Mua xe nâng điện, gas, hay dầu là tốt nhất để sử dụng (phần 1)

Mua xe nâng điện, gas, hay dầu là tốt nhất để sử dụng (phần 1)

Ngày đăng: 11/10/2021 11:38 AM

  Xe nâng hàng hiện nay không còn quá xa lạ với người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp sản xuất nữa vì nó không chỉ mang lại sự tiện lợi, tính tiện dụng cũng như nâng cao năng suất lao động, thành phẩm cho doanh nghiệp. Đối với việc sử dụng xe nâng hàng  đã góp phần thay đổi quan trọng trong phát triển kinh tế của doanh nghiệp.

  Việc lựa chọn xe nâng hàng phù hợp với yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp càng góp phần thúc đẩy tăng trưởng, tuy nhiên làm thế nào để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất trong thị trường sản phẩm đa dạng hiện nay trên thị trường là một việc khá bất cập.

  Điểm qua một loạt nhà cung cấp xe nâng hàng đang có hiện nay, ta có thể thấy phổ biến khá nhiều nhà cung cấp khác nhau cùng với nhiều loại xe nâng hàng về cả hình thức tải trọng, khung nâng, đời xe, nâng cao cũng như là nhiên liệu sử dụng. Trong 1 bài viết mối nhất chúng tôi có chia sẻ về cách chọn xe nâng hàng tay,xe nâng bàn hay là xe nâng máy sẽ thích hợp nhất, vì thế trong ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nên chọn xe nâng dầu, gas hay điện để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhất.

   

  xe nâng điện Komatsu 1,5 tấn qua sử dụng giá rẻ

  xe nâng điện ngày càng có xu hướng thay thế dần các hình thức xe nâng khác

   

  Xe nâng điện và thị trường tiêu dùng trong nước

  Vì sao chúng tôi lại chọn xe nâng điện để giới thiệu trước, vì hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng điện chiếm thị phần khá lớn trong tổng thể xe nâng hàng nhập khẩu tại thị trường Việt Nam, do đó có thể nói nhu cầu của khách hàng quan tấm đến xe nâng hàng sử dụng nhiên liệu điện là vô cùng lớn.

  Khoảng 5 năm về trước, thị trường xe nâng dầu chiếm thế mạnh trong tổng thể nhưng lý do vì sao hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng điện lại tăng cao hơn nhiều.

  Không chỉ thay đổi nhỏ mà dường như thị phần xe nâng điện ngày càng có xu hướng tăng nhiều hơn so với xe nâng dầu, và có xu hướng thay thế dần khi mà các thiết kế cũng như tính năng và năng suất của xe nâng điện được các nhà sản xuất áp dụng các công nghệ mới, tiên tiến nhất của họ.

   

  Xe nâng điện Caterpillar 1.5 tấn nâng cao 3m

  Xe nâng điện Caterpillar 1.5 tấn nâng cao 3m đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng

   

  Vì sao xe nâng điện ngày càng thay thế xe nâng dầu

  Có thể nói lý do trước tiên là hiện nay kinh tế tăng trưởng, các doanh nghiệp kinh doanh ngày càng nhiều, do đó mở rộng nhu cầu sử dụng xe nâng hàng, bên cạnh đó hiện nay các doanh nghiệp may mặc, sản xuất, linh kiện đều phát triển do đó việc lựa chọn xe nâng điện là hoàn toàn hợp lý.

  Sự đa đạng về tải trọng, việc sử dụng xe nâng hàng trong sản xuất thường có tải trọng không quá lớn ( dưới 3 tấn) cùng chiều cao nâng dao động từ 3m-7m, đây là hai thông số mà xe nâng điện hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

  Công nghệ tiên tiến, hiện nay xe nâng điện ngày càng được áp dụng các công nghệ hiện đại hơn trong quá trình thiết kếm không chỉ mang các công nghệ hiện đai nhất mà còn được thiết kế cứng cáp, an toàn và đẹp mắt hơn rất nhiều so với xe nâng dầu.

  Bên cạnh đó, khác với xe nâng dầu sử dụng động cơ sẽ tạo tiếng ồn và khí thải trong quá trình làm việc thì xe nâng điện hoàn toàn khắc phụ được tình trạng này, do đó lý do vì sao chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên dùng xe nâng điện trong môi trường làm việc thành phẩm, linh kiện hay nguyên vật liệu.

  Hệ thống chi nhánh
  VP Củ chi
  VP Bình Thuận

  Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, P.Xuân An, Tp.Phan Thiết (Đối diện KCN Phan Thiết)

  VP AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

  111 Phạm Văn Đồng, P.Nhơn Thành, Tx.An Nhơn, Bình Định

  VĂN PHÒNG GIA LAI
  311 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
  Lô 23-A2 KDC Hòa Nhơn, x.Hòa Nhơn, h. Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng
  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Thôn Nghĩa Lại, x.Uy Nỗ, h.Đông Anh, Hà Nội
  0
  Zalo
  Hotline