Vì sao cần phải tuân thủ luật an toàn trong việc điều hành xe nâng

Chúng tôi hiểu rằng an toàn xe nâng là một thực tế cần được kêu gọi cam kết quanh năm từ tất cả chúng ta, những người điều khiển xe nâng hàng và người làm việc xung quanh xe nâng hàng là như nhau.

Cách tốt nhất để đảm bảo môi trường làm việc an toàn nơi xe nâng hàng đang được sử dụng là có kế hoạch cho cả nhà khai thác và cơ sở của bạn. Dưới đây là ba cách bạn có thể duy trì việc sử dụng xe nâng an toàn trong cơ sở quanh năm.

 

Đảm bảo tất cả các nhà khai thác được đào tạo đúng và đủ điều kiện để vận hành thiết bị xe nâng

Luật pháp bắt buộc cho các nhà khai thác xe nâng được đào tạo trước khi vận hành xe nâng một cách hợp pháp. Tại sao đào tạo lại quan trọng như vậy? Theo Hội đồng An toàn Quốc gia, 70% tất cả các tai nạn công nghiệp đều do lỗi của người điều khiển gây ra. Và theo OSHA, đào tạo phù hợp có thể giảm tỷ lệ tai nạn khoảng 25-30%.

Ngay cả sau khi các nhà khai thác xe nâng được đào tạo và sẵn sàng làm việc, chủ nhân phải đánh giá lại từng nhà khai thác ba năm một lần để đảm bảo kỹ năng của họ lên đến ngang hàng. Người sử dụng lao động cũng có trách nhiệm đảm bảo rằng mỗi nhà điều hành có đào tạo phù hợp về mọi loại thiết bị họ sử dụng (ví dụ: được đào tạo để vận hành xe nâng cân bằng ngồi xuống không có nghĩa là bạn được đào tạo để vận hành bộ chọn đơn đặt hàng). Chỉ những nhà khai thác được đào tạo đã đọc và hiểu hướng dẫn của nhà điều hành mới nên vận hành xe nâng hàng.

 

đạo tạo tài xế xe nâng hàng

 

Nếu bạn là một nhà điều hành xe nâng, hãy tìm hiểu xe nâng và cơ sở bạn đang hoạt động

Các nhà khai thác xe nâng nên biết các đầu vào của mỗi xe nâng mà họ vận hành cũng như khi nào và nơi xe nâng có thể và sẽ được sử dụng. Họ nên tiến hành kiểm tra trước khi hoạt động hàng ngày và làm quen với các dấu hiệu cảnh báo của xe nâng cho sự cố.

Các nhà khai thác cũng nên quen thuộc với cơ sở họ đang làm việc và nên được đánh giá trong môi trường thực tế nơi họ sẽ sử dụng xe nâng như là một phần của đào tạo về an toàn cho nhà điều hành của họ.

 

cấu tạo xe nâng hàng

 

Nếu bạn là người đi bộ, hãy lưu ý nhiệm vụ của bạn và khoảng cách với xe nâng hàng

Người đi bộ ở những khu vực mà xe nâng hàng đang hoạt động có chung trách nhiệm duy trì một môi trường an toàn. Biết các lối đi được chỉ định. Đeo kính an toàn và / hoặc giày hở ngón khi cần. Hiểu rằng một nhà điều hành xe nâng có thể không nhìn thấy bạn.

Thiết lập một nền văn hóa nhận thức và giao tiếp trong cơ sở của bạn sẽ đi một chặng đường dài trong việc đảm bảo một hoạt động an toàn hơn. Bạn có thắc mắc về việc huấn luyện an toàn cho người vận hành xe nâng hoặc duy trì việc sử dụng xe nâng an toàn trong cơ sở của bạn? Đại lý xe nâng Toyota tại địa phương của bạn sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc nhận thông tin hoặc đào tạo bạn cần.

 

BÀI VIẾT THAM KHẢO

 

Ngày cập nhật 2018/12/12 Tác giả: admin
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (9)
18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng
Ngày cập nhật 2017/09/26 Tác giả: admin 0 Ý kiến 1046 Xem
Việc sử dụng bình điện xe nâng hàng đúng cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho bình điện cũng như giúp cho quá trình sử dụng xe nâng hàng không xảy ra các vấn đề đáng tiếc Sau đây là 18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng trong đó có 9 đi..
Chi tiết
Các hư hỏng thông thường trên xe nâng và biện pháp khắc phục (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/04/26 Tác giả: admin 7 Ý kiến 960 Xem
​Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng việc xảy ra các hư hỏng hay các hiện tượng lạ là điều không tránh khỏi, nhưng làm sao để nhận biết các lỗi trên là lỗi cơ bản hay là lỗi nặng để tiến hành tự sửa chữa hoặc gọi cho các nhà cung cấp dịch vự sửa chữa xe ..
Chi tiết
 7 Ý kiến
8 lý do tại sao bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/05/17 Tác giả: admin 15 Ý kiến 523 Xem
​ Bạn có nhu cầu cần mua xe nâng hàng, một chiếc xe nâng mới dĩ nhiên là điều tuyệt vời, nhưng liệu có thật sự cần thiết hay không. Xe nâng hàng mới là một sự lựa chọn dễ dàng và hoàn toàn không lo lắng về các hư hỏng hay phát sinh nhưng từ góc độ chi ..
Chi tiết
 15 Ý kiến
8 lý do bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 2)
Ngày cập nhật 2018/05/31 Tác giả: admin 6 Ý kiến 920 Xem
​Như đã giới thiệu qua bài trước chúng ta tìm hiểu 4 trong 8 lý do mà bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng thay vì mua xe nâng hàng mới, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu tiếp 4 lý do còn lại để giúp xe nâng hàng cũ đánh bật được xe nâng hàng mới, bạn có..
Chi tiết
 6 Ý kiến
5 thương hiệu xe nâng Nhật Bản tốt bạn nên mua
Ngày cập nhật 2018/10/29 Tác giả: admin 10 Ý kiến 630 Xem
Bạn đang muốn mua xe nâng hàng Nhật Bản, nhưng lại không biết nên chọn thương hiệu nào tốt nhất, bạn đang phân vân xe nâng nào sẽ sử dụng được lâu dài trong những lời mời quảng cáo của các doanh nghiệp, thì đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn 5 thương hiệu x..
Chi tiết
 10 Ý kiến
10 lời khuyên hữu ích khi tiếp nhiên liệu cho xe nâng dầu hoặc gas
Ngày cập nhật 2018/06/18 Tác giả: admin 3 Ý kiến 533 Xem
​ ​ Không như xe nâng điện xe nâng chạy trên các hóa chất lỏng như  xăng hoặc dầu diesel rất thuận lợi để tiếp nhiên liệu khi cần thiết, tuy nhiên, vì các chất lỏng này rất dễ cháy, do đó có nguy cơ hỏa hoạn và nổ khi tiến hành nạp nhiên liệu c..
Chi tiết
 3 Ý kiến
3 cách giúp bạn vận hành tốt xe nâng hàng trong kho lạnh
Ngày cập nhật 2018/07/24 Tác giả: admin 1 Ý kiến 422 Xem
​ Các hoạt động trong kho lạnh là một trong những thách thức xử lý vật liệu khó khăn nhất. Nhiệt độ -00C không chỉ ảnh hưởng đến dung lượng pin của xe nâng, các thiết bị điện tử, độ bôi trơn, thân xe và khả năng vận hành xe nâng, nhu cầu về mật độ lưu ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
13 loại càng xe nâng phổ biến hiện nay cho các doanh nghiệp.
Ngày cập nhật 2018/11/06 Tác giả: admin 0 Ý kiến 218 Xem
​ Hiện nay nhu cầu sử dụng phụ tùng xe nâng hàng là rất lớn, tuy nhiên làm cách nào chọn được càng xe nâng hàng phù hợp với tính chất của công ty là điều rất quan trọng, sau đây ta cùng tham khảo 13 loại càng xe nâng hàng được ưu tiên sử dụng nhiều nhấ..
Chi tiết
Lời khuyên an toàn xe nâng dành cho người xung quanh - nâng cao nhận thức trong không gian làm việc P1
Ngày cập nhật 2018/12/18 Tác giả: admin 0 Ý kiến 370 Xem
Vì sao người đi bộ cũng phải chú ý an toàn trong kho lưu trữ Các nhà khai thác xe nâng có hai công việc quan trọng để tiến hành cho các công việc hàng ngày của họ: giữ cho bản thân an toàn và đảm bảo an toàn cho người đi bộ trong môi trường làm việc củ..
Chi tiết
Từ khóa:
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất


sitemap