng bình ắc quy tích điện và đây cũng là bộ phận quan trọng nhất đối với xe nâng hàng chạy điện. Việc sử dụng xe nâng điện bắt buộc phải có điện 3 pha (ngoài ra cũng hỗ trợ điện 1pha tuy nhiên giá thành sẽ tăng lên cao để mua cục biến đổi) tuy nhiên giá thành của xe nâng điện cao hơn so với xe nâng dầu và xe nâng gas

Chi phí ban đầu bạn bỏ ra để mua 1 chiếc xe nâng hàng chạy điện tương đối cao so với 2 loại xe nâng kia, tuy nhiên việc chi phí nhiên liệu bạn bỏ ra hằng ngày trong quá trình làm việc lại thấp hơn rất nhiều, mặc khác với 1 bình điện 48V được sạc đầy (bình trong tình trạng mới 100%) sẽ đảm bảo thời gian làm việc trong khoảng 5-7h cho hiệu suất làm việc liện tục.

Ngoài việc chi phí trong quá trình sử dụng thì chi phí sửa chữa, chi phí bảo trì bảo dượng theo định kỳ và chi phí phụ tùng của xe nâng điện rẻ hơn rất nhiều so với 2 loại nhiên liệu còn lại.

Do đó xét về thời gian sử dụng lâu dài thì việc đầu tư xe nâng điện là giải pháp tốt nhất khi mà tình trạng giá nhiên liệu ngày càng có xu hướng tăng cao như hiện nay.

 

giá xăng tăng ảnh hưởng lớn tới xe nâng dầu

 

Sử dụng xe nâng dầu/gas  có tốt hay không?

 

Trong một số trường hợp bắt buộc thì việc sử dụng xe nâng điện là không khả thi, vậy nên mua xe nâng dầu/gas như thế nào để tiết kiệm khi mà giá thành nhiên liệu tăng cao.

Giải pháp tốt nhất là nên mua xe nâng dầu/gas có hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng, hoặc mua các xe nâng hàng đời cao, vì các xe này sẽ được các nhà sản xuất trang bị cho các tính năng tiên tiến và tiết kiện nhất hiện có.

Bên cạnh đó khi sử dụng xe nâng hàng bạn nên lưu ý các cách tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng, tránh dùng quá tải trọng cho phép hay dùng quá chiều cao nâng. Trong quá trình không sử dụng trong thời gian dài thì nên tắt máy để tránh lãng phí (đối với các xe nâng thế hệ mới có cảm biến ghế ngồi nhằm hỗ trợ tiết kiệm khi xe không có người lái).

Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết nhất khi lựa chọn xe nâng hàng cho mình.

 

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT KHÁC TẠI ĐÂY

 

XEM THÊM CÁC MẪU XE NÂNG ĐIỆN CỦA CHÚNG TÔI

 

 

 

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI

 

 

 

Ngày cập nhật 2018/07/09 Tác giả: admin
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (6)
18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng
Ngày cập nhật 2017/09/26 Tác giả: admin 0 Ý kiến 1040 Xem
Việc sử dụng bình điện xe nâng hàng đúng cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho bình điện cũng như giúp cho quá trình sử dụng xe nâng hàng không xảy ra các vấn đề đáng tiếc Sau đây là 18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng trong đó có 9 đi..
Chi tiết
Các hư hỏng thông thường trên xe nâng và biện pháp khắc phục (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/04/26 Tác giả: admin 7 Ý kiến 956 Xem
​Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng việc xảy ra các hư hỏng hay các hiện tượng lạ là điều không tránh khỏi, nhưng làm sao để nhận biết các lỗi trên là lỗi cơ bản hay là lỗi nặng để tiến hành tự sửa chữa hoặc gọi cho các nhà cung cấp dịch vự sửa chữa xe ..
Chi tiết
 7 Ý kiến
8 lý do tại sao bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/05/17 Tác giả: admin 15 Ý kiến 515 Xem
​ Bạn có nhu cầu cần mua xe nâng hàng, một chiếc xe nâng mới dĩ nhiên là điều tuyệt vời, nhưng liệu có thật sự cần thiết hay không. Xe nâng hàng mới là một sự lựa chọn dễ dàng và hoàn toàn không lo lắng về các hư hỏng hay phát sinh nhưng từ góc độ chi ..
Chi tiết
 15 Ý kiến
8 lý do bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 2)
Ngày cập nhật 2018/05/31 Tác giả: admin 6 Ý kiến 915 Xem
​Như đã giới thiệu qua bài trước chúng ta tìm hiểu 4 trong 8 lý do mà bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng thay vì mua xe nâng hàng mới, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu tiếp 4 lý do còn lại để giúp xe nâng hàng cũ đánh bật được xe nâng hàng mới, bạn có..
Chi tiết
 6 Ý kiến
5 thương hiệu xe nâng Nhật Bản tốt bạn nên mua
Ngày cập nhật 2018/10/29 Tác giả: admin 10 Ý kiến 611 Xem
Bạn đang muốn mua xe nâng hàng Nhật Bản, nhưng lại không biết nên chọn thương hiệu nào tốt nhất, bạn đang phân vân xe nâng nào sẽ sử dụng được lâu dài trong những lời mời quảng cáo của các doanh nghiệp, thì đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn 5 thương hiệu x..
Chi tiết
 10 Ý kiến
Ưu nhược điểm của xe nâng điện đối với người sử dụng
Ngày cập nhật 2019/01/07 Tác giả: admin 1 Ý kiến 432 Xem
​ Nếu bạn là chủ nhân hoặc chủ sở hữu của nhà kho và không chắc chắn loại xe nâng nào là tốt nhất cho công ty của bạn, quy trình làm việc và nhà điều hành của bạn, hãy xem lại hướng dẫn của chúng tôi và tìm hiểu ưu và nhược điểm của xe nâng điện và die..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Từ khóa:
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất


sitemap