SỬA CHỮA XE NÂNG

sua chua xe nang hang

 

SỬA CHỮA XE NÂNG HÀNG VỚI CHÚNG TÔI BẠN ĐƯỢC GÌ

 

time truck forklift

______SỬA CHỮA NHANH ______

______ CHÚNG TÔI SẼ ĐẾN VỚI BAN______

______ .. HOẶC ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI______

Các đội sửa chữa của chúng tôi được huấn luyện đặc biệt để khắc phục sự cố sửa chữa của bạn, và sự nhanh chóng của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm tiền!

Bị rò rỉ dầu? Cần khởi động hoặc thay lốp? Chúng tôi sẽ đến với bạn! Các kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng tới ngay công ty của bạn và giúp việc kinh doanh của bạn hoạt động trở lại và nhanh chóng hơn.

Đối với các hư hỏng nặng, hay các hư hỏng về hệ thông máy (đặc biệt là xe nâng gas, xe nâng dầu), tốt nhất là nên gửi xe nâng hàng của bạn về công ty để sửa chữa. Chúng tôi có xe cẩu hàng chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bất cứ thời gian nào, giúp bạn yên tâm hơn.

 

sửa xe nâng

 

 

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN NHỮNG GÌ CHO BẠN KHI SỬA CHỮA XE NÂNG HÀNG

 

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG
___

​Xe nâng của bạn có xuống không? Nó có cần thay vỏ xe không? Nó có bị rò rỉ dầu không? Đừng để những vấn đề này ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn!

Hãy đối mặt với nó - khi có bất cứ tình trạng nào với lốp xe, động cơ, bình điện, khung nâng hoặc một trạng thái bất thường, điều này đồng nghĩa với việc có một bộ phận cần được sửa chữa. Đồng thời lúc này, xe nâng của bạn không còn an toàn cho việc tiếp tục tiến hành hoạt động nữa.

Tại Xe Nâng Việt, đội ngũ kỹ sư xe nâng của chúng tôi có kinh nghiệm, được cấp phép và có kiến ​​thức để tiến hành sửa chữa tại bất cứ vị trí nào trên xe nâng hàng của các bạn.

Thời gian phản hồi trung bình từ yêu cầu dịch vụ của bạn cho doanh nghiệp của bạn là 3 giờ.

Chúng tôi sẽ tìm ra vấn đề và sửa chữa nó một cách nhanh chóng cho bạn. Chúng tôi sẽ không báo giá bạn những chi tiết không cần thiết hoặc thay thế các bộ phận không liên quan.

Đối với các trường hợp sửa chữa nặng, hoặc cần thời gian dài cho các phụ tùng cần thiết, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thuê xe nâng khác để sử dụng trong khi cần.

sửa chữa xe nângn hàng

 

Các loại hình sửa chữa xe nâng công ty chúng tôi cung cấp

 

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ các hãng và các nhà cung cấp của chúng tôi.

 

Dịch vụ sửa chữa bảo trì xe nâng chuyên nghiệp,nhanh chóng, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo.

 

Dịch vụ kiểm tra tư vấn sử dụng, vận hành xe nâng hàng tốt nhất

 

Đại tu động cơ xe nâng các loại: Toyota, Komatsu, Nissan, Hyster, Mitsubishi ...

 

Nhận đại tu nguyên chiếc xe nâng các loại bao gồm: phần sơn, phần điện, hệ thống thủy lực ...

 

Chuyên sửa chữa hộp số tự động, số cơ, xe nâng

​ Nhận sửa xe nâng tay, xe nâng tay cao, xe bán tự động, xe kẹp phuy ...

 

bảo trì bảo dưỡng xe nâng hàng

KẾ HOẠCH BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG CHI TIẾT
_____

Đừng bao giờ lo lắng về việc duy trì xe nâng của bạn một lần nữa! Lọc dầu, bơm mỡ, kiểm tra bình điện, và các bộ phận khác bao gồm theo lịch trình bảo trì bảo dưỡng của từng loại xe nâng hàng khác nhau.


Theo lịch trình theo tuần hoặc theo giờ của xe nâng mà sẽ có lịch bảo trì thích hợp. Tùy theo nhu cầu bên khách hàng, cũng như theo lịch làm việc của công ty mà chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp lịch làm việc hợp lý nhất.


Để biết danh sách đầy đủ các điều kiện được đề cập trong gói bảo trì theo kế hoạch của chúng tôi, hãy nhấp vào đây.

 

 


sitemap