Tại sao nhu cầu sử dụng xe nâng qua sử dụng ngày càng tăng?

Theo số liệu  mới nhất của công ty chúng tôi, từ năm 2014-2018 lượng khách hàng mua xe nâng qua sử dụng tăng đột ngột và ngày càng có xu hướng tăng cao hơn năm trước, đặc biệt là dòng xe nâng điện cũ giá rẻ hay xe nâng dầu qua sử dụng đều có dấu hiệu tăng tích cực. Lý do nào khiến các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng xe nâng hàng hơn, và đâu là lý do cho việc chọn xe nâng cũ hay xe nâng hàng mới 100%.

Xu hướng  “xe nâng hóa” đang ngày phổ biến

 

Tại sao lại gọi là “xe nâng hóa”, cụm từ này khá phổ biến trong vòng 5 năm trở lại đây khi mà nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng cao. Thay vì sử dụng sức lao động của công nhân là chính thì các doanh nghiệp đã mạnh dạn cho cho việc đầu tư máy móc thay thế. Cụ thể tỷ lệ việc đưa xe nâng vào sử dụng tại các kho bãi, xưởng sản xuất tại các doanh nghiệp đã tăng lên 30% so với 5 năm trước đây.

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển cũng như công việc đòi hỏi sức nặng ngày càng cao, nhu cầu giải phóng sức lao động cho con người bằng máy móc đang là xu hướng thì việc các nhà máy cũng như doanh nghiệp ưu tiên dùng xe nâng hàng là điều tất yếu.

Khi sử dụng máy móc trong lao động  và sản xuất thì giá trị thành phẩm, cũng như chất lượng sẽ cao hơn nhiều so với dùng sức lao động của con người, do đó là lý do vì sao nhu cầu mua xe nâng hàng ngày càng tăng cao.

 

xe nâng điện cũ đứng lái 1.5 tấn

Sử dụng xe nâng hàng trong sản xuất giúp thúc đẩy doanh nghiệp càng phát triển

 

Xe nâng hàng qua sử dụng có nên mua hay không?

 

Việc đầu tư vào xe nâng hàng là việc làm  cần thiết, nhưng làm sao lựa chọn được sản phẩm tốt là điều mà ai cũng quan tâm. Cùng với nhu cầu lớn thì thị trường xe nâng hàng cũng ngày càng phát triển, các thương hiệu lớn cũng xuất hiện nhiều hơn, hình thức xe nâng hàng cũng phổ biến hơn. Ngoài thị trường xe nâng hàng mới chính hãng thì thị trường xe nâng hàng qua sử dụng cũng rất được ưa chuộng.

 

Vì sao các doanh nghiệp lại tin chọn xe nâng hàng qua sử dụng như vậy, sau đây ta cùng tham khảo một vài ý kiến được đưa ra :

"Xe nâng qua sử dụng tuy là qua sử dụng nhưng cũng được sản xuất từ chính hãng, với các thiết kế đúng theo tiêu chuẩn và quy định an toàn của nhà sản xuất, đảm bảo đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng".

"Xe nâng qua sử dụng có  giá thành rẻ hơn so với xe nâng hàng mới".

"Vì là xe qua sử dụng nên phụ tùng đa dạng hơn, nhu cầu thay thế cũng đa dạng và giá thành cũng ổn hơn".

"Khi bị hỏng dễ sửa hơn vì các lỗi kỹ thuật này phổ biến rồi".

 

Ngoài các ý kiến tích cực thì vẫn có các ý kiến tiêu cực như :

"Công nghệ không phải là công nghệ mới nhất, cho nên không thích tốt".

"Qua sử dụng nên dễ hỏng hơn là xe nâng hàng mới, xe không được nguyên vẹn như xe mới (móp, méo, va đập,..)

"Tuổi thọ không được lâu, tốn chi phí khi thay đổi sản phẩm".

"Xe nâng qua sử dụng thường hay bị đổi phụ tùng, không còn nguyên bản".

"Không có bảo hành, không có hướng dẫn sử dụng, không được chăm sóc tốt như chính hãng".

...

xe na6nng Komatsu qua sử dụng

Xe nâng qua sử dụng được sơn mới lại khi tiến hành giao cho khách hàng

Lý do nào cho việc lựa chọn xe nâng qua sử dụng?

 

Xe nâng hàng qua sử dụng, đúng là các sản phẫm cũ, tuy nhiên tùy theo thời điểm sản xuất thì công nghệ của xe nâng hàng cũng khác nhau. Xe nâng hàng không như các dòng sản phẩn công nghệ khác, với một đời xe (thiết kế, công nghệ mới) sẽ được sản xuất trong vòng 4-5 năm theo tiêu chí của nhà sản xuất, do đó trong khoảng thời gian này, ví dụ, xe nâng hàng Komatsu 1 tấn sản xuất năm 2013 sẽ có công nghệ cùng với xe nâng hàng sản xuất năm 2018. Do đó, không phải tất cả xe nâng hàng cũ, đều là xe nâng hàng công nghệ cũ.

Đối với bất cứ xe nâng hàng nào dù mới hay cũ thì việc hư hỏng là không tránh khỏi tùy thuộc vào quá trình sử dụng, bảo trì bảo dưỡng đúng cách. Đối với xe nâng hàng qua sử dụng, nếu tiến hành bảo trì theo đúng tiêu chuẩn thì sẽ cho khả năng làm việc từ 3-5 năm làm việc.

Cũng tương tự như xe nâng hàng mới, xe nâng hàng cũ có đầy đủ giấy tờ kiểm định, thông quan, cũng như các giấy tờ pháp lý cần thiết, đảm bảo tính chất pháp lý cũng như tính nguyên bản của xe nâng hàng xuất xứ Nhật Bản. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm biển số xe cho xe nâng hàng.

 

Xe nâng qua sử dụng, giải pháp kinh tế tốt nhất cho doanh nghiệp

 

  • Giá thành xe nâng qua sử dụng chỉ bằng 1/2 so với giá xe nâng hàng mới chính hãng.
  • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng rẻ hơn rất nhiều so với xe nâng mới.
  • Thời gian mua hàng ngắn hơn,trung bình từ 5-7 ngày tùy theo hợp đồng, riêng xe nâng mới phải tiến hành đặt hàng, thời gian giao  hàng trung bình từ 6-8 tuần.
  • Phụ tùng luôn có sẵn dành cho xe nâng hàng cũ, với xe nâng hàng mới phải mua từ chính hãng.
  • Sữa chữa xe nâng qua sử dụng nhanh hơn, vì các mã lỗi đã tìm ra phương pháp khắc phục.

 

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM XE NÂNG QUA SỬ DỤNG TẠI ĐÂY, HOẶC GỌI CHO CHÚNG TÔI THEO HOTLINE 0916.811.515

 

Các bài viết người dùng quan tâm 

Ngày cập nhật 2018/08/24 Tác giả: admin
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (14)
Xe nâng Komatsu
Ngày cập nhật 2018/10/17 Tác giả: admin 0 Ý kiến 925 Xem
XE NÂNG KOMATSU(KOMATSU FORKLIFT TRUCKS)   Được  thành lập vào năm 1921, Komatsu Limited, một công ty có nguồn gốc từ Nhật Bản và uy tín rất cao trong việc sản xuất các thiết bị xây dựng, khai thác mỏ, lâm nghiệp. Komatsu ngày nay..
Chi tiết
Hướng dẫn bảo trì xe nâng
Ngày cập nhật 2018/10/17 Tác giả: admin 12 Ý kiến 3593 Xem
​ ​ HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ XE NÂNG Bảo trì xe nâng là việc làm cần thiết trong quá trình sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị, phụ tùng xe nâng. Việc bảo trì xe nâng là một điều cần thiết và cần diễn ra xuyên suốt trong quá trình sử dụng..
Chi tiết
 12 Ý kiến
Đại Lý Xe Nâng Hàng Mitsubishi
Ngày cập nhật 2018/09/28 Tác giả: admin 0 Ý kiến 662 Xem
Được sự đồng ý của hãng, nay công ty chúng tôi chính thức trở thành đại lý của hãng xe nâng Mitsubishi tại Việt Nan Để đảm bảo cho sự thuận lợi trong việc mua hàng cũng như giá cả, chất lương và dịch vụ bảo hàng của sản phẩm, quý khách hàng hãy liên hệ..
Chi tiết
Xe nâng hàng là gì ? xe nâng hàng có tác dụng gì?
Ngày cập nhật 2017/05/27 Tác giả: admin 0 Ý kiến 618 Xem
Xe nâng hàng hay gọi chính xác là xe nâng -  forklift - là loại xe công nghiệp chuyên dùng trong các kho bãi, xưởng sản xuất để di chuyển hàng hóa bằng càng nâng chuyên dụng với nhiều sức tải khác nhau. Xe nâng hàng có tác dụng như thế nào? Tác..
Chi tiết
Những quan điểm sai lầm về xe nâng hàng qua sử dụng
Ngày cập nhật 2018/03/21 Tác giả: admin 5 Ý kiến 1442 Xem
​ ​   Ngày nay nhu cầu sử dụng xe nâng hàng trong các doanh nghiệp ngày càng có xu hướng tăng dần lên, bên cạnh các sản phẩm xe nâng hàng chính hãng mới 100% chúng ta còn thấy có sự xuất hiện của xe nâng hàng qua sử dụng với tình trạng ..
Chi tiết
 5 Ý kiến
18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng
Ngày cập nhật 2017/09/26 Tác giả: admin 0 Ý kiến 1006 Xem
Việc sử dụng bình điện xe nâng hàng đúng cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho bình điện cũng như giúp cho quá trình sử dụng xe nâng hàng không xảy ra các vấn đề đáng tiếc Sau đây là 18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng trong đó có 9 đi..
Chi tiết
Mua xe nâng hàng cho doanh nghiệp chưa bao giờ là chậm trễ
Ngày cập nhật 2017/09/28 Tác giả: admin 0 Ý kiến 490 Xem
Việc sử dụng xe nâng hàng không chỉ giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất lao động, chi phí nhân công mà nó còn mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích thực tiễn hơn rất nhiều Xe nâng hàng và những lợi ích mà bạn chưa biết Vì sao hiện nay các doanh ..
Chi tiết
Nên hay không nên mua xe nâng hàng online?
Ngày cập nhật 2017/10/02 Tác giả: admin 1 Ý kiến 537 Xem
Không như các loại mặt hàng khác, xe nâng hàng là một loại hình thức riêng biệt và đặc thù, do đó việc mua xe nâng hàng online có thích hợp hay không ta cùng tham khả qua những ý kiến sau. Xe nâng hàng và những công dụng của nó Đối với sự hữu ích củ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Nên mua xe nâng tay, xe bán tự động hay xe nâng máy (phần 2)
Ngày cập nhật 2017/12/11 Tác giả: admin 1 Ý kiến 315 Xem
Như bài trước chúng tôi có giới thiệu qua về nên chọn xe nâng tay xe nâng bán tự động hay xe nâng máy phần 1 với chuyên đề dành riêng cho xe nâng tay, một hình thức đơn giản của dòng xe nâng hàng , thì hôm nay chúng ta cùng tham khảo một hình thức khác củ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Nên mua xe nâng tay, xe bán tự động hay xe nâng máy phần 3
Ngày cập nhật 2017/12/15 Tác giả: admin 3 Ý kiến 399 Xem
Như đã giới thiệu ở hai phần trước về xe nâng tay và xe nâng bán tự động, trong bài viết nên mua xe nâng tay, xe bán tự động hay xe nâng máy (phần 2) ,  ngày hôm nay chúng ta cùng tỉm hiểu một trong nhựng hình thức xe nâng hàng được ưa chuộ..
Chi tiết
 3 Ý kiến
Mua xe nâng điện,gas, hay dầu là tốt nhất để sử dụng (phần 1)
Ngày cập nhật 2017/12/27 Tác giả: admin 2 Ý kiến 423 Xem
Xe nâng hàng hiện nay không còn quá xa lạ với người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp sản xuất nữa vì nó không chỉ mang lại sự tiện lợi, tính tiện dụng cũng như nâng cao năng suất lao động, thành phẩm cho doanh nghiệp. Đối với việc sử dụng xe nâng hàng&..
Chi tiết
 2 Ý kiến
Quy định an toàn trong sử dụng xe nâng hàng phần 1
Ngày cập nhật 2018/04/06 Tác giả: admin 5 Ý kiến 404 Xem
Đối với bất cứ nghành nào thì việc an toàn trong lao động luôn được đặt lên hàng đầu, do đó trong quá trình sử dụng xe nâng hàng người sử dụng cần chú ý các vấn đề sau đây để đảm bảo an toàn trong sử dụng cũng như đảm bảo an toàn người điều khiển. N..
Chi tiết
 5 Ý kiến
8 lý do tại sao bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/05/17 Tác giả: admin 15 Ý kiến 492 Xem
​ Bạn có nhu cầu cần mua xe nâng hàng, một chiếc xe nâng mới dĩ nhiên là điều tuyệt vời, nhưng liệu có thật sự cần thiết hay không. Xe nâng hàng mới là một sự lựa chọn dễ dàng và hoàn toàn không lo lắng về các hư hỏng hay phát sinh nhưng từ góc độ chi ..
Chi tiết
 15 Ý kiến
Những lưu ý khi mua xe nâng hàng qua sử dụng
Ngày cập nhật 2018/10/29 Tác giả: admin 2 Ý kiến 1561 Xem
​ ​   Khi đến lúc mua xe nâng, có một vài lựa chọn khác nhau mà bạn có thể tham khảo, bao gồm cho thuê xe nâng hàng, mua mới và mua xe nâng qua sử dụng. Bạn có thể tham khảo với các nhà cung cấp, hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vự..
Chi tiết
 2 Ý kiến
Từ khóa: xe-nang-qua-su-dung
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất


sitemap