8 lý do bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 2)

8 lý do bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 2)

Ngày đăng: 11/10/2021 04:31 PM

  Như đã giới thiệu qua bài trước chúng ta tìm hiểu 4 trong 8 lý do mà bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng thay vì mua xe nâng hàng mới, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu tiếp 4 lý do còn lại để giúp xe nâng hàng cũ đánh bật được xe nâng hàng mới, bạn có thể xem lại bài viết tại đây.

  4 lý do còn lại để giúp xe nâng hàng cũ đánh bật được xe nâng hàng mới

   

  Mua phụ tùng, thay thế phụ tùng xe nâng

  Đối với xe nâng hàng mới 100%, việc thay thế phụ tùng thường được thay bằng phụ tùng chính hãng và mới, tuy nhiên với 1 số phụ tùng phải tiến hành đặt hàng mới có, thời gian đặt hàng cũng kéo dài khá lâu.

  Với xe nâng qua sử dụng thì ngược lại, bạn dễ dàng tìm kiếm các phụ tùng thích hợp tại nhà cung cấp phụ tùng xe nâng hàng chính hãng.

   

  Sửa chữ xe nâng hàng và giá thành cho sửa chữa

  Cũng tương tự như vậy, khi tiến hành sửa chữa xe nâng hàng mới thường được tiến hành bởi chính hãng sản xuất, do đó giá thành cũng cao hơn rất nhiều lần so với khi tiến hành sửa chữa xe nâng hàng qua sử dụng, bên cạnh đó phụ tùng xe nâng hàng dành cho xe qua sử dụng đều là hàng chính hãng.

  Bạn sẽ thắc mắc vì sao cũng là hàng chính hãng mà phụ tùng xe nâng hàng mới lại cao hơn rất nhiều lần so với phụ tùng xe nâng hàng qua sử dụng, vì với xe nâng hàng qua sử dụng mức độ phổ biến, công nghệ rộng rãi hơn so với xe nâng hàng mới vì thế giá thành cũng thấp hơn nhiều. Với công nghệ mới của xe nâng hàng mới thì khả năng tìm kiếm phụ tùng hầu như là không có.

   

  Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn Komatsu qua sử dụng
  Xe nâng điện đứng lái Komatsu FB15RL-14 là xe nâng hàng qua sử dụng
  xuất xứ Nhật Bản với tải trọng là 1.5 tấn đi cùng chiều cao nâng 3m.

  <

  XEM THÊM XE NÂNG QUA SỬ DỤNG

   

   

   

  Bảo trì xe nâng hàng và các chi phí phát sinh

  Ngoài sửa chữa thì việc bảo trì xe nâng hàng là điều bắt buộc và cần thiết, đối với xe nâng hàng mới hay xe nâng hàng qua sử dụng thời gian cần tiến hành bảo trì, bảo dưỡng là tương đương nhau, tuy nhiên với xe nâng hàng mời, tuy khả năng bảo trì thấp hơn so với xe nâng cũ tuy nhiên các chi phí cho nguyên vật liệu cao hơn khá nhiều và việc bảo trì xe nâng mới chỉ được tiến hành bởi các công ty chính hãng.

   

  Xuất xứ sản phẩm xe nâng hàng

  Hiện nay các sản phẩm xe nâng mới 100% đều được sản xuất bới các nước gia công như Thái Lan, Trung Quốc theo tiêu chuẩn Nhật Bản chứ không được sản xuất trực tiếp tại Nhật, do đó độ bên không bằng xe nâng qua sử dụng có xuất xứ từ Nhật Bản.

  Hiện nay xe nâng hàng qua sử dụng với chất lượng ngày càng tốt, cũng như năm sản xuất ngày càng cao, có thể đáp ứng tốt tất cả nhu cầu của khách hàng cũng như  chịu khả năng tải tốt đi cùng chiều cao nâng thích hợp, do đó hoàn toàn có thể thay thế xe nâng mới tốt nhất.

  Xe nâng ngồi lái Mitsubishi 1.5 tấn qua sử dụng
  Tìm một chiếc xe nâng hàng có xuất xứ Nhật Bản, đảm bảo cho bạn thời gian làm việc lâu dài
  cũng như khả năng làm việc phát huy tốt nhất

  Hệ thống chi nhánh
  VP Củ chi
  VP Bình Thuận

  Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, P.Xuân An, Tp.Phan Thiết (Đối diện KCN Phan Thiết)

  VP AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

  111 Phạm Văn Đồng, P.Nhơn Thành, Tx.An Nhơn, Bình Định

  VĂN PHÒNG GIA LAI
  311 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
  Lô 23-A2 KDC Hòa Nhơn, x.Hòa Nhơn, h. Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng
  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Thôn Nghĩa Lại, x.Uy Nỗ, h.Đông Anh, Hà Nội
  0
  Zalo
  Hotline