8 lý do tại sao bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 1)

8 lý do tại sao bạn nên mua xe nâng hàng qua sử dụng (phần 1)

Ngày đăng: 11/10/2021 04:30 PM

   

  Bạn có nhu cầu cần mua xe nâng hàng, một chiếc xe nâng mới dĩ nhiên là điều tuyệt vời, nhưng liệu có thật sự cần thiết hay không. Xe nâng hàng mới là một sự lựa chọn dễ dàng và hoàn toàn không lo lắng về các hư hỏng hay phát sinh nhưng từ góc độ chi phí sản xuất sẽ làm tăng giá thành sản phẩm, vậy sao bạn không nghĩ đến một phương án khác là xe nâng hàng qua sử dụng.

  Nếu bạn còn đang phân vân, hãy cùng chúng tôi  tham khảo trước 4 lý do bạn nên mua 1 chiếc xe nâng hàng qua sử dụng để dùng.

  4 lý do bạn nên mua 1 chiếc xe nâng hàng qua sử dụng để dùng

  Chi phí cho việc đầu tư xe nâng hàng

  Không thể nói lý do đầu tiên để khiến bạn quyết định chọn xe nâng hàng qua sử dụng thay vì chọn xe nâng mới một phần phụ thuộc vào chi phí cho việc đầu tư xe nâng hàng, đối với xe nâng cũ (qua sử dụng) giá thành chỉ 1/2 hoặc 1/3 so với xe nâng mới.

   

  Với xe nâng hàng mới – bạn có sử dụng hết khả năng làm việc của nó không?

  Với xe nâng hàng thuộc các đời khác nhau sẽ có các thiết kế cũng như các công nghệ khác nhau, xe nâng hàng mới luôn được trang bị các chức năng tốt nhất, do đó khi bạn không có nhu cầu sử dụng quá nhiều chức năng hiện đại và tiên tiến thì việc  đầu tư xe nâng hàng mới là việc hết sức phung phí và gây bất lợi về mặt chi phí cho doanh nghiệp.

   

  xe nâng mitsubishi 2 tấn qua sử dụng  

  Xe nâng hàng mới hay xe nâng hàng qua sử dụng sẽ là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp,bên cạnh giá thành thì yếu tố nào quan trọng 
  và là giải pháp tối ưu nhất để quyết định lựa chọn

   

  Xe nâng qua sử dụng và khả năng làm việc

  Đối với xe nâng hàng mới thi khả năng làm việc là tuyệt đối vậy còn xe nâng cũ thì sao, chúng cho khả năng làm việc được bao nhiêu phần trăm so với xe nâng hàng mới.

  Hiện nay các sản phẩm xe nâng cũ đều có thời gian sản xuất tương đối cao (trung bình từ 2010 – 2016) do đó có thể nói khả năng làm việc là rất tốt, các sản phẩm này đều từ nguyên bản của máy, nên khả năng làm việc dao động từ 70-80%.

  Ngoài ra với 1 số xe nâng qua sử dụng nhưng dùng nhiên liệu là điện thì ắc quy điện là bộ phận quan trọng ảnh hưởng tới khả năng làm việc kéo dài được hay không, với xe nâng hàng qua sử dụng, bình điện đi kèm là bình điện qua sử dụng, do đó thời gian không thể bằng xe nâng điện mới, tuy nhiên, chúng tôi đi kèm cho bạn 1 giải pháp là thay thế bằng bình điện mới 100% đảm bảo khả năng hoạt động kéo dài từ 6-8h cho 1 lần sạc đầy.

   

  xe nâng mới caterpillar

  Làm sao để sử dụng hết năng suất của xe nâng hàng, và liệu nhu cầu bạn có cần thiết để dùng hết các tính năng của xe nâng mới
  việc lãng phí các tính năng không cần thiết có làm giảm giá trị hay không?

   

  “Mặt hàng” xe nâng qua sử dụng số lượng lớn và nhanh chóng

  Hiện nay khi tiến hành mua xe nâng hàng mới thường phải đặt hàng từ 10-16 tuần (2.5 tháng -4 tháng) cho 1 đơn hàng, điều này khá ảnh hưởng tới các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng gấp.

  Mặc khác khi đặt hàng bạn ít có cơ hội được thử nghiệm qua xe trước do đó thường rơi vào bị động hay order sản phẩm không đủ option để sử dụng.

  Với xe nâng hàng qua sử dụng, bạn có thể xem,chạy thử, hay yêu cầu các bộ phận khác bất cứ lúc nào, thời gian giao hàng thường từ 5-7 ngày/đơn hàng, bên cạnh đó với các option đi kèm cũng đầy đủ và dễ dàng tìm kiếm

  Hệ thống chi nhánh
  VP Củ chi
  VP Bình Thuận

  Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, P.Xuân An, Tp.Phan Thiết (Đối diện KCN Phan Thiết)

  VP AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

  111 Phạm Văn Đồng, P.Nhơn Thành, Tx.An Nhơn, Bình Định

  VĂN PHÒNG GIA LAI
  311 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
  Lô 23-A2 KDC Hòa Nhơn, x.Hòa Nhơn, h. Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng
  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Thôn Nghĩa Lại, x.Uy Nỗ, h.Đông Anh, Hà Nội
  0
  Zalo
  Hotline