Xe nâng dầu

XE NÂNG HÀNG NHẬP KHẨU NHẬT BẢN QUA SỬ DỤNG
Chúng tôi bán xe nâng hàng nhập khẩu Nhật Bản qua sử dụng (cũ) với các hình thức như xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng gas của các thương hiệu Komatsu, Mitsubishi, Toyota, Nissan, TCM và Nichiyu. Bên cạnh đó còn có xe nâng hàng mới CATERPILLAR và MANITOU

Xe nâng dầu

 

XE NÂNG DẦU XE NÂNG DÀNH CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP NẶNG

 

Bạn muốn mua xe nâng để sử dụng trong các công việc nặng, bạn nghe rất nhiều về xe nâng máy dầu, xe nâng gas, xe nâng điện và bạn biết xe nâng chạy bằng dầu là lựa chọn thích hợp với công việc của mình nhưng bạn đã biết cách chọn chính xác tải trọng và các thông số khác phù hợp với kiện hàng, công việc, tính chất và môi trường kho hàng của bạn hay chưa.

 

Xe nâng dầu là gì? Khi nào nên dùng xe nâng dầu

 

Xe nâng dầu là gì?

 

Xe nâng dầu hay còn gọi là xe nâng động cơ diesel là một phương tiện được sử dụng để nâng pallet hoặc các vật nặng khác và nó chạy bằng nhiên liệu diesel chứ không phải dùng bình điện hoặc xăng, nó được sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp, cho khả năng làm việc mạnh mẽ, tuổi thọ cao và chịu được môi trường khắc nghiệt.

Động cơ diesel thường được sử dụng trong các máy lớn hơn và được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng hạng nặng do đó một chiếc xe nâng động cơ diesel có thể sẽ lớn hơn nhiều so với các mô hình khác. Nó cũng có khả năng nâng được những vật nặng hơn nhiều mặc dù điều này không nhất thiết phải đúng như vậy.

 

Khi nào nên mua xe nâng dầu để sử dụng

 

Xe nâng diesel là lựa chọn tốt nếu bạn làm việc tại khu vực ngoài trời rộng lớn với công suất và mô-mem xoắn vươt trội hơn các xe nâng khác khiến chúng trở thành lựa chọn tự nhiên cho những công việc nặng nhọc.

Chọn một xe nâng động cơ dầu nếu:

Khối lượng công việc của bạn sẽ vượt quá 3000kg.

Bạn cần di chuyển trên bề mặt không đồng nhất hoặc trên địa hình ngoài trời gồ ghề.

Bạn cần thực hiện các công việc nặng nhọc.

Bạn có một công việc sẵn sàng chạy ngay khi bạn tiếp nhiên liệu và không cần phải phụ thuộc vào việc sạc pin.

Yêu cầu công việc cần công suất và hiệu suất lớn hơn nhiều so với xe nâng điện.

Có khả năng chịu các yếu tố bên ngoài như mưa, tuyết, bụi và nhiệt.

Đừng chọn xe nâng động cơ dầu nếu:

Bạn cần phải làm việc trong khu vực gần với các nhân viên khác hoặc sẽ ở bên trong.

Khu vực làm việc của xe nâng được sử dụng trong nhà, khu vực kín.

Bạn cần không gian làm việc không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

xe nâng máy dầu có kích thước lớn và cồng kềnh, do đó nó không phải là lựa chọn phù hợp với không gian nhỏ hoặc một khúc cong gấp

Xe nâng dầu Toyota 8FD20 tải trọng nâng 2 tấn

Xe nâng dầu khi hoạt động sẽ sinh ra khí thải cũng tiềng ốn chính vì thế nó là lựa chọn thích hợp cho các hoạt động ngoài trời

 

Ưu nhược điểm của xe nâng dầu khi sử dụng

Việc sử dụng nhiên liệu diesel trong động cơ mang lại cho máy một số ưu điểm và nhược điểm so với động cơ chạy bằng xăng cũng như xe nâng điện.

 

Ưu điểm

 

 • Giá cả: khi nói về giá cả của xe nâng hàng thì xe nâng chạy bằng dầu có xu hướng rẻ hơn so với xe nâng điện khoảng 20%.
 • Môi trường hoạt động: loại xe nâng này có thể được sử dụng cả trong nhà (đáp ứng các yêu cầu đặc biệt và có hệ thống khí thải đạt tiêu chuẩn) và ngoài trời, do đó có thể sử dụng cho bất cứ công việc nào mà không lo ảnh hưởng tới khả năng vận hành.
 • Không làm gián đoạn công việc – có thể làm nhiều ca: Khi bạn phải làm việc nhiều ca liên tục xe nâng diesel là một lựa chọn hấp dẫn bởi vì chúng không phụ thuộc vào nhiên liệu, chúng có thể làm việc không nghỉ khi được cung cấp đầy đủ nhiên liệu, một xe nâng động cơ đốt trong chỉ tốn mất 5 phút cho việc tiếp nhiên liệu.
 • Không tốn không gian lưu trữ: Không cần thêm không gian để dự trữ cho các trạm sạc bình điện hay bình điện dự phòng và xe nâng hàng diesel có thể đỗ ở bất cứ đâu thuận tiện nhất.
 • Sức mạnh và khả năng hoạt động:  Sức mạnh và khả năng hoạt động của xe nâng hàng diesel lớn hơn nhiều so với xe nâng điện. Khác với xe nâng điện động cơ diesel không sử dụng bugi đánh lửa thay vào đó nhiên liệu được đốt nóng bên trong xi lanh, nó cũng tạo ra nhiều mô-men xoắn hơn đó là lý do tại sao nó có lợi cho các loại xe và công việc lớn hơn.
 • Phụ kiện xe nâng hàng: Các phụ kiện xe nâng hàng bổ sung được thêm vào xe nâng diesel không ảnh hưởng đến sức mạnh của nó nhiều như xe nâng điện(càng nhiều phụ kiện được gắn trên xe nâng điện sẽ giảm thời gian sử dụng bình điện và ảnh hưởng đến tải trọng làm việc).

 

Nhược điểm

 

 • Khí thải và tiếng ồn: Nhược điểm lớn nhất của xe nâng dầu là không được ưu tiên sử dụng trong nhà đặc biệt là nhà kho kín (bạn vẫn có thể sử dụng trong nhà tuy nhiên sẽ tốn khá nhiều chi phí cho việc cải tạo kho hàng theo đúng yêu cầu), hoặc gần với công nhân vì tiếng ồn và khói độc phát ra có thể tạo ra các điều kiện làm việc nguy hiểm.
 • Điều khiển: Vì nó khá lớn và nặng hơn chính vì thế chúng không thể điều khiển dễ dàng hoặc an toàn xung quanh các góc và các điểm chật hẹp.
 • Chi phí bảo trì – chi phí hoạt động: Chi phí bảo dưỡng cao hơn cho xe nâng dầu vì có nhiều bộ phận chuyển động hơn (các bộ phận chuyển động sẽ dễ bị hao mòn và cần thường xuyên bôi chất bôi trơn để hoạt động ổn định), bạn cần thường xuyên thay thế các bộ lọc để đảm bảo nhiên liệu luôn sạch sẽ.

Xe nâng dầu cũ Komatsu 4.5 tấn Fh45-1

Xe nâng dầu cũ có tải trọng 4.5 tấn thương hiệu Komatsu có hỗ trợ trang bị phụ kiện đi kèm là side shift

 

Muốn sử dụng xe nâng hàng trong nhà kho phải làm gì

 

Nguyên nhân xe nâng dầu không được dùng trong nhà kín

 

Các thành phần hóa học chính của khí thải xe nâng diesel bao gồm các hóa chất như nitơ oxit, nitơ dioxide, sulfur dioxide và carbon monoxide và các hạt bụi mịn.

Các hạt mịn được gọi là vật liệu hạt diesel (DPM) bao gồm các hạt carbon mịn - hóa chất nguy hiểm được gọi là hydrocarbon thơm (PAHs) bám dính trên bề mặt của các hạt carbon. DPM có thể hoạt động như một loại khí và giữ không khí trong thời gian dài và DPM có thể xâm nhập sâu vào phổi vì kích thước nhỏ.

Do đó việc sử dụng xe nâng diesel luôn được khuyến khích dùng trong các môi trường rộng rãi, đặc biệt là các môi trường bên ngoài nơi mà khói thải và các hạt diesel dễ dàng thoát ra khí quyển và không gây ra các vấn đề về môi trường,sức khỏe và an toàn hơn so với sử dụng trong nhà.

 

Giải pháp cho việc sử dụng xe nâng dầu trong nhà

 

Khi sử dụng xe nâng máy dầu trong nhà bạn nên tiến hành thông gió kho hàng của mình theo tiêu chuẩn được quy định.

Bảo vệ người vận hành bằng cách lắp các cabin kín và điều hòa để trao đổi không khí với bên ngoài.

Người vận hành phải đeo thiết bị bảo vệ hô hấp (RPE)

Xe nâng dầu Toyota 2.5 tấn qua sử dụng

Sự dụng xe nâng dầu trong nhà không khó nhưng bạn cần cải tạo kho hàng để có hệ thống lọc khí thải tốt nhất và đáp ứng quy định an toàn

 

Xe nâng dầu chúng tôi cung cấp

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi cung cấp hai hình thức xe nâng dầu là xe nâng qua sử dụng nhập khẩu Nhật Bản và xe nâng mới thương hiệu Caterpillar và Manitou.

 • Tải trọng xe nâng từ 1.5 tấn đến 7 tấn có sẵn tại kho.
 • Chiều cao nâng thấp nhất là 3000mm.
 • Hình thức ngồi lái 4 bánh - bánh đơn và bánh đôi.
 • Số sàn và số tự động.

Chúng tôi đảm bảo:

 • Xe nâng dầu có xuất xứ Nhật Bản.
 • Bảo hành 6 tháng cho xe qua sử dụng và 12 tháng cho xe nâng mới.
 • Xuất hóa đơn VAT theo giá trị hàng hóa.
 • Sản phẩm đi kèm giấy chứng nhận nhập khẩu.
 • Kiểm tra định kỳ theo danh sách thỏa thuận.

Để được báo giá xe nâng dầu hoặc tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Zalo/Call: 0705.45.3535 - 0916.81.1515

Email: info@xenangviet.vn

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các bài viết sau đây để tìm hiểu thêm về cách lựa chọn xe nâng cho kho hàng của mình để tránh va chạm và sai kích thước.

 

Hệ thống chi nhánh
VP Củ chi
VP Bình Thuận

Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, P.Xuân An, Tp.Phan Thiết (Đối diện KCN Phan Thiết)

VP AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

111 Phạm Văn Đồng, P.Nhơn Thành, Tx.An Nhơn, Bình Định

VĂN PHÒNG GIA LAI
311 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
Lô 23-A2 KDC Hòa Nhơn, x.Hòa Nhơn, h. Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Thôn Nghĩa Lại, x.Uy Nỗ, h.Đông Anh, Hà Nội
0
Zalo
Hotline