Hiển thị một kết quả duy nhất

XE NÂNG HÀNG  MITSUBISHI KHI ĐỘ TIN CẬY LÀ TẤT CẢ

Trong hơn 25 năm, Xe nâng Mitsubishi đã đi đầu trong công nghệ xử lý vật liệu, chúng tôi xây dựng danh tiếng của chúng tôi về độ tin cậy vượt trội từ xe tải của chúng tôi và chúng tôi đánh giá danh tiếng đó trên mỗi xe nâng mang tên của chúng tôi.

xe nâng mitsubishi

Lịch sử xe nâng hàng Mitsubishi

Chúng tôi tự hào là một phần của Tập đoàn Công nghiệp nặng Mitsubishi (Mitsubishi Heavy Industries Forklift), công ty đã và đang chuyển đổi các ngành công nghiệp – trên toàn cầu.

Là công ty hàng đầu thế giới về kỹ thuật và sản xuất, Tập đoàn Công nghiệp nặng Mitsubishi (MHI) cung cấp các giải pháp sáng tạo và tích hợp trên nhiều ngành công nghiệp từ hàng không thương mại và vận chuyển đến các nhà máy điện và tua-bin khí, và từ máy móc và cơ sở hạ tầng đến hệ thống phòng thủ và vũ trụ tích hợp .

Chúng tôi là một trong hơn 300 công ty tạo thành Tập đoàn MHI, cho phép các công nghệ tốt nhất của thế giới hợp tác với nhau và đưa thế giới tiến lên.

Kể từ năm 2016, chúng tôi đã trở thành một phần của Tập đoàn xe nâng, động cơ và động cơ tăng áp Mitsubishi (M-FET), một công ty cổ phần thuộc sở hữu 100% của Mitsubishi Heavy Industries Ltd – đồng thời là chủ sở hữu của thương hiệu ‘Xe nâng Mitsubishi và nhãn hiệu.

Với những vật liệu cùng kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo cung ứng cho bạn chất lượng tót nhất.

Vì sao bạn nên chọn xe nâng hàng Mitsubishi

Giữ cho hàng ngàn công ty hoạt động hiệu quả nhất, cái tên Xe nâng hàng Mitsubishi đã trở thành đồng nghĩa với chất lượng, độ tin cậy và giá trị đồng tiền.

Xe tải màu xanh lá cây đặc biệt của chúng tôi có thể được nhìn thấy trên các trang web làm việc và trong các nhà kho trên toàn thế giới

Thiết kế sáng tạo, công nghệ tiên tiến và chất lượng không thỏa hiệp là những tiêu chuẩn xác định mọi thứ chúng tôi làm.

Đội ngũ phát triển sản phẩm từng đoạt giải thưởng của chúng tôi là những nhà lãnh đạo thế giới trong việc đạt được khả năng tốt nhất. Đồng thời, họ xác định các tiêu chuẩn xanh cho tiết kiệm nhiên liệu và lượng khí thải thấp.

Vật liệu bền, hệ thống chống mài mòn thấp và bảo vệ tích hợp đều giúp kéo dài tuổi thọ làm việc của xe và kéo dài thời gian phục vụ.

Với phạm vi bao gồm hơn 150 mẫu khác nhau, mỗi mẫu có sẵn với vô số tùy chọn, chúng tôi có thể cung cấp chính xác xe tải phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn.

Hãy gọi cho chúng tôi để tìm cho mình một chiếc xe nâng hàng Mitsubishi thích hợp nhất. Bên cạnh xe nâng mới Mitsubishi chúng tôi còn cung cấp xe nâng mới Caterpillar

Liên hệ xe nâng việt
Liên hệ xe nâng việt