Chào mừng bạn đến với XENANGVIET.VN Bỏ qua

Hiển thị 1–40 trong 45 kết quả

XE NÂNG HÀNG QUA SỬ DỤNG GIÁ RẺ

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp xe nâng hàng đã qua sử dụng với nhiều chủng loại khác nhau từ xe nâng điện qua sử dụng, xe nâng dầu qua sử dụng , xe nâng gas qua sử dụng của nhiều hãng sản xuất xe nâng khác nhau như : Komatsu, Mitsubishi, Nissan , TCM, Hyster, Toyota , Nichiyu, ….. với nhiều tải trọng khác nhau từ 1 tấn , 2 tấn , 2.5 tấn đến 5 tấn, và chiều cao nâng khác nhau, thấp nhất là 3000 mm

​Nếu clip bị lỗi, truy cập theo link sau https://youtu.be/W6wkIfChO40

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN MUA XE NÂNG HÀNG QUA SỬ DỤNG

Sử dụng xe nâng hàng là cần thiết trong các môi trường làm việc nặng, hay liên quan đến việc vận chuyển, di chuyển hay sắp xếp hàng hóa vào kho, bãi, hoặc các kệ, kiện hàng, có khi là lên xe tải, hoặc vào container. Xe nâng hàng ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi vì tính khả dụng cũng như đảm bảo công việc thực hiện tốt hơn và an toàn cho người lao động hơn là sử dụng sức người.

Nhưng với giá thành một chiếc xe nâng mới 100% là tương đối đắt với một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, vậy giải pháp tốt nhất cho họ là mua xe nâng hàng qua sử dụng. Với chi phí giá thành chấp nhận được, cùng với chất lượng tốt thì việc đầu tư một chiếc xe nâng qua sử dụng là lựa chọn tối ưu nhất cho người mua hàng.

Xe nâng dầu 2.5 tấn qua sử dụng 8FDF25

Xe nâng điện Komatsu đứng lái 1.5 tấn FB15RL-14

  

 mũi tên xanh Xe nâng điện Komatsu 1,5 tấn nâng cao 3000 mm giá rẻ qua sử dụng

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA XE NÂNG HÀNG QUA SỬ DỤNG

Đối với việc mua xe nâng hàng cũng có khá nhiều rủi ro cho những khách hàng không am hiểu về kỹ thuật xe nâng, lí do vì sao lại như thế ?

 check-icon Xe nâng qua sử dụng không chất lượng : như ta cũng biết, mặt hàng xe nâng đã qua sử dụng giá rẻ được bán rất nhiều trên thị trường, nhưng đa phần đều có xuất xứ từ Trung Quốc, được các nhà nhập khẩu về bán lại với giá cực rẻ, nhưng chất lượng thì cực tệ

check-icon Phụ tùng xe nâng hàng đều bị thay thế : điều này còn phụ thuộc vào người bán hàng, nhưng có một số công ty trên thị trường, để giảm thiểu chi phái bán hàng , họ thường thay thế các phụ tùng , linh kiện bằng các phụ tùng hay linh kiện xe nâng thay thế, có tác dụng tương đương nhưng chất  lượng lại không bằng.

check-icon Bán hàng không hóa đơn, giấy tờ và đặc biệt không có bảo hành : để bán sản phẩm với giá rẻ, người bán thường ít xuất hóa đơn VAT để giảm giá thành, đồng thời hàng hóa sản phẩm cũng không đảm bảo vì thường nhập khẩu chui, hoặc được tháo các linh kiện phụ tùng sau đó về ráp lại, không thông qua hải quan, cũng như không có kiểm định về chất lượng và xuất xứ, một số ngươi bán họ còn cắt luôn cả chi phí bảo hành sản phẩm nhằm mục đích bán xe nâng qua sử dụng với giá rẻ nhất.

Trên đây chỉ là những rủi ro thưởng gặp nhất khi khách hàng đi mua xe nâng đã qua sử dụng, vậy làm cách nào để tránh trường hợp mua phải xe nâng qua sử dụng giá rẻ mà chất lượng không đạt hiệu quả như thế này. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn 1 số cách sau :

 check-icon  Khi mua hàng, cần bắt buộc phải xuất hóa đơn VAT, yêu cầu cần có CO,CQ của sản phẩm cũng như kiểm định an toàn của xe nâng hàng qua sử dụng

 check-icon  Yêu cầu xem xét các bộ phận chủ yếu của xe nâng hàng như : mạch điện, bình điện, bảng điều khiển – đối với dòng xe điện , hệ thống máy – đối với dòng xe dầu

 check-icon  Yêu cầu được chạy thử khi xem xe nâng hàng tại kho, bãi, hoặc cửa hàng của công ty.

check-icon  Ngoài ra thì bạn nên cần có một người có kinh nghiệm về lĩnh vực công nghiệp máy móc đi chung.

VÌ SAO LỰA CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀM NHÀ CUNG CẤP XE NÂNG QUA SỬ DỤNG GIÁ RẺ

mũi tên xanh Thứ nhất  – chất lượng : công ty chúng tôi bán hàng luôn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm – các sản phẩm của công ty từ phụ tùng xe nâng hàng hay xe nâng hàng qua sử dụng đều là hàng Nhật 100%.

mũi tên xanh Thứ hai – lợi ích của người mua : Chúng tôi luôn đặt lợi ích của người mua hàng lên trước hết. Công ty chúng tôi có một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng hàng, do đó sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được 1 chiếc xe nâng phù hợp nhất, thích hợp nhất cho nhu cầu sử dụng. Ngoài ra với chính sách bảo hành của công ty, cũng như hỗ trợ người mua sau bảo hành luôn mang lại cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối.

mũi tên xanh Thứ ba – Đội ngủ nhân viên kỹ thuật của công ty : Chúng tôi có đội ngủ kỹ thuật tốt, được đào tạo chuyên nghiệp,nên các bạn không cần lo lắng về việc hư hỏng hay xe nâng không hoạt động được sau khi mua hàng.

mũi tên xanh Thứ 4 – hệ thống chi nhánh của công ty :  hiện nay công ty chúng tôi đã có các chi nhánh ở Hồ Chí Minh , Phan Thiết – Bình Thuận và Bình Định-Quy Nhơn, nên đảm bảo tiện lợi cho dù bạn ở bất kỳ đâu.

​​

CHÚNG TÔI HY VỌNG PHỤC VỤ BẠN

Liên hệ xe nâng việt

Giá: liên hệ