Hiển thị một kết quả duy nhất

BÁN XE NÂNG NISSAN QUA SỬ DỤNG GIÁ RẺ

 

Bạn muốn mua 1 chiếc xe nâng điện qua sử dụng hay là xe nâng dầu qua sử dụng ở Hồ Chí Minh, bạn muốn mua một chiếc xe nâng nissan qua sử dụng giá rẻ và chất lượng tốt, bạn không biết nên mua xe nâng ngồi lái hay đứng lái ,…. Hãy gọi cho chúng tôi ngay lập tức để được hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ xe nâng việt

Xem thêm  xe nâng qua sử dụng Komatsu giá rẻ

 

Tại sao lại lựa chọn xe nâng qua sử dụng ?

 

check-icon  Khi việc sử dụng xe nâng trong hoạt động sản xuất phổ biến rộng rãi thì việc đầu tư xe nâng hàng mới 100% là điều khá khó khăn cho các công ty vừa và nhỏ, vậy giải pháp tối ưu nhất đó chính là sử dụng xe nâng qua sử dụng.

check-icon  Công ty chúng tôi cung cấp xe nâng hàng Nissan qua sử dụng với cả hai dòng xe nâng điện lẫn cả xe nâng dầu , tải trọng nâng từ 1 tấn đến 5 tấn , chiều cao nâng thấp nhất là 3000 mm.

 

Lý do để bạn chọn công ty chúng tôi làm nhà cung cấp

tickCác sản phẩm của công ty chúng tôi nói chung và dòng xe nâng Nissan nói riêng đều có xuất xứ từ Nhật Bản, do đó đảm bảo về chất lượng lâu dài.

tickCó bảo hành sản phẩm ,cũng như cung câp đầy đủ các giấy tờ về chất lượng xe nâng, kiểm định xe nâng và hóa đơn VAT.

tickĐội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm và kiến thức sâu, đáp ứng tốt mọi nhu cầu, cũng như việc sửa chữa xe nâng hàng khi có sự cố xảy ra.

tickChúng tôi có chi nhánh rộng khắp từ Hồ Chí Minh đến Phan Thiết – Bình Định, do đó chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào dù bạn ở xa hay gần.