Tầm quan trọng của việc bảo trì xe nâng hàng thường xuyên

Khi làm việc với xe nâng, an toàn là ưu tiên số một. Sự an toàn của người vận hành xe nâng, cũng như những người làm việc xung quanh họ, phải luôn được đảm bảo. Đó là lý do tại sao phải đảm bảo rằng các thiết bị được sử dụng luôn phải đạt tình trạng tốt nhất khi làm việc.

 

Vì sao phải luôn để xe nâng hàng trong tình trạng tốt nhất

 

Xe nâng là một loại máy móc nặng do đó nếu xảy ra tai nạn, nó có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng. Việc giữ cho xe nâng của bạn trong tình trạng tuyệt vời, vừa góp phần nâng cao năng suất là việc và còn để giảm nguy cơ tai nạn, do đó chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra, cũng như tiến hành bảo trì xe nâng hàng để xe luôn đạt trạng thái tốt nhất khi làm việc.

 

Nên kiểm tra xe nâng hàng sớm nhất có thể

 

Hầu hết các vấn đề cơ học xảy ra khi việc bảo trì thường xuyên không được thực hiện. Đó là lý do tại sao bảo trì xe nâng thường xuyên là điều cần thiết để chủ động hơn trong việc đảm bảo các hư hỏng. Thường thì bằng cách làm điều này bạn có thể phát hiện sớm mọi vấn đề, trước khi chúng trở nên quá nghiêm trọng. Các tai nạn có thể tránh được bằng cách tuân theo các thủ tục an toàn và sức khỏe cơ bản..

Bắt gặp một vấn đề nhỏ trước khi nó trở nên tồi tệ hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và thậm chí đảm bảo tuổi thọ của xe nâng của bạn không bị cắt ngắn.

 

bảo trì xe nâng hàng

Bảo trì xe nâng hàng theo định kỳ vừa đảm bảo an toàn,, vừa đảm bảo chất lượng trong sàn xuất

 

 

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA - BẢO TRÌ - SỬA CHỮA

CLICK ME

 

Thường xuyên kiểm tra có phải là điều tốt hay không

 

Để đảm bảo bạn nắm bắt được bất kỳ vấn đề cơ học nào sớm, điều quan trọng là phải thực hiện kiểm tra thường xuyên trên xe nâng hàng của bạn. RTITB khuyên bạn nên tiến hành kiểm tra hàng ngày, trước khi xe nâng hàng được đưa vào sử dụng. Bằng cách đó bạn có thể chắc chắn rằng không có gì sai với thiết bị.

Một kiểm tra kỹ lưỡng nên bao gồm mọi khía cạnh của xe nâng từ trên xuống dưới. Bằng cách đầu tư thời gian làm điều này, bạn có thể đảm bảo thiết bị của bạn đang hoạt động hiệu quả nhất và hạn chế bất kỳ thời gian chết nào có thể xảy ra với xe nâng bị hỏng hoặc hỏng hóc.

Thật dễ dàng để hoàn thành công việc một cách tốt đẹp và đúng giờ khi bạn có xe nâng hàng đầy đủ!

 

 

XEM THÊM XE NÂNG HÀNG KHÁC

BUTTON

 

HOẶC LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
liên hệ

 

Ngày cập nhật 2018/10/11 Tác giả: 24h.com
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (8)
Hướng dẫn bảo trì xe nâng
Ngày cập nhật 2018/10/17 Tác giả: admin 12 Ý kiến 3593 Xem
​ ​ HƯỚNG DẪN BẢO TRÌ XE NÂNG Bảo trì xe nâng là việc làm cần thiết trong quá trình sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị, phụ tùng xe nâng. Việc bảo trì xe nâng là một điều cần thiết và cần diễn ra xuyên suốt trong quá trình sử dụng..
Chi tiết
 12 Ý kiến
18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng
Ngày cập nhật 2017/09/26 Tác giả: admin 0 Ý kiến 1006 Xem
Việc sử dụng bình điện xe nâng hàng đúng cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho bình điện cũng như giúp cho quá trình sử dụng xe nâng hàng không xảy ra các vấn đề đáng tiếc Sau đây là 18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng trong đó có 9 đi..
Chi tiết
Quy định an toàn trong sử dụng xe nâng hàng phần 1
Ngày cập nhật 2018/04/06 Tác giả: admin 5 Ý kiến 404 Xem
Đối với bất cứ nghành nào thì việc an toàn trong lao động luôn được đặt lên hàng đầu, do đó trong quá trình sử dụng xe nâng hàng người sử dụng cần chú ý các vấn đề sau đây để đảm bảo an toàn trong sử dụng cũng như đảm bảo an toàn người điều khiển. N..
Chi tiết
 5 Ý kiến
10 lời khuyên hữu ích khi tiếp nhiên liệu cho xe nâng dầu hoặc gas
Ngày cập nhật 2018/06/18 Tác giả: admin 3 Ý kiến 495 Xem
​ ​ Không như xe nâng điện xe nâng chạy trên các hóa chất lỏng như  xăng hoặc dầu diesel rất thuận lợi để tiếp nhiên liệu khi cần thiết, tuy nhiên, vì các chất lỏng này rất dễ cháy, do đó có nguy cơ hỏa hoạn và nổ khi tiến hành nạp nhiên liệu c..
Chi tiết
 3 Ý kiến
Giải pháp sử dụng xe nâng hàng cho kho bãi chật hẹp
Ngày cập nhật 2018/06/25 Tác giả: admin 0 Ý kiến 564 Xem
“Doing more with less” có thể tạm hiểu là làm(được) nhiều hơn với (nguồn lực) ít hơn là một trong những tiêu chí hiện nay của doanh nghiệp. Và nó cũng được áp dụng trong quá trình sử dụng xe nâng hàng, đặc biệt khi mà các doanh nghiệp ngày càng mở rộng đi..
Chi tiết
3 cách giúp bạn vận hành tốt xe nâng hàng trong kho lạnh
Ngày cập nhật 2018/07/24 Tác giả: admin 1 Ý kiến 358 Xem
​ Các hoạt động trong kho lạnh là một trong những thách thức xử lý vật liệu khó khăn nhất. Nhiệt độ -00C không chỉ ảnh hưởng đến dung lượng pin của xe nâng, các thiết bị điện tử, độ bôi trơn, thân xe và khả năng vận hành xe nâng, nhu cầu về mật độ lưu ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Lý do vì sao các doanh nghiệp khuyên bạn nên mua xe nâng điện sử dụng
Ngày cập nhật 2018/08/08 Tác giả: admin 6 Ý kiến 710 Xem
​ Hiện nay khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn xe nâng điện trong quá trình sản xuất thay vì dùng các loại xe nâng khác, lý do vì sao và các lợi ích mà xe nâng điện mang lại cho người dùng là gì?   Trước khi tìm hiểu lý do thì chúng ta cùng tìm ..
Chi tiết
 6 Ý kiến
Đã đến lúc bạn nên thay thế xe nâng hàng mới chưa?
Ngày cập nhật 2018/09/26 Tác giả: admin 5 Ý kiến 758 Xem
Khi nào nên thay thế xe nâng hàng mới là thích hợp nhất, sử dụng xe nâng hàng bao lâu là hợp lý, có nên sử dụng xe nâng hàng tới khi hư hỏng luôn hay không, sau đây ta cùng tìm câu trả lời cho các câu hỏi này. Nếu bạn đã sử dụng xe nâng trong một ..
Chi tiết
 5 Ý kiến
Từ khóa:
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất


sitemap