Chào mừng bạn đến với XENANGVIET.VN Bỏ qua

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG HÀNG

Sửa chữa xe nâng hàng rất quan trọng, thời gian xe nâng ngừng hoạt động do tình trạng hư hỏng sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng tới doanh nghiệp, do đó để tránh “thời gian nghỉ” không cần thiết, bạn nên thường xuyên tiến hành sửa chữa xe nâng hàng cũng như bảo trì xe nâng hàng để đảm bảo sự làm việc của xe nâng là liên tục và an toàn.

dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng

SỬA CHỮA XE NÂNG HÀNG VỚI CHÚNG TÔI BẠN ĐƯỢC GÌ

dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng

SỬA CHỮA NHANH 

CHÚNG TÔI SẼ ĐẾN VỚI BẠN

.. HOẶC ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Các đội sửa chữa của chúng tôi được huấn luyện đặc biệt để khắc phục sự cố sửa chữa của bạn, và sự nhanh chóng của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm tiền!

Bị rò rỉ dầu? Cần khởi động hoặc thay lốp? Chúng tôi sẽ đến với bạn! Các kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng tới ngay công ty của bạn và giúp việc kinh doanh của bạn hoạt động trở lại và nhanh chóng hơn.

Đối với các hư hỏng nặng, hay các hư hỏng về hệ thông máy (đặc biệt là xe nâng gas, xe nâng dầu), tốt nhất là nên gửi xe nâng hàng của bạn về công ty để sửa chữa. Chúng tôi có xe cẩu hàng chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bất cứ thời gian nào, giúp bạn yên tâm hơn.

 

xe nâng không hoạt động do hư hỏng

 

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN NHỮNG GÌ CHO BẠN 

 

 

DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE NÂNG
_________

– Xe nâng của bạn có xuống không? Nó có cần thay vỏ xe không? Nó có bị rò rỉ dầu không? Đừng để những vấn đề này ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn!

– Khi có bất cứ tình trạng nào với lốp xe, động cơ, bình điện, khung nâng hoặc một trạng thái bất thường, điều này đồng nghĩa với việc có một bộ phận cần được sửa chữa. Đồng thời lúc này, xe nâng của bạn không còn an toàn cho việc tiếp tục tiến hành hoạt động nữa.

– Tại Xe Nâng Việt, đội ngũ kỹ sư xe nâng của chúng tôi có kinh nghiệm, được cấp phép và có kiến ​​thức để tiến hành sửa chữa tại bất cứ vị trí nào trên xe nâng hàng của các bạn.

– Thời gian phản hồi trung bình từ yêu cầu dịch vụ của bạn cho doanh nghiệp của bạn là 3 giờ.

– Chúng tôi sẽ tìm ra vấn đề và sửa chữa nó một cách nhanh chóng cho bạn. Chúng tôi sẽ không báo giá bạn những chi tiết không cần thiết hoặc thay thế các bộ phận không liên quan.

– Đối với các trường hợp sửa chữa nặng, hoặc cần thời gian dài cho các phụ tùng cần thiết, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thuê xe nâng khác để sử dụng trong khi cần.

 

Các loại hình sửa chữa xe nâng công ty chúng tôi cung cấp

 

tickDịch vụ sửa chữa bảo trì xe nâng chuyên nghiệp,nhanh chóng, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo./p>

tickDịch vụ kiểm tra tư vấn sử dụng, vận hành xe nâng hàng tốt nhất.

tickĐại tu động cơ xe nâng các loại: Toyota, Komatsu, Nissan, Hyster, Mitsubishi …

tickNhận đại tu nguyên chiếc xe nâng các loại bao gồm: phần sơn, phần điện, hệ thống thủy lực …

tickChuyên sửa chữa hộp số tự động, số cơ, xe nâng

tickNhận sửa xe nâng tay, xe nâng tay cao, xe bán tự động, xe kẹp phuy …

 

KẾ HOẠCH BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG CHI TIẾT
_____

Đừng bao giờ lo lắng về việc duy trì xe nâng của bạn một lần nữa! Lọc dầu, bơm mỡ, kiểm tra bình điện, và các bộ phận khác bao gồm theo lịch trình bảo trì bảo dưỡng của từng loại xe nâng hàng khác nhau.

Theo tuần hoặc theo giờ của xe nâng kết hợp kế hoạch làm việc bên khách hàng, cũng như theo lịch làm việc của công ty mà chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp lịch bảo trì hợp lý cho từng xe nâng hàng riêng biệt.

Để biết danh sách đầy đủ các điều kiện được đề cập trong gói bảo trì theo kế hoạch của chúng tôi, hãy nhấp vào đây.

 

Liên hệ xe nâng việt
Liên hệ Xe Nâng Việt

Thay vì chờ đợi xe nâng hàng hư hỏng mới tiến hành sửa chữa, thì chúng ta nên có thể chủ động bằng cách thường xuyên tiến hành bảo trì để ngăn ngừa các nguy  cơ có thể xảy ra, đồng  thời tiết kiệm thời  gian  cũng như  chi phí cho doanh  nghiệp.

Việc bảo trì xe nâng hàng thường xuyên  giúp xe bạn hoạt động tốt, ổn định, đồng thời kéo dài tuổi thọ, hãy nhớ, một chiếc xe thường xuyên được kiểm  tra sẽ tốt hơn rất nhiều so với một chiếc xe sử dụng  thường xuyên không bảo trì.

Có một kế hoạch bảo trì đầy  đủ, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể về xe nâng hàng của mình,  cũng như các chi phí bạn cần chi trả, chủ động trong thời gian bảo trì để không ảnh hưởng tới công việc.

Thường xuyên bảo trì làm cho xe nâng của bạn khônng xảy ra các sự cố  bất ngờ vào  thời gian cần thiết, từ đó đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp diễn ra xuyên suốt, ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *