XE NÂNG QUA SỬ DỤNG

XE NÂNG HÀNG NHẬP KHẨU NHẬT BẢN QUA SỬ DỤNG
Chúng tôi bán xe nâng hàng nhập khẩu Nhật Bản qua sử dụng (cũ) với các hình thức như xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng gas của các thương hiệu Komatsu, Mitsubishi, Toyota, Nissan, TCM và Nichiyu. Bên cạnh đó còn có xe nâng hàng mới CATERPILLAR và MANITOU

XE NÂNG QUA SỬ DỤNG

 

XE NÂNG HÀNG QUA SỬ DỤNG NHẬT BẢN GIÁ RẺ

 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp xe nâng hàng đã qua sử dụng với nhiều chủng loại khác nhau từ xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng gas qua sử dụng của nhiều hãng sản xuất xe nâng khác nhau như : Komatsu, Mitsubishi, Nissan, TCM, Toyota, Nichiyu, ..... với nhiều tải trọng khác nhau từ 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn đến 5 tấn và chiều cao nâng khác nhau thấp nhất là 3000 mm.

 

Xe nâng qua sử dụng và ưu nhược điểm của chúng

 

Chắc hẳn bạn đã một một lần nghe qua khái niệm xe nâng hàng qua sử dụng vậy nó có nghĩa là gì và có tác dụng như thế nào? 

Xe nâng qua sử dụng hay còn được biết đến với tên là xe nâng cũ – used forklift cũng như tên gọi chúng là những chiếc xe nâng hàng đã được sử dụng qua tùy theo tình trạng của từng xe nâng hàng mà sẽ có giá trị còn lại cao hay thấp.

Tại Xe Nâng Việt những chiếc xe nâng qua sử dụng của chúng tôi đều được nhập khẩu từ Nhật Bản với giá trị còn lại nằm trong khoàng từ 70% - 80% tùy từng mô hình khác nhau, với chất lượng tốt chúng sẵn sàng đáp ứng mọi như cầu từ khách hàng.

Mỗi mô hình xe nâng hàng đều có một ưu nhược điểm khác nhau vậy ưu nhược điểm của xe nâng qua cũ là gì?

 

Ưu điểm

 • Giá thành rẻ: Xe nâng cũ có ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ một chiếc xe nâng cũ có giá thành chỉ bằng ½ so với một xe nâng hàng mới.
 • Đa dạng mô hình: Vì là xe cũ nên các mô hình của chúng đa dạng từ tải trọng nâng (1 tấn – 5 tấn), chiều cao nâng (3m – 7m), nhiên liệu sử dụng (gas, dầu, điện), khung nâng (2 tầng – 3 tầng), phụ kiện đi kèm (push pull, side shift, bale clamp,..), mô hình đa dạng (ngồi lái,  đứng lái).
 • Hệ thống phụ tùng phong phú: có thể nói việc mua phụ tùng của một xe nâng hàng cũ là vô cùng dễ dàng từ các sản phẩm OCM cho đến các phụ tùng thay thế, điều này nói lên điều gì đó chính là giá rẻ và không bao giờ lo xe nâng hàng của bạn không thể sửa chữa được.
 • Sửa chữa xe nâng hàng dễ dàng hơn: Vì là xe nâng qua sử dụng nên các lỗi hư hỏng trên xe nâng hàng đã được nghiên cứu và dễ dàng khắc phục nên việc sửa chửa chúng rất dễ dàng điều này giúp bạn hạn chế thời gian xe không hoạt động.

Nhược điểm

 • Công nghệ cũ: Không như xe nâng hàng mới được sản xuất với các công nghệ tiên tiến nhất của hãng thì xe nâng hàng cũ là những xe nâng được sản xuất từ các năm trước đó, tuy rằng chúng khônh được trang bị nhứng ưu thế mới nhất nhưng chúng cũng được trang bị các công nghệ tốt nhất vào thời điểm trước đó.
 • Bảo trì xe nâng hàng: Bảo trì – bảo dưỡng là điều bắt buộc nhưng với xe nâng cũ bạn nên có một lịch bảo trì cụ thể từ các nhà cung cấp uy tín, ngoài ra với các xe nâng hàng có giá trị còn lại thấp (<50%) thì bảo trì là điều bạn càng nên chú trọng, giá trị còn lại thấp đồng nghĩa với các hư hỏng trước đó lặp lại nhiều lần, nếu bạn không bảo trì chúng thường xuyên thì tuổi thọ sẽ không thể kéo dài.

 Xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota nhật bản

Bán xe nâng dầu cũ 2.5 tấn Toyota chính hãng nhập khẩu Nhật Bản

 

Khi mua xe nâng cũ bạn nên kiểm tra các bộ phận nào?

Chất lượng ở đây ngoài việc xe nâng có xuất xứ từ nước nào, tình trạng hao mòn bao nhiêu thì còn phải kể đến tình trạng xe nguyên bản hay đã qua thay thế- sửa chữa. Dưới đây là danh sách các kiểm tra cơ bạn giúp bạn biết chiếc xe nâng bạn muốn mua có chất lượng hay không bao gồm:

 • Kiểm tra càng nâng hàng: Hãy chắc càng nâng không xuất hiện vết nứt, uốn cong hoặc bất cứ dấu hiệu hao mòn nào, đặc biệt hãy kiểm tra tại mũi và gót càng đây là hai nơi diễn ra độ mòn nhiều nhất.
 • Kiểm tra dây xích trên khung nâng: Hãy chắc rằng bạn khôgn thấy bất cứ vết nứt, nối hàn, sự không đồng nhất hay khoảng trống nào trên đó vì dây xích xe nâng rất quan trọng trong quá trình nâng hạ của khung nâng, mọi sự thay thế hay dấu hiệu của hư hỏng đều ảnh hưởng lớn về sau.
 • Kiểm tra khung nâng: Hãy chắc rằng chúng hoạt động trơn tru không bị dừng hay giật giật trong quá trình nâng hạ và chắc rằng chúng không bị méo hay bị lệch khỏi đường ray giữa các tầng.
 • Kiểm tra vỏ bánh xe: Vỏ bánh xe có tác dụng ma sát và giữ ổn định cho xe nâng hàng sẽ không tốt nếu chúng bị hao mòn hoặc có dấu hiệu hư hỏng, hãy đàm phán với nhà cung cấp của bạn về việc thay bằng vỏ mới hoặc chất lượng tốt hơn.
 • Kiểm tra bình điện xe nâng hàng: Với một chiếc xe nâng điện thì bình điện rất qua trọng vì nó ảnh hưởng tới tất cả các hoạt động của xe nâng, hãy chắc chúng còn đủ dùng để cung cấp cho bạn thời gian làm việc phù hợp nếu không hãy sắm cho mình một bình điện mới.
 • Kiểm tra các bộ phận động cơ: Cũng như bình điện động cơ rất qua trọng trên xe nâng dầu, hãy chắc chúng không có dấu hiệu nứt, rỉ sét, rò rỉ, các ống dầu không hư hỏng, các dây đai được quấn chặt và được bôi trơn tốt, kiểm tra phanh và hệ thống truyền dẫn.
 • Đảm bảo các tính năng an toàn hoạt động tốt: Các tính năng an toàn gồm còi, đèn báo hiệu, đèn xi nhan, gương chiếu hậu, hệ thống cảm biến,..

Xe nâng điện 1.5 tấn ngồi lái thương hiệu komatsu

Xe nâng điện cũ 1.5 tấn là lựa chọn thích hợp cho các kiện hàng có tải trọng nhỏ hơn 1500kg

 

Những yêu cầu bắt buộc khi bạn mua xe nâng hàng qua sử dụng

 

1.Nên lái thử xe trước khi tiến hành mua xe nâng hàng qua sử dụng

Lái xe nâng hàng trước khi mua là điều mà hầu hết mọi người sẽ muốn làm để đảm bảo nó vẫn hoạt động tốt và không có bất cứ hư hỏng nào, ngoài ra khi vận hành bạn cũng sẽ nắm bắt được cách mà xe nâng vận hành chúng có gây ra tiếng ồn lớn, hoặc các bộ phận an toàn có hoạt động, bạn có cần thêm các chi tiết hay phụ kiện nào cần thiết hay không.

Nếu bạn không phải là người vận hành, bạn chưa tiếp xúc với xe nâng thì chúng tôi khuyên bạn nên đi cùng người vận hành để dễ dàng kiểm tra và thử nghiệm khi dùng, đây cũng là cách để xác định người lái xe của bạn có thích hợp với xe này không không.

 

2.Hãy thận trọng với các sản phẩm không nằm trong sản phẩm của nhà sản xuất

Luôn đảm bảo rằng model xe nâng hàng bạn lựa chọn thuộc trong những dòng sản phẩm của nhà sản xuất mang tính phổ biến hoặc toàn cầu, thay vì chọn sản phẩm không phổ biến và được sản xuất riêng cho một thị trường hoặc một công việc đặc thù nào đó, vì vấn đề sửa chữa chúng có thể sẽ trở thành gánh nặng cho bạn khi mà nhà sản xuất không còn sản xuất bộ phận đó nữa, hoặc phần đó đã trở nên cực kỳ đắt đỏ bởi vì bây giờ nó là một phần yêu cầu đặc biệt.

Luôn kiểm tra tính phổ biến của xe nâng hàng vì có rất nhiều điều có thể xảy ra khi xe nâng của bạn không phổ biến sau khi sử dụng, các hư hỏng và bảo trì bảo dưỡng sẽ diễn ra đến khi tuổi thọ của xe nâng hàng kết thúc.

 

Xe nânng điện komatsu qua sử dụng giá rẻ

Xe nâng điện Komatsu 1.5 tấn nâng cao 3000mm, là xe nâng qua sử dụng có xuất xứ Nhật Bản

 

3.Hãy chắc chắn rằng động cơ xe nâng hàng khởi động dễ dàng

Điều này có vẻ khá rõ ràng nhưng đừng để người bán đánh lừa bạn, nếu phải mất một vài cố gắng để khởi động động cơ thì bạn cần cân nhắc trong việc lựa chọn xe nâng này vì khi đó có nghĩa là một bộ phận nào đang gặp sự cố và có vấn đề với xe nâng qua sử dụng mà bạn đang muốn mua.

Ngoài ra bạn cũng nên yêu cầu được tham khảo các bộ phận bên trong của xe, cũng như hỏi về các cách thức khác các công nghệ hoặc các yêu cầu khác đi kèm ví dụ như hệ thống động cơ của xe nâng dầu, hoặc bình điện của xe nâng điện.

 

4.Các vấn đề khác

Hãy chắc chắn rằng những chiếc xe nâng hàng của bạn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bằng cách yêu cầu xuất hóa đơn VAT, các giấy chứng nhận nhập khẩu bắt buộc phải có, điều này có nghĩ là chúng không bị thay thế hay được làm lại từ một chiếc xe nâng khác.

Yêu cầu chế độ bảo hành của xe nâng hàng, của phụ tùng xe nâng hàng, các chính sách khác liên quan tới bảo dưỡng và sửa chữa.

Hãy chắc rằng nhà bán xe nâng sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ hậu mãi đi kèm vì hư hỏng có thể diễn ra bất cứ khi nào.

 

Mua xe nâng cũ tại Xe Nâng Việt bạn nhận được gì

Chất lượng : Các sản phẩm của công ty từ phụ tùng xe nâng hàng hay xe nâng đều có xuất xứ Nhật Bản.

Lợi ích của người mua : Công ty chúng tôi có một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng hàng từ đó sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được 1 chiếc xe nâng phù hợp, thích hợp cho nhu cầu sử dụng.

Chính sách bảo hành của công ty: Chúng tôi luôn có các chế độ hẫu mãi dành cho khách hàng với thời gian bảo hành được quy định trong hợp đồng cùng các hỗ trợ về sửa chữa, kiểm tra sau bảo hành.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty : Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp,cùng kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo khắc phục sự cố xe nâng nhanh chóng.

Hệ thống chi nhánh của công ty :  chúng tôi có các chi nhánh ở Hồ Chí Minh , Phan Thiết - Bình Thuận và Bình Định-Quy Nhơn, Gia Lai nên đảm bảo tiện lợi cho dù bạn ở bất kỳ đâu.

 

Liên hệ mua xe nâng cũ tại Xe Nâng Việt bằng các cách sau đây:

Zalo/Call : 0705.45.3535 – 0916.81.1515

Email: info@xenangviet.vn

Web: xenangviet.vn

 

Hệ thống chi nhánh
VP Củ chi
VP Bình Thuận

Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, P.Xuân An, Tp.Phan Thiết (Đối diện KCN Phan Thiết)

VP AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

111 Phạm Văn Đồng, P.Nhơn Thành, Tx.An Nhơn, Bình Định

VĂN PHÒNG GIA LAI
311 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
Lô 23-A2 KDC Hòa Nhơn, x.Hòa Nhơn, h. Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Thôn Nghĩa Lại, x.Uy Nỗ, h.Đông Anh, Hà Nội
0
Zalo
Hotline