Thời gian bao lâu là thích hợp cho việc bảo dưỡng phụ tùng xe nâng của mình?

Thời gian bao lâu là thích hợp cho việc bảo dưỡng phụ tùng xe nâng của mình?

Ngày đăng: 13/11/2021 11:09 AM

  Thiết bị xử lý vật liệu của bạn sẽ giúp bạn hoàn thành công việc theo cách tốt nhất, cho dù bạn đang chọn các mặt hàng trên kệ kho hay giữ cho cơ sở của bạn sạch sẽ.

  Nhưng nếu bạn muốn sử dụng chúng lâu dài nhất có thể thì máy móc của bạn phải luôn trong tình trạng hoạt động trơn tru, ổn định, điều đó có nghĩa là bạn cần phải tuân thủ các quy trình bảo dưỡng phụ tùng xe nâng hàng thích hợp.

  Chúng ta hãy xem xét một số điều cơ bản trong việc bảo dưỡng thiết bị xử lý vật liệu của bạn .

  Tại sao phụ tùng xe nâng hàng của tôi cần phải bảo dưỡng

  Hầu hết các nhà quản lý kho đều biết tầm quan trọng của việc bảo dưỡng phụ tùng xe nâng hàng thường xuyên, bảo trì giữ cho các thiệt bị của bạn luôn tốt để có thể phục vụ lâu nhất, an toàn và trơn tru nhất.

  Sau đây là 3 lý do bạn nên thường xuyên bảo dưỡng phụ tùng xe nâng hàng của mình.

  1. Nó được quy định trong các điều khoản về an toàn xe nâng: Việc thường xuyên bảo dưỡng phụ tùng xe nâng đều được quy định trong các Quy định an toàn của OSHA
  2. Vì sự an toàn : Điều này đương nhiên tuân theo OSHA, nhưng bảo trì theo kế hoạch có thể giúp ngăn ngừa các tai nạn liên quan đến thiết bị có thể dẫn đến thương tích hoặc thiệt hại cho tài sản của bạn.
  3. Để tối đa hóa hiệu quả: Việc kiểm tra bảo trì thường xuyên có thể xác định các vấn đề trong thiết bị của bạn có thể ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của xe nâng. Đó có thể là các vấn đề như rò rỉ nhiên liệu, vòng bi lắp không đúng cách hoặc xích nâng bị mỏi.

  Thường xuyên bảo trì xe nâng hàng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của chúng

  Thường xuyên bảo trì xe nâng hàng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của chúng

  Bao lâu thì phụ tùng xe nâng hàng của bạn cần phải bảo dưỡng

  Câu hỏi này đồng thời rất đơn giản và cũng phức tạp, để trả lời một cách đơn giản, hãy luôn tham khảo các hướng dẫn bảo dưỡng được khuyến nghị của nhà sản xuất.

  Lý do phức tạp là do một số biến số khác nhau có thể ảnh hưởng đến các hướng dẫn được đề xuất đó và có thể cần một số sai lệch nhỏ tùy thuộc vào thiết bị của bạn.

  Đầu tiên là số giờ sử dụng của nó

  Đương nhiên là một chiếc xe nâng được sử dụng 6 giờ mỗi ngày 7 ngày một tuần sẽ có khoảng thời gian phục vụ ngắn hơn so với một chiếc xe nâng được sử dụng ít hơn một chút.

  Mặc dù hãy nhớ rằng có một số vấn đề có thể xuất hiện bất kể khối lượng công việc trung bình của xe nâng của bạn (ví dụ: dầu động cơ trong xe nâng IC bị hỏng theo thời gian khi nó hoạt động).

  Tiếp theo, loại động cơ trong thiết bị của bạn sẽ ảnh hưởng đến khoảng thời gian bảo dưỡng trung bình của nó

  Thông thường động cơ đốt trong sẽ cần bảo dưỡng định kỳ sau khoảng 250-300 giờ sử dụng.

  So sánh với xe nâng động cơ điện có khoảng thời gian phục vụ lâu hơn, thường gần khoảng 500 giờ sử dụng trước khi bảo dưỡng.

  Một lần nữa, hãy tham khảo các hướng dẫn bảo trì được khuyến nghị của nhà sản xuất, vì có một số ngoại lệ đối với các quy tắc chung này.

  Xe nâng dầu và xe nâng điện có thời gian bảo hành khác nhau

  Xe nâng dầu và xe nâng điện có thời gian bảo hành khác nhau, hãy liên hệ nhà cung cấp của bạn để có thời gian bảo hành thích hợp

  Cuối cùng, các bộ phận hoạt động của thiết bị của bạn sẽ yêu cầu bảo dưỡng và có thể ảnh hưởng đến khoảng thời gian bảo dưỡng.

  Bảo dưỡng phụ tùng xe nâng hàng ở đâu?

  Nhà cung cấp xe nâng hàng cho bạn là lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng chung cấp chất lượng tốt.

  Bảo trì là việc làm cần thiết và quan trọng, do đó hãy cân nhắc điều này vì nó ảnh hưởng lâu dài tới tuổi thọ xe nâng hàng của bạn.

  Xe Nâng Việt cung cấp cho bạn một chế độ bảo dưỡng chi tiết cùng thời gian thích hợp.

  Tùy theo thời gian sử dụng xe nâng hàng mà chúng tôi sẽ có bản phác thảo riêng biệt cho từng xe nâng hàng với thông tin chi tiết nhất.

  Mọi thắc mắc bạn có thể để lại thông tin dưới đây hoặc gọi 0705.45.3535 hoặc 0916.811.515

  Hệ thống chi nhánh
  VP Củ chi
  VP Bình Thuận

  Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, P.Xuân An, Tp.Phan Thiết (Đối diện KCN Phan Thiết)

  VP AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

  111 Phạm Văn Đồng, P.Nhơn Thành, Tx.An Nhơn, Bình Định

  VĂN PHÒNG GIA LAI
  311 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
  Lô 23-A2 KDC Hòa Nhơn, x.Hòa Nhơn, h. Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng
  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Thôn Nghĩa Lại, x.Uy Nỗ, h.Đông Anh, Hà Nội
  0
  Zalo
  Hotline