Bán xe nâng mới tại Quảng Nam

Bán xe nâng mới tại Quảng Nam

Ngày đăng: 30/08/2022 08:14 AM

  Chúng tôi bán xe nâng mới chính hãng tại Quảng Nam với giá ưu đãi và miễn phí vận chuyển cho khách hàng với đa dạng tải trọng để lựa chọn cùng nhiều mô hình khung nâng khác nhau. Mọi chi tiết về giá cả và các thông tin về thông số kỹ thuật hãy gọi 0705.45.3535 để được tư vấn miễn phí.

   

  Xe Nâng Việt bán xe nâng mới thương hiệu gì

   

  Tại Xe Nâng Việt bán xe nâng mới thương hiệu Caterpillar và Manitou đây là hai dòng xe đến từ thương hiệu Châu Âu tuy nhiên chúng đều có nhà máy tại Châu Á và được thiết kế thích hợp với người dùng.

   

  Xe nâng hàng Caterpilla thương hiệu của ngành công nghiệp nặng

   

  Caterpillar là một nhà sản xuất lớn trong lĩnh vực thiết bị xử lý vật liệu với khả năng thiết kế các loại máy móc mạnh mẽ đảm bảo khả năng vận hành và hoạt động trơn tru, chính vì thế mà các sản phẩm Caterpillar đều được tin dùng trên toàn cầu.

  Caterpillar có lịch sử 60 năm kể từ lúc bắt đầu sản xuất xe nâng hàng, các sản phẩm của Caterpillar đa dạng từ hình thức đến nhiên liệu, chiều cao nâng và các công nghệ tiên tiến. Các mô hình đa dạng cho phép bạn dễ dàng lựa chon sản phẩm thích hợp cho môi trường và tính chất công việc của mình. Các sản phẩm của Caterpillar đảm bảo cho bạn tải trọng phù hợp, chiều cao thích hợp và chức năng mà bạn muốn.

  Caterpillar cung cấp mô hình xe nâng đa dạng từ xe nâng điện, xe nâng dầu đến xe nâng gas đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn cần.

   

  Xe nâng dầu Caterpillar 4.5 tấn chính hãng giá rẻ

  Xe nâng dầu Caterpillar 4.5 tấn chính hãng tại kho hàng Xe Nâng Việt

  Xe nâng điện 4 bánh Caterpillar chính hãng

  Xe nâng điện Caterpillar 1.5 tấn chính hãng có chiều cao nâng 3m

   

  Xe nâng Manitou từng bước chinh phục thị trường

   

  Manitou được biết đến là một nhà sản xuất xe nâng hàng nổi tiếng tại thị trường Châu Âu, cùng với định hướng phát triển và mở rộng doanh nghiệp và việc mở nhà máy tại Châu Á,Manitou hy vọng mang lại cho khách hàng đa dạng hơn về sự lựa chọn và tiếp cận sản phẩm tốt với giá tiền thấp.

  Sự đa dạng của các dòng sản phẩm khác nhau đáp ứng yêu cầu trong mọi lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng, ngoài ra còn có các dòng xe nâng còn được thiết kế đặc biệt cho công việc địa hình.

  Cũng như các thương hiệu khác bạn dễ dàng tìm được sản phẩm dành cho mình từ nhiên liệu như dầu, điện, gas cho tới chiều cao nâng đa dạng cũng như hệ thống phụ kiện phong phú.

  Không chỉ thế Manitou còn được biết đến như một nhà cung cấp xe nâng chuyên dành cho các môi trường khó khăn hay còn gọi là xe nâng địa hình, tại đây môi trường làm việc không bằng phẳng như trong nhà kho, thường xuyên xuất hiện tình trạng cao thấp khác nhau, với động cơ mạnh mẽ Manitou xứng đáng là lựa chọn cho chúng.

  Xe nâng mới thương hiệu Manitou chính hãng tại Xe Nâng Việt

  Xe nâng dầu Manitou chính hãng 2.5 tấn chiều cao nâng đa dạng từ 3m-7m

  Lễ bàn giao Xe nâng điện Manitou

  Lễ bàn giao xe nâng điện 2 tấn Manitou tại Long Thành

   

  Liên hệ mua xe nâng hàng mới bằng cách nào

   

  Bạn cần mua xe nâng mới hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây

  Zalo/call : 0705.45.3535 – 0916.81.1515

  Email : info@xenangviet.vn

  Hãy cho chúng tôi biết mọi thắc mắc của bạn chúng tôi sẵn sãng giải đáp và cung cấp thông tin cần thiết về xe nâng, kho hàng hay bất cứ mọi chi tiết kiên quan. Bạn cần tư vấn xe nâng có kích thước phù hợp, hay kệ xe nâng hàng của bạn yêu cầu khác biệt về khung nâng hoặc các vấn đề khác hãy nói với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

  Ngoài bán xe nâng hàng mới chúng tôi còn cung cấp xe nâng qua sử dụng chất lượng nhập khẩu Nhật Bản với đa dạng tải trọng cùng nhiên liệu, với kho hàng số lượng lớn chúng tôi tin chắc mình có thể đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của khách hàng.

  Không chỉ xe nâng hàng mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đi kèm như sửa chữa xe nâng hàng, bảo trì – bảo dưỡng xe nâng, phụ tùng xe nâng, phụ kiện xe nâng và các dịch vụ khác như phục hồi – sửa chữa bình điện xe nâng, bán bình điện xe nâng,…

  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu xe nâng bạn có bất cứ vấn đề gì, hãy gọi 0705.45.3535 để được hỗ trợ và báo giá nhé.

  Hệ thống chi nhánh
  VP Củ chi
  VP Bình Thuận

  Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, P.Xuân An, Tp.Phan Thiết (Đối diện KCN Phan Thiết)

  VP AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

  111 Phạm Văn Đồng, P.Nhơn Thành, Tx.An Nhơn, Bình Định

  VĂN PHÒNG GIA LAI
  311 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
  Lô 23-A2 KDC Hòa Nhơn, x.Hòa Nhơn, h. Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng
  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Thôn Nghĩa Lại, x.Uy Nỗ, h.Đông Anh, Hà Nội
  0
  Zalo
  Hotline