Dịch vụ mua bán-cho thuê-sửa chữa-bảo trì xe nâng giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ mua bán-cho thuê-sửa chữa-bảo trì xe nâng giá rẻ tại Bình Phước

Ngày đăng: 29/03/2023 10:06 AM

  Xe nâng hàng là một loại máy móc công nghiệp chuyên dùng để di chuyển hàng hòa từ vị trí này đến vị trí khác một cách nhanh chóng và an toàn, chúng thay thế hoàn toàn sức lao động của con người và cho hiệu suất làm việc cao hơn. Xe Nâng Việt cung cấp các dịch vụ xe nâng hàng tại Bình Phước bao gồm cho thuê xe nâng, sửa chữa xe nâng, bán xe nâng hàng, bán phụ kiện – phụ tùng xe nâng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua zalo 0705.45.3535.

   

  Tìm hiểu về Bình Phước

   

  Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất Nam Bộ. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện nay là thành phố Đồng Xoài, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 và 102 km theo đường Tỉnh lộ 741. Bình Phước là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Nam bộ có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum, Kratie, Mundulkiri, tỉnh là cửa ngõ đồng thời là cầu nối của vùng với Tây Nguyên và Campuchia.

  Bình Phước là một tỉnh nằm ở phía bắc của vùng Đông Nam Bộ, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp các tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai
  • Phía tây giáp tỉnh Tbong Khmum của Campuchia và tỉnh Tây Ninh
  • Phía nam giáp tỉnh Bình Dương
  • Phía bắc giáp các tỉnh Mondulkiri và Kratié của Campuchia và tỉnh Đắk Nông.

  Hiện nay tỉnh Bình Phước có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 Thành phố (Tp. Đồng Xoài), 2 thị xã (Thị xã Bình Long, Thị xã Phước Long) và 8 huyện (Huyện Bù Đăng, Huyện Bù Đốp, Huyện Bù Gia Mập, Huyện Chơn Thành, Huyện Đồng Phú, Huyện Hớn Quản, Huyện Lộc Ninh, Huyện Phú Riềng), chia thành 111 đơn vị hành chính cấp xã gồm 15 phường, 6 thị trấn và 90 xã.

  • Thành phố Đồng Xoài gồm 6 phường: Tân Bình, Tân Đồng, Tân Phú, Tân Thiện, Tân Xuân, Tiến Thành và 2 xã: Tân Thành, Tiến Hưng.
  • Thị xã Bình Long gồm 4 phường: An Lộc, Hưng Chiến, Phú Đức, Phú Thịnh và 2 xã: Thanh Lương, Thanh Phú
  • Thị xã Phước Long bao gồm 5 phường: Long Phước, Long Thuỷ, Phước Bình, Sơn Giang, Thác Mơ và 2 xã: Long Giang, Phước Tín. Trung tâm hành chính thị xã đặt tại phường Long Phước.
  • Huyện Bù Đăng có 15 xã và 1 thị trấn gồm thị trấn Đức Phong, và các xã: Bình Minh, Bom Bo, Đak Nhau, Đoàn Kết, Đăng Hà, Đồng Nai, Đức Liễu, Đường 10 (xã) , Minh Hưng, Nghĩa Bình, Nghĩa Trung, Phú Sơn, Phước Sơn, Thọ Sơn, Thống Nhất.
  • Huyện Bù Đốp bao gồm thị trấn Thanh Bình (huyện lỵ) và 6 xã Hưng Phước, Phước Thiện, Tân Thành, Tân Tiến, Thanh Hòa, Thiện Hưng.
  • Huyện Bù Gia Mập gồm 8 xã: Bình Thắng, Bù Gia Mập, Đa Kia, Đắk Ơ, Đức Hạnh, Phú Nghĩa (huyện lỵ), Phú Văn, Phước Minh
  • Huyện Chơn Thành có thị trấn Chơn Thành và 8 xã trực thuộc: Minh Hưng, Minh Lập, Minh Long, Minh Thắng, Minh Thành, Nha Bích, Quang Minh, Thành Tâm.
  • Huyện Đồng Phú có 1 thị trấn Tân Phú và 10 xã gồm: Đồng Tâm, Đồng Tiến, Tân Hòa, Tân Hưng, Tân Lập, Tân Lợi, Tân Phước, Tân Tiến, Thuận Lợi, Thuận Phú.
  • Huyện Hớn Quản gồm thị trấn Tân Khai (huyện lị) và 12 xã: An Khương, An Phú, Đồng Nơ, Minh Đức, Minh Tâm, Phước An, Tân Hiệp, Tân Hưng, Tân Lợi, Tân Quan, Thanh An, Thanh Bình.
  • Huyện Lộc Ninh gồm 1 thị trấn là thị trấn Lộc Ninh và 15 xã: Lộc An, Lộc Điền, Lộc Hiệp, Lộc Hòa, Lộc Hưng, Lộc Khánh, Lộc Phú, Lộc Quang, Lộc Tấn, Lộc Thái, Lộc Thạnh, Lộc Thành, Lộc Thiện, Lộc Thịnh, Lộc Thuận.
  • Huyện Phú Riềng có 10 xã: Bình Sơn, Bình Tân, Bù Nho (huyện lị), Long Bình, Long Hà, Long Hưng, Long Tân, Phú Riềng, Phú Trung, Phước Tân

   

  Mua bán xe nâng cũ tại Bình Phước

   

  Xe Nâng Việt cung cấp nhiều loại xe nâng cũ để bán hoặc cho thuê tại Bình Phước, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp xe nâng cũ lớn nhất hiện nay với các thương hiệu như Komatsu, Nissan, TCM, Toyota, Mitsubishi đến từ Nhật Bản. Các xe nâng cũ của chúng tôi đều đầy đủ giấy tờ và kiểm định an toàn, để có được các thông tin chi tiết hãy liên hệ 0705.45.3535.

  Các ưu điểm khi mua một xe nâng điện cũ:

  • Giá thành rẻ: đây là điều chắc chắn, một xe nâng cũ sẽ có giá thành thấp hơn 50% so với một xe nâng hàng mới.
  • Phụ tùng phong phú: vì là xe nâng cũ nên phụ tùng của chúng được bán rộng rãi và luôn có sẵn bất cứ lúc nào so với các xe nâng công nghệ mới, ngoài các sản phẩm OEM thì các phụ tùng gia công hoặc của các thương hiệu khác cũng rất phổ biến.
  • Sửa chữa nhanh chóng: vì không phải công nghệ mới nên các hư hỏng trên chúng sẽ được giải quyết nhanh chóng mà không phải chờ đợi quá lâu hay phải trực tiếp gửi về hãng để sửa chữa.

  Tại Xe Nâng Việt chúng tôi bán xe nâng cũ bao gồm xe nâng điện cũxe nâng dầu cũ.

   

  xe nâng dầu cũ hiệu toyota nhật bản giá rẻ tại bình phước

  Bán xe nâng dầu cũ hiệu Toyota Nhật Bản tải trọng 2.5 tấn tại Bình Phước

   

  Mua bán xe nâng điện cũ tại Bình Phước

   

  Xe nâng điện là xe nâng chạy bằng bình ắc quy hay còn gọi là axit chì, chúng cho thời gian làm việc liên tục từ 4-6 tiếng tùy theo mô hình của bình điện. Với xe nâng điện cũ chúng tôi có hai hình thức bao gồm bình điện cũ và bình điện mới, với hai hình thức này chính sách bảo hành cũng như bảo trì là khác biệt, để biết chi tiết hãy liên hệ 0705.45.3535.

  Xe nâng điện thích hợp khi sử dụng trong nhà bởi chúng không sinh ra khí thải cùng tiếng ồn điều này không gây bất lợi cho các hoạt động trong nhà cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

  Xe nâng điện cũ chúng tôi có các tải trọng từ 1 tấn đến 3 tấn cho các hình thức bao gồm xe nâng ngồi lái, xe nâng điện cũ đứng lái và xe nâng điện cũ 3 bánh. Các xe nâng hàng này có chiều cao nâng từ 3m-5m cho các mô hình nâng khác nhau, khung nâng bao gồm khung nâng 2 tầng và 3 tầng (làm việc trong container).

   

  Mua bán xe nâng dầu cũ tại Bình Phước

   

  Xe nâng dầu hay còn gọi là xe nâng động cơ đốt trong chúng là các sản phẩm lý tưởng cho các công việc bên ngoài, đặc biệt khi làm việc tại công trường hay các môi trường gồ ghề. Vì khi làm việc xe nâng dầu sinh ra khí thải cùng tiếng ồn chính vì vậy chúng không phải là sản phẩm dành cho môi trường trong nhà.

  Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng chúng trong nhà khi đáp ứng được các điều kiện về khí thải, thông khí và đảm bảo các điều kiện an toàn cho người lao động xung quanh, tuy nhiên chi phí cho việc cải tạo kho hàng rất tốn kém.

  Xe nâng dầu cũ chúng tôi bán có tải trọng làm việc từ 1.5 tấn đến 10 tấn với chiều cao nâng từ 3m-7m thích hợp với nhiều hoạt động khác nhau. Bạn cần báo giá hay tư vấn chi tiết về xe nâng dầu cũ tại Bình Phước hãy gọi 0705.45.3535.

   

  Mua bán xe nâng mới tại Bình Phước

   

  Bên cạnh bán xe nâng cũ chúng tôi còn bán xe nâng hàng mới với các tải trọng đa đạng từ 1 tấn đến 10 tấn cho các nhiên liệu nâng bao gồm xe nâng điện, dầu (diesel) và gas với chiều cao nâng từ 3m – 7m.

  Chúng tôi bán xe nâng mới đến từ hai thương hiệu Caterpillar và Manitou có thiết kế mạnh mẽ, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Các xe nâng hàng mới của chúng tôi đều được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

  Các xe nâng mới của chúng tôi luôn có sẵn tại kho hàng mà không tốn thời gian cho việc chờ đợi, chính vì thế hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tìm cho mình một sản phẩm thích hợp nhé.

   

  Xe nâng dầu mới Caterpillar 2.5 tấn giá rẻ tại Bình Phước

  Chúng tôi bán xe nâng mới hiệu Caterpillar chính hãng tại Bình Phước

   

  Sửa chữa – bảo trì xe nâng chuyên nghiệp tại Bình Phước

   

  Xe Nâng Việt nhận sửa chữa xe nâng hàng và bảo trì xe nâng hàng giá rẻ tại Bình Phước với các thương hiệu xe nâng và tải trọng khác nhau. Bảo trì và sửa chữa luôn đồng hành cùng nhau để đảm bảo xe nâng luôn trong tình trạng ổn định, an toàn và nâng cao hiệu suất.

   

  Sửa chữa xe nâng hàng nhanh chóng giá rẻ

   

  Các hư hỏng trên xe nâng luôn diễn ra thường xuyên và lặp đi lặp lại nếu bạn không biết cách sửa chữa, hiện nay bạn dễ dàng mua các phụ tùng xe nâng về thay thế và sửa chữa tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tìm cho mình một công ty uy tín với các chuyên gia để thực hiện.

  Hư hỏng trên xe nâng hàng rất đa dạng có thể đến từ nhiều vị trí khác nhau bao gồm các hư hỏng nhỏ đến hư hỏng nặng, với các hư hỏng nhỏ hoặc cần điều chỉnh đơn giản bạn có thể thực hiện được, tuy nhiên với các hư hỏng nặng điều này là không thể do đó hãy cân nhắc trước khi bạn tự quyết định sửa chữa xe nâng hàng nhé.

  Chúng tôi, công ty Xe Nâng Việt nhận sửa chữa xe nâng hàng giá rẻ tại Bình Phước để được báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ theo hotline 0705.45.3535

   

  Bảo trì xe nâng định kỳ thường xuyên tại Bình Phước

   

  Bảo trì xe nâng hàng là việc làm cần thiết mà mỗi nhà sản xuất đều hy vọng người sử dụng luôn thực hiện, bảo trì có thể thực hiện theo từng tháng, quý, năm tùy theo từng mô hình khác nhau, tốt nhất là nên bảo trì thường xuyên hoặc ít nhất nên một năm một lần.

  Bảo trì là cách giúp xe nâng bạn luôn đạt trạng thái ổn định trong mọi trừng hợp từ đó nâng cao năng suất làm hiệu cũng như an toàn trong quá trình hoạt động. Ngoài ra khi bảo trì thường xuyên bạn cũng hiểu rõ hơn về phụ tùng cũng như xe nâng của mình, biết thời điểm thích hợp cho việc thay thế, tránh lãng phí hoặc quá trễ.

   

  bảo trì - sửa chữa xe nâng giá rẻ tại bình phước

  Chúng tôi nhận bảo trì - sửa chữa xe nâng hàng giá rẻ tại Bình Phước

   

   

  Bảng giá thuê xe nâng hàng tại Bình Phước

   

  Giá thuê xe nâng điện tại Bình Phước

   

    Giá thuê 1 tháng Giá thuê 3 tháng Giá thuê 6 tháng Giá thuê 12 tháng
  Thuê xe nâng điện ngồi lái 1 -1.5 tấn 13.000.000 12.000.000 11.000.000 10.000.000
  Thuê xe nâng điện ngồi lái 2 - 2.5 tấn 18.000.000 16.500.000 14.000.000 13.500.000
  Thuê xe nâng điện ngồi lái 3 tấn 22.000.000 19.000.000 18.000.000 16.000.000

   

  Giá thuê xe nâng dầu tại Bình Phước

   

    Giá thuê 1 tháng Giá thuê 3 tháng Giá thuê 6 tháng Giá thuê 12 tháng
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 1.5 tấn 13.000.000 12.500.000 11.000.000 10.000.000
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 2-2.5 tấn 17.000.000 15.500.000 13.500.000 12.500.000
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 3-3.5 tấn 23.000.000 21.000.000 20.000.000 18.000.000
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 4-5 tấn 25.000.000 23.500.000 22.000.000 20.000.000
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 6-7 tấn 30.000.000 28.500.000 27.500.000 25.500.000

   

  Giá thuê xe nâng điện đứng lái tại Bình Phước

   

    Giá thuê 1 tháng Giá thuê 3 tháng Giá thuê 6 tháng Giá thuê 12 tháng
  Thuê xe nâng điện đứng lái 1 -1.5 tấn 15.000.000 13.500.000 12.000.000 11.000.000
  Thuê xe nâng điện đứng lái 2 - 2.5 tấn 18.500.000 16.500.000 15.500.000 13.500.000

   

   

  Công ty cung cấp dịch vụ xe nâng hàng tại Bình Phước

   

  Bạn cần tìm nhà cung cấp dịch vụ xe nâng hàng giá rẻ tại Bình Phước hoặc cần khảo sát kho hàng cũng như tư vấn về sản phẩm xe nâng hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Xe Nâng Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ chất lượng và an toàn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ xe nâng tại Bình Phước bao gồm:

  • Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ
  • Bảo trì – bảo dưỡng xe nâng định kỳ
  • Bảo trì bình điện xe nâng hàng
  • Sửa chữa xe nâng hàng nhanh chóng
  • Sửa chữa bình điện xe nâng hàng
  • Mua bán xe nâng cũ giár rẻ
  • Mua bán xe nâng mới chính hãng
  • Mua bán phụ tùng xe nâng hàng
  • Mua bán phụ kiện xe nâng

  Mọi chi tiết cũng như báo giá về dịch vụ xe nâng hàng tại Bình Phước hãy liên hệ với chúng tôi theo các hình thức sau:

  Call/Zalo: 0705.45.3535 - 0916.81.1515

  Email: info@xenangviet.vn

   

  Hệ thống chi nhánh
  VP Củ chi
  VP Bình Thuận

  Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, P.Xuân An, Tp.Phan Thiết (Đối diện KCN Phan Thiết)

  VP AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

  111 Phạm Văn Đồng, P.Nhơn Thành, Tx.An Nhơn, Bình Định

  VĂN PHÒNG GIA LAI
  311 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
  Lô 23-A2 KDC Hòa Nhơn, x.Hòa Nhơn, h. Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng
  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Thôn Nghĩa Lại, x.Uy Nỗ, h.Đông Anh, Hà Nội
  0
  Zalo
  Hotline