Dịch vụ mua bán- cho thuê- sửa chữa- bảo trì xe nâng giá rẻ tại Đắc Lắc

Dịch vụ mua bán- cho thuê- sửa chữa- bảo trì xe nâng giá rẻ tại Đắc Lắc

Ngày đăng: 21/03/2023 09:39 AM

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ về xe nâng hàng tại Đắc Lắc bao gồm:

  • Mua bán xe nâng cũ tại Đắc Lắc
  • Mua bán xe nâng mới thương hiệu Caterpillar và Manitou
  • Mua bán phụ tùng xe nâng hàng
  • Mua bán phụ kiện xe nâng hàng
  • Mua bán bình điện xe nâng hàng
  • Sửa chữa xe nâng hàng
  • Bảo trì xe nâng hàng
  • Bảo trì – phục hồi bình điện xe nâng

  Các dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành và xuất hóa đơn VAT, vui lòng liên hệ call/zalo 0705.45.3535 để được hướng dẫn chi tiết.

   

  Tìm hiểu về Đắc Lắc

   

  Đắk Lắk là một tỉnh nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, miền Trung Việt Nam. Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Hà Nội 1.410 km, cách thành phố Đà Nẵng 520 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tỉnh Đắk Lắk được tách thành hai tỉnh là Đắk Lắk và Đắk Nông.

  Tỉnh Đắk Lắk có vị trí địa lý:

  Phía bắc giáp tỉnh Gia Lai

  Phía đông giáp các tỉnh Phú Yên, Khánh Hoà

  Phía nam giáp các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Nông

  Phía tây giáp tỉnh Mondulkiri của Campuchia với đường biên giới dài 193 km

  Với địa lý vị trí cùng điều kiện thiên nhiên giúp Đắc Lắc ngày càng phát triển về các nghành công nghiệp cũng như dịch vụ từ đó nhu cầu sử dụng xe nâng hàng tăng đáng kể.

   

  Mua bán xe nâng cũ tại Đắc Lắc

   

  Chúng tôi bán xe nâng cũ giá rẻ tại Đắc Lắc với các tải trọng từ 1 tấn đến 7 tấn cho đầy đủ các mô hình từ xe nâng điện, xe nâng dầu đến xe nâng gas, xe nâng 3 bánh và xe nâng đứng lái. Xe có chiều cao nâng từ 3m – 7m cho các mô hình khác nhau.

   

  Mua bán xe nâng điện cũ tại Đắc Lắc

   

  Xe nâng điện là giải pháp hoàn hảo cho các công việc trong nhà bởi chúng không sinh ra khí thải và tiếng ồn khi làm việc, nhưng liệu đó có phải là lý do để bạn chọn chúng hay không, hãy biết rằng xe nâng điện có rất nhiều ưu điểm mà bạn nên biết.

  • Đa năng: một chiếc xe nâng điện có thể cho phép bạn làm việc cả bên trong lẫn bên ngoài nhờ thiết kế cải tiến với hệ thống động cơ mạnh mẽ điều này cho phép chúng làm việc được cả bên ngoài.
  • Ít bảo trì hơn: đây là điều mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm sau khi mua hàng vì khi bạn tốn quá nhiều chi phí cho việc bảo trì thì điều này sẽ gây bất lợi về lâu dài.
  • Bán kính vòng quay bé: chính vì thế chúng là lựa chọn cho các môi trường trong nhà, nhất là các kho hẹp.

  Khi mua một xe nâng điện cũ điều này giúp bạn tiết kiệm từ 40%-60% chi phí (phụ thuộc vào năm sản xuất, tình trạng, số giờ của xe nâng hàng cũ) so với một xe nâng hàng mới, chúng giúp bạn tiết kiệm tối đa nhưng vẫn có một xe nâng tốt.

  Tại Xe Nâng Việt bạn dễ dàng tìm thấy một xe nâng điện cũ chất lượng bới các xe nâng của chúng tôi đều được nhập khẩu từ Nhật Bản với đầy đủ giấy tờ thông qua và kiểm định hàng hóa, các sản phẩm của chúng tối đều có giấy tờ bảo hành đi kèm.

   

  Xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn cũ hiệu Komatsu

  Chúng tôi cho thuê xe nâng điện đứng lái cũ tải trọng 1.8 tấn chiều cao nâng 4m tại Đắc Lắc

   

  Mua bán xe nâng dầu cũ tại Đắc Lắc

   

  Bên cạnh xe nâng điện chúng tôi cũng mua bán xe nâng dầu cũ tại Đắc Lắc với tải trọng đa dạng từ 1.5 tấn đến 7 tấn cho các chiều cao nâng khác nhau thích hợp cho việc sử dụng môi trường bên ngoài.

  Xe nâng dầu được thiết kế để hoạt động trên địa hình gồ ghề và không bằng phẳng nên chúng ổn định hơn nhiều so với xe nâng điện, ngoài ra có động cơ lớn nên xe nâng động cơ diesel có công suất cao hơn các loại xe nâng khác, vì vậy chúng rất lý tưởng để kéo và di chuyển trên bề mặt dốc.

  Tuy nhiên việc sử dụng xe nâng dầu sẽ sinh ra khí thải và tiếng ồn do đó chúng chỉ thích hợp cho việc sử dụng ở môi trường bên ngoài chứ không phải trong nhà.

   

  Mua bán xe nâng mới tại Đắc Lắc

   

  Chúng tôi bán xe nâng hàng mới đến từ hai thương hiệu Caterpillar và Manitou chính hãng cho các tải trọng nâng từ 1 tấn đến 7 tấn với chiều cao nâng từ 3m đến 7m cho đầy đủ các mô hình khác nhau như xe nâng điện, xe nâng gas, xe nâng dầu, xe nâng 3 bánh và xe nâng đứng lái.

  CAT Lift Trucks là một trong những nhà sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới và thiết bị xử lý vật liệu . Với tổng cộng hơn 80 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành xử lý vật liệu, nhiều loại thiết bị của họ đã được phát triển để trở nên mạnh mẽ, hiệu quả và được chế tạo để nâng cao hiệu suất công việc của bạn. Cũng chính vì thế các xe nâng hàng của họ luôn mạnh mẽ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

  Xe nâng CAT luôn có giá trị bán lại cao hơn so với các thương hiệu xe nâng khác sau thời gian sử dụng, với CAT có hệ thống rộng rãi trên toàn cầu cũng số lượng phụ tùng linh động có sẵn, đãm bảo luôn cung cấp cho bạn chất lượng nhanh chóng và kịp thời.

  Manitou là một thương hiệu xe nâng hàng đến từ Pháp với các thiết kế mạnh mẽ cùng trải nghiệm người dùng đáng tin cậy Manitou đảm bảo mang tới người dùng sản phẩm an toàn cùng mạnh mẽ nhất. Manitou là một trong những nhà sản xuất xe nâng hàng nổi tiếng tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu tuy nhiên các thiết kế của chúng rất dễ sử dụng và thích ứng với các thói quen ,đặc tính của người Châu Á.

  Cũng như các thương hiệu khác Manitou cung cấp đầy đủ các mô hình nâng, chiều cao nâng và tải trọng nâng phù hợp với các nhu cầu khác nhau.

   

  Xe nâng dầu Caterpillar chính hãng giá rẻ

  Xe nâng dầu Caterpillar chính hãng tại kho hàng ở Việt Nam, có sẵn tại kho

   

  Sửa chữa – bảo trì xe nâng chuyên nghiệp tại Đắc Lắc

   

  Các hư hỏng trên xe nâng hàng luôn diễn ra bất ngờ và không báo trước (hoặc các biểu hiện của chúng là rất nhỏ) chính vì thế bạn nên cần có một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng tại Đắc Lắc để giúp bạn giải quyết các nhu cầu này nhanh chóng.

  Bên cạnh sửa chữa thì bảo trì cũng là một trong những yếu tố quan trọng để giúp xe nâng của bạn ổn định và kéo dài tuổi thọ.

   

  Sửa chữa xe nâng hàng nhanh chóng giá rẻ

   

  Khi xe nâng hàng hư hỏng điều này gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến công việc và năng suất của bạn, sẽ thế nào khi bạn phải dừng quá lâu mà không có phương án thay thế, do đó hãy liên hệ với chúng tôi, tại Xe Nâng Việt thời gian cho việc tiếp nhận và giải quyết vấn đề là 24h chính vì đó mà các hoạt động của chúng tôi diễn ra nhanh chóng hơn.

  Các sự cố thường gặp trên xe nâng hàng bao gồm:

  • Rò rĩ: trong xe nâng hàng sử dụng rất nhiều hệ thống ống dẫn các chất thủy lực di chuyển, bởi bị trí mà tính chất nên chúng thường xuyên gặp ma sát và nằm cong, chính vì thế tình trạng nứt vỡ luôn có khả năng diễn ra, từ đó gây ra tình trạng rò rĩ.
  • Khung nâng: đây có thể được coi là sự cố hay gặp phải trên xe nâng khi chúng không thể di chuyển, không thể nâng hạ và không thể nghiêng trước sau, chúng hoàn toàn bất động và công việc của bạn cũng bị đình trệ.
  • Không khởi động: có nhiều nguyên nhân cho vấn đề này có thể là bình điện, có thể là hệ thống động cơ, có thể là bộ phận đánh lửa, cũng có thể lỗi từ chìa khóa của bạn.
  • Các vấn  đề về bình điện: không phải chỉ xe nâng điện mới có bình điện mà ngay cả xe nâng dầu cũng có, chính vì thế khi chúng hư hỏng sẽ gây rất nhiều rắc rối với xe nâng hàng của bạn, trọng yếu nhất là việc không thể khởi động được.

   

  Bảo trì xe nâng định kỳ thường xuyên tại Đắc Lắc

   

  Việc bảo dưỡng xe nâng định kỳ không chỉ giúp máy của bạn hoạt động lâu hơn, năng suất cao hơn và do đó giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa lớn hơn và thời gian ngừng hoạt động, mà còn đảm bảo rằng người vận hành và các công nhân khác của bạn được an toàn .

  Vì sao bạn nên thường xuyên bảo trì xe nâng hàng của mình:

  • Cải thiện hiệu suất: bảo trì thường xuyên sẽ giúp xe nâng của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất điều này giúp năng suất ổn định và tốt hơn.
  • Giảm chi phí sửa chữa: bảo trì thường xuyên sẽ giúp bạn sớm phát hiện các nguy hiểm tiềm ẩn trên xe nâng hoặc các hư hõng đã có sẵn, việc phát hiện sớm giúp bạn sửa chữa ít tốn kém hơn và nâng cao thời gian sử dụng.
  • An toàn: xe nâng hàng trong trạng thái tốt đồng nghĩa với an toàn xe nâng hàng với người xung quanh được bảo vệ tốt nhất.
  • Kéo dài tuổi thọ: bảo trì thường xuyên sẽ giúp xe nâng của bạn kéo dài tuổi thọ hơn rất nhiều do các phụ tùng và máy móc luôn đạt trạng thái ổn định.

   

  bảo trì xe nâng hàng thường xuyên giúp chúng an toàn hơn

  Thường xuyên bảo trì xe nâng hàng là cách giúp chúng vận hành trơn tru và an toàn trong quá trình làm việc

   

  Thuê xe nâng hàng giá rẻ dài hạn tại Đắc Lắc

   

  Thuê xe nâng hàng là giải pháp giúp bạn tiếp cận xe nâng với chi phí rẻ và cố định, chúng thích hợp khi bạn phải đầu tư xe nâng với số lượng lớn, hoặc bạn cần sử dụng trước khi mua hàng, hoặc đây là giải pháp kinh tế dành cho bạn.

  Cũng như mua bán chúng tôi cho thuê xe nâng hàng với nhiều tải trọng nâng, chiều cao nâng và mô hình nâng khác nhau, đảm bảo phù hợp với tất cả nhu cầu và kho hàng của bạn, bạn cần khảo sát thực tế kho hàng vui lòng liên hệ qua zalo 0705.45.3535 – 0916.81.1515.

   

  Bảng giá thuê xe nâng hàng tại Đắc Lắc

   

   

    Giá thuê 1 tháng Giá thuê 3 tháng Giá thuê 6 tháng Giá thuê 12 tháng
  Thuê xe nâng điện ngồi lái 1 -1.5 tấn 13.000.000 12.000.000 11.000.000 10.000.000
  Thuê xe nâng điện ngồi lái 2 - 2.5 tấn 18.000.000 16.500.000 14.000.000 13.500.000
  Thuê xe nâng điện ngồi lái 3 tấn 22.000.000 19.000.000 18.000.000 16.000.000

   

  Giá thuê xe nâng dầu tại Đắc Lắc

   

    Giá thuê 1 tháng Giá thuê 3 tháng Giá thuê 6 tháng Giá thuê 12 tháng
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 1.5 tấn 13.000.000 12.500.000 11.000.000 10.000.000
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 2-2.5 tấn 17.000.000 15.500.000 13.500.000 12.500.000
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 3-3.5 tấn 23.000.000 21.000.000 20.000.000 18.000.000
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 4-5 tấn 25.000.000 23.500.000 22.000.000 20.000.000
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 6-7 tấn 30.000.000 28.500.000 27.500.000 25.500.000

   

  Giá thuê xe nâng điện đứng lái tại Đắc Lắc

   

    Giá thuê 1 tháng Giá thuê 3 tháng Giá thuê 6 tháng Giá thuê 12 tháng
  Thuê xe nâng điện đứng lái 1 -1.5 tấn 15.000.000 13.500.000 12.000.000 11.000.000
  Thuê xe nâng điện đứng lái 2 - 2.5 tấn 18.500.000 16.500.000 15.500.000 13.500.000

   

   

  Công ty cung cấp dịch vụ xe nâng hàng tại Đắc Lắc

  Công ty Xe Nâng Việt cung cấp các dịch vụ về xe nâng hàng tại Đắc Lắc với giá ưu đãi và chất lượng, các dịch vụ bao gồm:

  • Mua bán xe nâng cũ Nhật Bản
  • Mua bán xe nâng mới CAT và Manitou
  • Mua bán phụ tùng xe nâng hàng
  • Mua bán phụ kiện xe nâng hàng
  • Mua bán bình điện xe nâng
  • Cho thuê xe nâng hàng
  • Sửa chữa xe nâng hàng
  • Sửa chữa bình điện xe nâng
  • Bảo trì xe nâng
  • Bảo trì bình điện xe nâng

  Để được báo giá sản phẩm hoặc tư vấn sản phẩm hoặc khảo sát thực tế công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các hình thức sau:

  Call/Zalo: 0705.45.3535 - 0916.81.1515

  Email: info@xenangviet.vn

  Hệ thống chi nhánh
  VP Củ chi
  VP Bình Thuận

  Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, P.Xuân An, Tp.Phan Thiết (Đối diện KCN Phan Thiết)

  VP AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

  111 Phạm Văn Đồng, P.Nhơn Thành, Tx.An Nhơn, Bình Định

  VĂN PHÒNG GIA LAI
  311 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
  Lô 23-A2 KDC Hòa Nhơn, x.Hòa Nhơn, h. Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng
  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Thôn Nghĩa Lại, x.Uy Nỗ, h.Đông Anh, Hà Nội
  0
  Zalo
  Hotline