Tại sao bảo trì xe nâng hàng theo kế hoạch là việc làm cần thiết

Tại sao bảo trì xe nâng hàng theo kế hoạch là việc làm cần thiết

Ngày đăng: 13/10/2021 04:08 PM

  Tại sao bảo trì xe nâng hàng theo kế hoạch là việc làm cần thiết

  Một kế hoạch bảo trì xe nâng hàng chi tiết giúp cho bạn được điều gì, và nó có cần thiết hay không khi mà nhà sản xuất luôn khuyên bạn nên có. Kế hoạch bảo trì của các xe nâng hàng đều giống nhau hay có sự khác biệt?

  Xe nâng của bạn làm việc chăm chỉ, và bạn muốn giữ cho nó hoạt động lâu nhất có thể, đây là lý do tại sao bảo trì xe nâng theo kế hoạch là điều rất quan trọng. Bảo trì theo kế hoạch (PM) không chỉ dành cho xe nâng,mà còn dành cho bạn. Khi bạn sử dụng PM cho xe nâng của bạn, có rất nhiều lợi ích, dưới đây là 3 lý do hàng đầu bạn nên xem xét đến bảo trì theo kế hoạch cho xe nâng hàng.

   

  kế hoạch bảo trì xe nâng hàng

   

  Bảo trì theo kế hoạch giúp bạn giảm các nguy  cơ trên xe nâng hàng

  Khi bạn thường xuyên lên lịch bảo trì cho xe nâng của mình, điều đó giúp bạn phát hiện sớm các nhu cầu cần bảo trỉ, mang lại sự yên tâm. Khi xe nâng của bạn được an toàn và được kiểm tra đầy đủ, thì các sự cố gây mất an toàn sẽ được giảm thiểu đi rất nhiều, vì khi tiến hành bảo trì theo kế hoạch các bộ phận được kiểm tra chi tiết và đồng bộ, từ đó dễ dàng nhận ra các vấn đề tiềm ẩn trên xe nâng hàng. Việc nắm bắt các vần đề phát sinh nhỏ sẽ tốt hơn rất nhiều khi các sự cố trở nên quá lớn và không thể can thiệp được nữa.

   

  Bảo trì theo kế hoạch giúp giảm chi phí hoạt động

  Một trong những chi phí đắt nhất liên quan đến việc sở hữu một chiếc xe nâng là thời gian chết hay còn gọi là thời gian xe không hoạt động. Việc bạn có một kế hoạch bảo trì xe nângn hàng sẽ đảm bảo xe nâng của bạn ở trạng thái tốt nhất, bạn sẽ được hưởng lợi từ thời gian hoạt động nhiều hơn, ngoài ra điều này cũng có thể tăng tuổi thọ của xe nâng của bạn! Với việc lập kế hoạch bảo trì, bạn dễ dàng tìm được cho mình nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng tốt nhất, cũng như nắm được quy trình thay thế các phụ tùng, từ đó có khả năng điều chỉnh chi phí tiết kiệm nhất.

   

  kế hoạch bảo trì xe nâng hàng

  Giá trị thương mại tốt hơn

  Một lợi ích khác của việc sử dụng chương trình PM là nó sẽ giúp ích khi đến lúc bán xe nâng. Việc chăm sóc xe nâng tốt, giúp giá trị xe nâng khi bạn muốn bán đi cũng tăng lên rất nhiều, bên cạnh đó, khi bạn thay thế, sửa chữa xe nâng hàng bằng các sản phẩm chính hãng cũng là một cách giúp cho xe nâng của bạn có  tuổi thọ cao hơn.

   

  NHẬN ĐĂNG KÝ BẢO TRÌ XE NÂNG HÀNG 

  CLICK ME

  Hệ thống chi nhánh
  VP Củ chi
  VP Bình Thuận

  Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, P.Xuân An, Tp.Phan Thiết (Đối diện KCN Phan Thiết)

  VP AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

  111 Phạm Văn Đồng, P.Nhơn Thành, Tx.An Nhơn, Bình Định

  VĂN PHÒNG GIA LAI
  311 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
  Lô 23-A2 KDC Hòa Nhơn, x.Hòa Nhơn, h. Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng
  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Thôn Nghĩa Lại, x.Uy Nỗ, h.Đông Anh, Hà Nội
  0
  Zalo
  Hotline