CÔNG TY TNHH MTV DV- KT XE NÂNG VIỆT

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MTV DV- KT XE NÂNG VIỆT

 

VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH MTV DV – KT Xe Nâng Việt  Được thành lập vào ngày 29/11/2011 khởi đầu là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, cho thuê và cung cấp phụ kiện, dịch vụ sửa chữa các dòng xe nâng qua sử dụng từ Nhật Bản mang thương hiệu: KOMATSU, MITSUBISHI, NISSAN, TOYOTA.

Cùng với sự phát triển của thị trường và nhu cầu của khách hàng chúng tôi cũng mở rộng hơn về sản phẩm kinh doanh của mình. Bên cạnh phát triển mảng xe nâng hàng qua sử dụng đã có thì hiện nay chúng tôi còn cung cấp xe nâng hàng mới mang thương hiệu CATEPILLAR, đặt biệt là dòng xe nâng MANITOU đến từ Pháp.

 

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN MANG LẠI GIÁ TRỊ TIỀM NĂNG

Trải qua quá trình phát triển đầy khó khăn và thử thách, Xe Nâng Việt  đã dần nâng cao vị thế của mình trên thị trường, đồng thời mở rộng các chi nhánh kinh doanh trải dài từ Nam ra Bắc.

Sự đa dạng về chủng loại, thương hiệu sản phẩm, dịch vụ bảo trì – sửa chữa và phụ kiện xe nâng là một minh chứng tốt nhất.

Hài lòng và lắng nghe nhu cầu khách hàng luôn là phương châm mà chúng tôi hướng tới, với Xe Nâng Đã Qua Sử Dụng chúng tôi cung cấp cho bạn một sản phẩm giảm thiểu nỗi lo về chi phí mà vẫn yên tâm về chất lượng, với Xe Nâng Mới chúng tôi cung cấp một sản phẩm hiện đại và đáp ứng các quy chuẩn mới nhất từ nhà sản xuất.

Bên cạnh đó Xe Nâng Việt còn có đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên với hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn trong ngành và năng lực mạnh về phương tiện, máy móc sẵn sàng xử lý yêu cầu của khách hàng 24/7 ở hầu hết các tỉnh thành.

 

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ CHÚNG TÔI MANG LẠI

  • Hệ thống chi nhánh : Với hệ thống các chi nhánh trải dài từ Nam ra Bắc, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng yêu cầu sửa chữa kỹ thuật của quý khách hàng ở mọi địa điểm.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Kỹ thuật viên được đào tạo từ các trường đào tạo kỹ thuật uy tín trong nước và ngoài nước, cùng với rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Hệ thống dịch vụ sửa chữa xe nâng - bảo trì kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của khách hàng được mở 24/7. 
  • Sản phẩm: Sản phẩm phong phú và đa dạng về chủng loại, chất lượng nhằm đáp ứng tốt yêu cầu, mô hình kinh doanh của mỗi khách hàng. Phụ tùng chính hãng, có bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

 

NHỮNG DOANH NGHIỆP ĐÃ HỢP TÁC VỚI XE NÂNG VIỆT

Hiện nay Xe Nâng Việt đã đồng hành và hợp tác với hơn 200 doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực, thuộc các tỉnh thành khác nhau có quy mô từ nhỏ đến lớn. 

Lễ bàn giao xe nâng tại Tây Ninh của công ty Xe NÂng Việt

Hình ảnh: Giao 8 chiếc xe nâng trong dự án 16 chiếc xe nâng điện cho khách hàng tại Tây Ninh

Lễ bàn giao xe nâng tại Long Thành của công ty Xe NÂng Việt

Hình ảnh: Giao 2 chiếc xe nâng điện công nghệ cao cho khách hàng tại Long Thành

Lễ bàn giao xe nâng tại Bình Phước của công ty Xe NÂng Việt

Hình ảnh: Lễ giao nhận 4 chiếc xe nâng điện cho khách hàng tại Bình Phước

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Xe Nâng Việt trong suốt chặng đường 10 năm vừa qua. Kính chúc quý khách hàng, đối tác phát triển thịnh vượng.

Trân trọng !

 

Hệ thống chi nhánh
VP Củ chi
VP Bình Thuận

Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, P.Xuân An, Tp.Phan Thiết (Đối diện KCN Phan Thiết)

VP AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

111 Phạm Văn Đồng, P.Nhơn Thành, Tx.An Nhơn, Bình Định

VĂN PHÒNG GIA LAI
311 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
Lô 23-A2 KDC Hòa Nhơn, x.Hòa Nhơn, h. Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Thôn Nghĩa Lại, x.Uy Nỗ, h.Đông Anh, Hà Nội
0
Zalo
Hotline