Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh và 4 bánh, công dụng và sự khác biệt

Xe nâng hàng ba bánh và bốn bánh là loại xe nâng được sử dụng rộng rãi nhất trên nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng đặc biệt phổ biến trong môi trường kho hàng chủ yếu là do sự đối trọng phía sau cho phép tải nặng hơn và xếp chồng cao hơn. Chúng cũng cực kỳ đơn giản để hoạt động,  không giống như nhiều loại xe nâng hàng khác thậm chí bạn còn có thể sử dụng chúng được ở bên ngoài.

Tuy rằng xe nâng điện khá linh hoạt nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể ném tiền của mình vào bất kỳ mẫu xe nào và hy vọng những điều tốt nhất. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọnn xe nâng điệnn ngồi lái nào là thích hợp nhất với bạn

Xe nâng điện 3 bánh và 4 bánh khá tương đồng nhau, tuy nhiên chúng cũng có một vài chi tiết đáng chú ý của riêng từng dòng xe khác nhau, sau đây chúng ta sẽ chỉ rõ sữ khác biệt để bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhất.

 

Xe nâng điện 3 bánh và ưu nhược điểm của dòng xe nâng này

 

Ưu điểm

Xe nâng điện 3 bánh có bán kính vòng quay nhỏ hơn nhiều so với xe nâng điện 4 bánh, và giá thành của xe nâng điện 3 bánh cũng rẻ hơn nhiều.

Nếu bạn đang có kho hàng có diện tích nhỏ, thì xe nâng điện 3 bánh là một giải pháp vô cùng hợp lý. Ngoài ra nó cũng có thiết kế đẹp, nhanh nhẹ, linh hoạt cho hoạt động trong kho nhỏ, nơi mà xe nâng điện 4 bánh thật sự không thích hợp.

 Nhược điểm

Xe nâng điện 3 bánh chỉ cho phép làm việc với các tải trọng dưới 2500kg, và bất cứ việc sử dụng, hay tiếp cận kiện hàng nào quá mức tải trọng này sẽ làm xe mất đi trọng tâm, đặc biệt là khi tiến hành quay. Do đó nếu bạn không muốn xảy ra các tình trạng, lệch, lất, hay nhỏng xe, vui lòng không dùng quá tải trọng cho phép với xe nâng hàng 3 bánh. Ngoài ra nó khôngn được khuyến khích dùng trong các môi trường không bằng phẳng, hay sỏi đá.

 

Xe nâng điện 3 bánh ngồi lái mới 100%

Xe nâng điện 3 bánh chuyên dùng trong các môi trường làm việc có kích thước đường cơ sở nhỏ

 

Xe nâng điện 4 bánh và các ưu nhược điểm của xe nâng điện 4 bánh

 

Ưu điểm

Nếu không gian làm việc của bạn có nhiều bề mặt thô ráp, không đồng đều thì xe nânng điện 4 bánh là cách tốt nhất để điều hướng chúng một cách an toàn. Khả năng tải của chúng vượt xa so với xe ba bánh, và một số mẫu có thể lên đến 8000kg. Đặc biệt là khi tiến hành quay đầu thì xe 4 bánh ổn định hơn nhiều so với xe 3 bánh.

Nhược điểm

Bán kính vòng quay của một chiếc xe tải bốn bánh lớn hơn nhiều, do đó, muốn sử dụng xe nâng điện 4 bánh bạn cần có không gian làm việc, đặc biệt là đường cơ sở đủ rộng cho xe quay đầu. Giá thành của xe nâng điện 4 bánh tương đối cao hơn so với xe nâng điện 3 bánh, vì vậy, hãy chắc chắn cho sự lựa chọn của mình.

 

Xe nâng điện 4 bánh ngồi lái qua sử dụng

Xe nâng điện 4 bánh ngồi lái với thiết kế cân đối, đảm bảo độ an toàn cao và khả năng sử dụng rộng rãi

 

Nên lựa chọn xe nâng hàng 4 bánh hay 3 bánh cho doanh nghiệp

 

Xe nâng hàng 3 bánh thích hợp nhất khi dùng trong các trường hợp như:

  • Khi sử dụng trong các kệ hàng trong kho, vì có mặt phẳng thích hợp, bạn có thể thường xuyên thấy nó trong các siêu thị, các trung tâm , và còn dùng trong các kho với các kệ hàng cao.
  • Dùng trong các môi trường làm việc có diện tích nhỏ, đặc biệt là kích thước lối đi không quá lớn
  • Dùng trong các kho hàng lớn, tuy nhiên ngoài đường lớn thì gồm có nhiều đường nhỏ trong các kệ hàng.
  • Xe nâng điện 3 bánh tiết kiệm chi phí hơn so với xe nâng điện 4 bánh

Xe nâng hàng 4 bánh thích hợp dùng trong các môi trường làm việc như :

  • Xe nâng điện 4 bánh cho khả năng làm việc đa dạng hơn nhiều, vì vậy nếu bạn cần nâng kiện hàng nặng lên dốc nghiêng thì đây là phương tiện cho công việc đó.
  • Các công ty có máy móc lớn thường sử dụng xe nâng bốn bánh để di chuyển thiết bị của họ, cũng như khi người lái sử dụng với tuần suất cao.
  • Độ bền của chúng trên cao hơn trên nhiều loại bề mặt làm việc, do đó tính chất cũng đa dạng hơn.

 

Mua xe nâng hàng 3 bánh ở đâu giá rẻ

 

Với xe nâng hàng 3 bánh - 4 bánh mới 100% vui lòng truy cập theo link sauhttps://bit.ly/2Tq2fhc

Với xe nâng hàng 3 bánh - 4 bánh qua sử dụng, vui lòng truy cập theo link sau https://bit.ly/2PyExki

 

Trên đây là những đánh giá chung của chúng tôi về ưu cũng như khuyết điểm của hai dòng xe nâng điện đối trọng, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà sẽ có sự lựa chọn thích hợp nhất. Hãy cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định mua hàng, nếu có thắc mắc, vui lòng gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

liên hệ

Ngày cập nhật 2018/11/19 Tác giả: admin
Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (9)
18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng
Ngày cập nhật 2017/09/26 Tác giả: admin 0 Ý kiến 1046 Xem
Việc sử dụng bình điện xe nâng hàng đúng cách giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho bình điện cũng như giúp cho quá trình sử dụng xe nâng hàng không xảy ra các vấn đề đáng tiếc Sau đây là 18 điều bạn nên biết khi sử dụng bình điện xe nâng hàng trong đó có 9 đi..
Chi tiết
Các hư hỏng thông thường trên xe nâng và biện pháp khắc phục (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/04/26 Tác giả: admin 7 Ý kiến 960 Xem
​Trong quá trình sử dụng xe nâng hàng việc xảy ra các hư hỏng hay các hiện tượng lạ là điều không tránh khỏi, nhưng làm sao để nhận biết các lỗi trên là lỗi cơ bản hay là lỗi nặng để tiến hành tự sửa chữa hoặc gọi cho các nhà cung cấp dịch vự sửa chữa xe ..
Chi tiết
 7 Ý kiến
8 lý do tại sao bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 1)
Ngày cập nhật 2018/05/17 Tác giả: admin 15 Ý kiến 523 Xem
​ Bạn có nhu cầu cần mua xe nâng hàng, một chiếc xe nâng mới dĩ nhiên là điều tuyệt vời, nhưng liệu có thật sự cần thiết hay không. Xe nâng hàng mới là một sự lựa chọn dễ dàng và hoàn toàn không lo lắng về các hư hỏng hay phát sinh nhưng từ góc độ chi ..
Chi tiết
 15 Ý kiến
8 lý do bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 2)
Ngày cập nhật 2018/05/31 Tác giả: admin 6 Ý kiến 920 Xem
​Như đã giới thiệu qua bài trước chúng ta tìm hiểu 4 trong 8 lý do mà bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng thay vì mua xe nâng hàng mới, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu tiếp 4 lý do còn lại để giúp xe nâng hàng cũ đánh bật được xe nâng hàng mới, bạn có..
Chi tiết
 6 Ý kiến
5 thương hiệu xe nâng Nhật Bản tốt bạn nên mua
Ngày cập nhật 2018/10/29 Tác giả: admin 10 Ý kiến 630 Xem
Bạn đang muốn mua xe nâng hàng Nhật Bản, nhưng lại không biết nên chọn thương hiệu nào tốt nhất, bạn đang phân vân xe nâng nào sẽ sử dụng được lâu dài trong những lời mời quảng cáo của các doanh nghiệp, thì đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn 5 thương hiệu x..
Chi tiết
 10 Ý kiến
10 lời khuyên hữu ích khi tiếp nhiên liệu cho xe nâng dầu hoặc gas
Ngày cập nhật 2018/06/18 Tác giả: admin 3 Ý kiến 533 Xem
​ ​ Không như xe nâng điện xe nâng chạy trên các hóa chất lỏng như  xăng hoặc dầu diesel rất thuận lợi để tiếp nhiên liệu khi cần thiết, tuy nhiên, vì các chất lỏng này rất dễ cháy, do đó có nguy cơ hỏa hoạn và nổ khi tiến hành nạp nhiên liệu c..
Chi tiết
 3 Ý kiến
3 cách giúp bạn vận hành tốt xe nâng hàng trong kho lạnh
Ngày cập nhật 2018/07/24 Tác giả: admin 1 Ý kiến 422 Xem
​ Các hoạt động trong kho lạnh là một trong những thách thức xử lý vật liệu khó khăn nhất. Nhiệt độ -00C không chỉ ảnh hưởng đến dung lượng pin của xe nâng, các thiết bị điện tử, độ bôi trơn, thân xe và khả năng vận hành xe nâng, nhu cầu về mật độ lưu ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
13 loại càng xe nâng phổ biến hiện nay cho các doanh nghiệp.
Ngày cập nhật 2018/11/06 Tác giả: admin 0 Ý kiến 218 Xem
​ Hiện nay nhu cầu sử dụng phụ tùng xe nâng hàng là rất lớn, tuy nhiên làm cách nào chọn được càng xe nâng hàng phù hợp với tính chất của công ty là điều rất quan trọng, sau đây ta cùng tham khảo 13 loại càng xe nâng hàng được ưu tiên sử dụng nhiều nhấ..
Chi tiết
Ưu nhược điểm của xe nâng điện đối với người sử dụng
Ngày cập nhật 2019/01/07 Tác giả: admin 1 Ý kiến 441 Xem
​ Nếu bạn là chủ nhân hoặc chủ sở hữu của nhà kho và không chắc chắn loại xe nâng nào là tốt nhất cho công ty của bạn, quy trình làm việc và nhà điều hành của bạn, hãy xem lại hướng dẫn của chúng tôi và tìm hiểu ưu và nhược điểm của xe nâng điện và die..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Hỏi Đáp

Bài viết mới nhất


sitemap