Bán xe nâng điện 2.5 tấn tại Đà Nẵng

Bán xe nâng điện 2.5 tấn tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 29/07/2022 11:06 AM

  Tại Xe Nâng Việt chúng tôi bán xe nâng điện 2.5 tấn thích hợp với các kiện hàng có tải trọng 2500kg chiều cao nâng từ 3m-7m với đầy đủ hình thức ngồi lái đứng lái, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

  Hãy gọi 0705.45.3535 – 0916.81.1515 hoặc info@xenangviet.vn để được hỗ trợ và báo giá chính xác nhất.

   

  Xe nâng điện 2.5 tấn cũ chất lượng Nhật Bản

  Bạn đang cần tìm một xe nâng điện tốt nhưng giá cả phải chăng thì xe nâng cũ là giải pháp dành cho bạn, xe nâng cũ với giá thành thấp hơn rất nhiều so với xe nâng mới nhưng cho bạn khả năng làm việc ổn định và an toàn

  Tại Xe Nâng Việt chúng tôi bán xe nâng cũ nhập khẩu Nhật Bản với thương hiệu Komatsu có năm sản xuất từ 2009-2018 với hiện trạng còn 70%-80% đảm bảo tuổi thọ kéo dài từ 3-5 năm trong điều kiện bảo trì bảo dưỡng định kỳ.

  Với một xe nâng điện thì bình điện xe nâng là bộ phận quan trọng và quyết định thời gian làm việc của xe nâng hàng, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp xe nâng điện 2.5 tấn cũ bình điện cũ và xe nâng điện 2.5 tấn cũ bình điện mới.

  • Với một bình điện mới thời gian bảo hành là 12 tháng và thời gian sử dụng là 6-8 tiếng thùy theo mức độ sử dụng.
  • Với bình điện cũ sẽ có thời gian bảo hành là 6 tháng và thời gian sử dụng là 3-4 tiếng tùy theo mức độ sử dụng.

  Bạn cần tư vấn hoặc báo giá sản phẩm hãy gọi 0705.45.3535 để được hỗ trợ nhanh nhất và nhận chiết khấu từ chúng tôi.

  Xe nâng điện 2.5 tấn qua sử dụng sản xuất năm 2013 Nhật Bản

  Xe nâng điện Komatsu 2.5 tấn qua sử dụng sản xuất năm 2013 Nhật Bản

  Xe nâng điện 2.5 tấn Komatsu nhật bản

  Xe nâng Komatsu cho khả năng làm việc mạnh mẽ và tuổi thọ kéo dài

   

  Xe nâng điện 2.5 tấn mới nhập khẩu chính hãng

  Xe nâng điện mới 2.5 tấn thương hiệu Caterpillar và Manitou là hai thương hiệu chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Với khả năng làm việc độc lập mạnh mẽ chúng cho phép người vận hành làm việc nhanh hơn và giải quyết công việc nhanh chóng hơn.

  Với xe nâng hàng mới bạn được tiếp cận công nghệ và các tính năng mới nhất đến từ nhà sản xuất, ở đó các tính năng này bạn không thể tìm thấy trên xe nâng hàng qua sử dụng.

  Xe nâng điện Caterpilla chính hãng mới 100%

  Xe nâng Caterpiller chính hãng mới 100% có năm sản xuất 2022

  Các lưu ý khi dùng xe nâng điện 2.5 tấn

   

  Xe chỉ dùng cho các kiện hàng có tải trọng nhỏ hơn 2500kg với trung tâm tải là 500mm, với các tải trọng lớn hơn vui lòng không được phép sử dụng để đảm bảo an toàn.

  Với các trung tâm tải lớn hơn 500mm vui lòng giảm thiểu tải trọng tương ứng (bạn có thể tham khảo trên bảng dữ liệu của xe nâng để biết thông tin chi tiết trọng lượng thích hợp cho từng trung tâm tải khác nhau).

  Để sử dụng xe nâng điện được lâu dài bạn nên thường xuyên tiến hành bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo thời gian quy định, các bảo trì này có bảo trì nhỏ và bảo trì lớn phụ thuộc thời gian sử dụng xe nâng hàng của bạn, xem tại http://xenangviet.vn/huong-dan-bao-tri-xe-nang-hang

   Bình điện không nên tiến hành sạc nhồi, sạc trong thời gian ngắn và sạc khi mức bình điện còn trên 20%, điều này sẽ làm chúng nhanh hỏng và gây ra các nguy hiểm khác.

  Thường xuyên tiến hành thay nước châm bình theo quy định và quy tắc an toàn của nhà sản xuất, không châm bằng các nước không đảm bảo, liên hệ 0705.45.3535 để được hướng dẫn cụ thể hơn khi cần tiến hành châm nước cho bình điện xe nâng

  Hệ thống chi nhánh
  VP Củ chi
  VP Bình Thuận

  Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, P.Xuân An, Tp.Phan Thiết (Đối diện KCN Phan Thiết)

  VP AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

  111 Phạm Văn Đồng, P.Nhơn Thành, Tx.An Nhơn, Bình Định

  VĂN PHÒNG GIA LAI
  311 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
  Lô 23-A2 KDC Hòa Nhơn, x.Hòa Nhơn, h. Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng
  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Thôn Nghĩa Lại, x.Uy Nỗ, h.Đông Anh, Hà Nội
  0
  Zalo
  Hotline