Hiển thị một kết quả duy nhất

BÌNH ĐIỆN XE NÂNG HÀNG CHỨC NĂNG – CẤU TẠO – GIÁ THÀNH

Bình điện xe nâng hàng có chức năng gì?

Một bình điện thực sự có hai chức năng chính:

 1. Chức năng đầu tiên là cung cấp nguồn điện cho xe nâng.
 2. Chức năng thứ hai, và ít được biết đến, là cung cấp khối lượng như một đối trọng, hỗ trợ cho khả năng nâng của xe nâng.

Có thể bạn quan tâm

 

Cấu tạo bình điện xe nâng hàng bao gồm các thành phần

Vỏ bình điện :  Vỏ bình điện có tác dụng chứa các thành phần pin riêng lẻ (hay còn gọi là cell). Số lượng cell có thể dao động từ 6 đến 36 tùy thuộc vào điện áp. Điện áp thường là 12V, 24V, 36V hoặc 48V.

Cell bình điện : Các cell về cơ bản là các pin riêng lẻ, nhỏ, được tạo thành từ một loạt các tấm chì được xếp chồng lên nhau chứa đầy axit sulfuric.

Thanh pin:  Các thanh pin là các thanh chì lớn liên kết các ô riêng lẻ, tạo ra một mạch hoàn chỉnh.

Cáp ắc quy: Các loại cáp này có thể có kích thước khác nhau từ dây 4-mét, gần bằng đường kính của một cây bút chì, đến tận cáp 4/0 có thể có đường kính hơn một inch. Cần có dây dẫn mạnh mẽ để xử lý cường độ dòng điện cao mà một số pin có thể tạo ra. Một số pin có thể có mức amp giờ lên tới 1.200 amps. Một thợ hàn hồ quang thông thường chỉ cần 250-300 ampe để nấu chảy và hàn thép dày. Bạn có thể thấy tại sao cáp lớn là rất quan trọng cho hoạt động.

Một bình điện xe nâng hàng có giá bao nhiêu?

Pin xe nâng có giá từ 2.000 đến 6.000 USD tùy thuộc vào thông số kỹ thuật và kích thước. Khi chọn pin, hãy nhớ trả lời các câu hỏi sau:

 • Điện áp xe hoặc số lượng cell trong bình điện là bao nhiêu?
 • Xe tải có cần pin EE hay EX không?
 • Kích thước khoang (khu vực chứa bình điện) của xe nâng là gì?
 • Là khoang xe nâng có nắp đậy hay yêu cầu một bình điện có nắp đậy?
 • Những loại đầu nối sạc được sử dụng trên xe nâng?
 • Vị trí nào trên pin mà bạn muốn các dây cáp pin ra khỏi khay?

Tôi có thể mua bình điện xe nâng đã qua sử dụng không?

Bình điện xe nâng đã qua sử dụng thường có giá khoảng $ 1.500 đến $ 3.500. Bạn có thể mua bình điện đã qua sử dụng thông qua các nhà cung cấp xe nâng hàng.

Nên lưu ý khi mua bình điện đã qua sử dụng, nó phải trải qua quá trình kiểm tra và bảo dưỡng nghiêm ngặt trước khi được bán. Điều này đảm bảo pin hoạt động ở công suất tối đa bằng cách được làm sạch, cân bằng và chứa đầy axit tươi.

Ngoài ra bạn nên chọn nhà cung cấp bình điện xe nâng qua sử dụng uy tín, để có sản phẩm chất lượng và thời gian sử dụng lậu dài, cũng như đáp ứng tốt nhu cầu làm việc của doanh nghiệp.

Bình điện xe nâng hàng chúng tôi cung cấp

Xe nâng điện ngày càng được ưu tiên sử dụng, ngoài mục đích kinh tế thì đây là giải pháp thân thiện với môi trường và an toàn cho người lao động hơn động cơ đốt trong.

Đối với xe nâng điện bộ phận qua trong nhất là bình điện xe nâng hàng, vì thế nên mua bình điện xe nâng thương hiệu, chất lượng nào để có thể dùng lâu dài nhưng vẫn an toàn, sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn hai thương hiệu bình điện chúng tôi cung cấp gồm

 1. Bình điện xe nâng hiệu HITACHI

  Thương hiệu này được thành lập từ năm 1912 với tiền thân là nghiên cứu vật liệu cách điện cho máy móc điện. Trải qua 106 năm phát triển, HITACHI không ngừng mang lại những cải tiến đột phá giúp thúc đẩy các sản phẩm của mình ngày càng hoàn thiện hơn.

  Bình điện xe nâng hiệu HITACHI lúc trước có tên gọi là KOBE, sau  này  chuyển thành HITACHI, sản phẩm được tạo thành dựa trên kinh nghiệm lâu năm, cùng thực tiễn làm việc của hàng ngàn kỹ sư trong các công nghệ – máy móc tiên tiến nhất.

  Bình điện HITACHI dành cho xe nâng hàng có các công suất như 12V, 24V, 36V và 48V, dùng cho xe nâng hàng ngồi lái và xe nâng hàng đứng lái.

 2. Bình điện xe nâng hiệu FAAM

  FAAM là một trong những nhà khai thác nghành công nghiệp năng lượng ắc quy hàng đầu của Ý, FAAM đã giải quyết các thách thức của thị trường với tinh thần chủ động và cống hiến trong hơn 45 năm qua: từ thiết kế đến hỗ trợ sau bán hàng, chúng tôi luôn tìm kiếm các giải pháp tốt nhất để tạo ra giá trị lớn nhất cho các đối tác của mình.

  Cùng với các công nghệ  mới của mình FAAM cung cấp sản phẩm bình điện xe nâng vừa giúp tăng năng suất làm việc cũng như kéo dài tuổi thọ của bình điện xe nâng hàng.

  Tương tự như HITACHI, FAAM cũng cung cấp bình điện xe nâng có công suất 12V, 24V, 36V và 48V dùng cho cả xe nâng hàng đứng lái và ngồi lái.

Chúng tôi cam kết đến bạn

Cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng

Đi kèm với sản phẩm là thời gian bảo hành 12 tháng cho sản phẩm mới

Chế độ bán hàng và hậu mãi hấp dẫn

Hướng dẫn tư vấn 24/7

Thu mua sản phẩm do chúng tôi cung cấp

Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng xa

Liên hệ xe nâng việt