Tại sao nhu cầu sử dụng xe nâng qua sử dụng ngày càng tăng?

Tại sao nhu cầu sử dụng xe nâng qua sử dụng ngày càng tăng?

Theo số liệu  mới nhất của công ty chúng tôi, từ năm 2014-2016 lượng khách hàng mua xe nâng qua sử dụng tăng đột ngột và ngày càng có xu hướng tăng cao, đặc biệt là dòng xe nâng điện cũ giá rẻ hay xe nâng dâu qua sử dụng,vậy do đâu mà các doanh nghiệp lại chuyển sang sử dụng xe nâng ngày càng nhiều và vì sao lại lựa chọn mua xe nâng qua sử dụng?

Xu hướng  “xe nâng hóa” đang ngày phổ biến

Tại sao lại gọi là “xe nâng hóa”, cụm từ này khá phổ biến trong vòng 5 năm trở lại đây khi mà nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng cao. Tuy nhiên, việc đưa xe nâng vào sử dụng tại các kho bãi, xưởng sản xuất đã phát triển từ 10 năm trước nhưng lúc đó chưa được rộng rãi như bây giờ.

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển cũng như công việc đòi hỏi sức nặng ngày càng cao, đồng thời nhu cầu giải phóng sức lao động cho con người bằng máy móc đang là xu hướng thì việc các nhà máy cũng như doanh nghiệp ưu tiên dùng xe nâng hàng là điều tất yếu.

 

xe nâng điện cũ đứng lái 1.5 tấn

Xe nâng điện cũ Nhật Bản có tải trọng 1.5 tấn

 

Xe nâng hàng đã thay đổi như thế nào sau nhiều năm qua

Ngày xưa khi nhu cầu sử dụng xe nâng hàng trong sản xuất khá ít và đa phần xe nâng đều có nguồn gốc từ Châu Âu, đặc biệt là các công ty thùy sản, thường sử dụng xe nâng hàng trong môi trường kho lạnh, tuy nhiên, hiện nay cùng với sự phát triển thì sản phẩm về xe nâng cũng đa dạng lên rất nhiều từ nhẫn hiệu, tời nhà sản xuất đặc biệt là chủng loại, hình thức và tải trọng của xe nâng cũng có rất nhiều thay đổi bất ngờ.

xe nâng điện cũ Mitsubishi 3 tấn

Xe nâng điện cũ Misubishi 3 tấn có xuất xứ Nhật Bản

Ngoài các dòng xe nâng từ Châu Âu thì hiện nay thị trường xuất hiện với sự đa đạng của nhiều hình thức xe nâng đến từ Trung Quốc hoặc là Nhật Bản,Hàn Quốc, đây là ba dòng xe nâng chiếm tỷ lệ cao nhất tại nước ta.

Vì sao các doanh nghiệp lại ưu tiên dùng xe nâng qua sử dụng

Có thể nói thị trường xe nâng hàng khá đa dạng với đủ loại hình thức từ xe nâng mới 100% của các hãng sản xuất đến các loại hình xe nâng qua sử dụng đã đến các loại hình xe nâng phế thải hay xe nâng bãi.

Đối với dòng xe nâng mới 100%, đây là các sản phẩm chính hãng của các nhà sản xuất, bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp hay các đại lý để có thể mua được sản phẩm chính hãng, tuy nhiên giá thành của nó khá cao.

Đối với dòng xe nâng hàng qua sử dụng chất lượng, hiện nay dòng xe nâng này được các công ty bán chỉ yếu là xe nâng qua sử dụng Nhật Bản chất lượng tốt, đối với dòng xe này tuy không bằng xe mới nhưng chất lượng còn tốt và giá cả cũng rẻ hơn rất nhiều.

Đối với dòng xe nâng bãi thì khả năng bạn chọn phải xe kém chất lượng là khá cao nếu bạn không rành về kỹ thuật, do đó đây không phải là lựa chọn dành cho các doanh nghiệp hay các bạn không chuyên về kỹ thuật.

Qua phân tích trên ta đã có thể hiểu lý do vì sao hiện nay các doanh nghiệp lại lựa chọn mua xe nâng qua sử dụng nhiều đến vậy.

 

Bài viết tham khảo : Công Ty TNHH DV-KT Xe Nâng đại lý xe nâng Mitsubishi

Ngày cập nhật 2017/05/26 Tác giả: admin
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (13)
Xe nâng Komatsu
Ngày cập nhật 2016/11/11 Tác giả: admin 0 Ý kiến 523 Xem
XE NÂNG KOMATSU(KOMATSU LIFT TRUCKS)   Được  thành lập vào năm 1921, Komatsu Limited, một công ty có nguồn gốc từ Nhật Bản và uy tín rất cao trong việc sản xuất các thiết bị xâh dựng, khai thác mỏ, lâm nghiệp. Komatsu ngày nay đã có hơ..
Chi tiết
Hướng dẫn bảo trì xe nâng
Ngày cập nhật 2016/11/11 Tác giả: admin 1 Ý kiến 1852 Xem
HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ XE NÂNG Bảo trì xe nâng là việc làm cần thiết trong quá trình sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị, phụ tùng xe nâng. Việc bảo trì xe nâng là một điều cần thiết và cần diễn ra xuyên suốt trong quá trình sử dụng chứ không..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Đại Lý Xe Nâng Hàng Mitsubishi
Ngày cập nhật 2016/11/11 Tác giả: admin 0 Ý kiến 459 Xem
Được sự đồng ý của hãng, nay công ty chúng tôi chính thức trở thành đại lý của hãng xe nâng Mitsubishi tại Việt Nan Để đảm bảo cho sự thuận lợi trong việc mua hàng cũng như giá cả, chất lương và dịch vụ bảo hàng của sản phẩm, quý khách hàng hãy liên hệ..
Chi tiết
Xe nâng hàng là gì ? xe nâng hàng có tác dụng gì?
Ngày cập nhật 2017/05/27 Tác giả: admin 0 Ý kiến 466 Xem
Xe nâng hàng hay gọi chính xác là xe nâng -  forklift - là loại xe công nghiệp chuyên dùng trong các kho bãi, xưởng sản xuất để di chuyển hàng hóa bằng càng nâng chuyên dụng với nhiều sức tải khác nhau. Xe nâng hàng có tác dụng như thế nào? Tác..
Chi tiết
Những quan điểm sai lầm về xe nâng hàng qua sử dụng
Ngày cập nhật 2018/03/21 Tác giả: admin 5 Ý kiến 1022 Xem
​ ​   Ngày nay nhu cầu sử dụng xe nâng hàng trong các doanh nghiệp ngày càng có xu hướng tăng dần lên, bên cạnh các sản phẩm xe nâng hàng chính hãng mới 100% chúng ta còn thấy có sự xuất hiện của xe nâng hàng qua sử dụng với tình trạng ..
Chi tiết
 5 Ý kiến
18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng
Ngày cập nhật 2017/09/26 Tác giả: admin 0 Ý kiến 349 Xem
Việc sử dụng bình điện xe nâng hàng đúng cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho bình điện cũng như giúp cho quá trình sử dụng xe nâng hàng không xảy ra các vấn đề đáng tiếc Sau đây là 18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng trong đó có 9 đi..
Chi tiết
Mua xe nâng hàng cho doanh nghiệp chưa bao giờ là chậm trễ
Ngày cập nhật 2017/09/28 Tác giả: admin 0 Ý kiến 341 Xem
Việc sử dụng xe nâng hàng không chỉ giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất lao động, chi phí nhân công mà nó còn mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích thực tiễn hơn rất nhiều Xe nâng hàng và những lợi ích mà bạn chưa biết Vì sao hiện nay các doanh ..
Chi tiết
Nên hay không nên mua xe nâng hàng online?
Ngày cập nhật 2017/10/02 Tác giả: admin 1 Ý kiến 329 Xem
Không như các loại mặt hàng khác, xe nâng hàng là một loại hình thức riêng biệt và đặc thù, do đó việc mua xe nâng hàng online có thích hợp hay không ta cùng tham khả qua những ý kiến sau. Xe nâng hàng và những công dụng của nó Đối với sự hữu ích củ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Nên mua xe nâng tay, xe bán tự động hay xe nâng máy (phần 2)
Ngày cập nhật 2017/12/11 Tác giả: admin 1 Ý kiến 189 Xem
Như bài trước chúng tôi có giới thiệu qua về nên chọn xe nâng tay xe nâng bán tự động hay xe nâng máy phần 1 với chuyên đề dành riêng cho xe nâng tay, một hình thức đơn giản của dòng xe nâng hàng , thì hôm nay chúng ta cùng tham khảo một hình thức khác củ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Nên mua xe nâng tay, xe bán tự động hay xe nâng máy phần 3
Ngày cập nhật 2017/12/15 Tác giả: admin 3 Ý kiến 285 Xem
Như đã giới thiệu ở hai phần trước về xe nâng tay và xe nâng bán tự động, trong bài viết nên mua xe nâng tay, xe bán tự động hay xe nâng máy (phần 2) ,  ngày hôm nay chúng ta cùng tỉm hiểu một trong nhựng hình thức xe nâng hàng được ưa chuộ..
Chi tiết
 3 Ý kiến
Mua xe nâng điện,gas, hay dầu là tốt nhất để sử dụng (phần 1)
Ngày cập nhật 2017/12/27 Tác giả: admin 2 Ý kiến 234 Xem
Xe nâng hàng hiện nay không còn quá xa lạ với người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp sản xuất nữa vì nó không chỉ mang lại sự tiện lợi, tính tiện dụng cũng như nâng cao năng suất lao động, thành phẩm cho doanh nghiệp. Đối với việc sử dụng xe nâng hàng&..
Chi tiết
 2 Ý kiến
Quy định an toàn trong sử dụng xe nâng hàng phần 1
Ngày cập nhật 2018/04/06 Tác giả: admin 5 Ý kiến 158 Xem
Đối với bất cứ nghành nào thì việc an toàn trong lao động luôn được đặt lên hàng đầu, do đó trong quá trình sử dụng xe nâng hàng người sử dụng cần chú ý các vấn đề sau đây để đảm bảo an toàn trong sử dụng cũng như đảm bảo an toàn người điều khiển. N..
Chi tiết
 5 Ý kiến
8 lý do tại sao bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/05/17 Tác giả: admin 15 Ý kiến 196 Xem
​ Bạn có nhu cầu cần mua xe nâng hàng, một chiếc xe nâng mới dĩ nhiên là điều tuyệt vời, nhưng liệu có thật sự cần thiết hay không. Xe nâng hàng mới là một sự lựa chọn dễ dàng và hoàn toàn không lo lắng về các hư hỏng hay phát sinh nhưng từ góc độ chi ..
Chi tiết
 15 Ý kiến
Từ khóa: xe-nang-qua-su-dung
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất


sitemap