Xe nâng 3 bánh

XE NÂNG HÀNG NHẬP KHẨU NHẬT BẢN QUA SỬ DỤNG
Chúng tôi bán xe nâng hàng nhập khẩu Nhật Bản qua sử dụng (cũ) với các hình thức như xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng gas của các thương hiệu Komatsu, Mitsubishi, Toyota, Nissan, TCM và Nichiyu. Bên cạnh đó còn có xe nâng hàng mới CATERPILLAR và MANITOU

Xe nâng 3 bánh

 

Rất dễ dàng để bạn nhận biết một chiếc xe nâng hàng 3 bánh vì chúng chỉ có 3 bánh xe gồm hai bánh trước và một bánh sau, điều khác biệt duy nhất giữa chúng khác với xe nâng 4 bánh bởi một bánh xe. Xe nâng ba bánh có tải trọng từ 1 tấn đến 2 tấn, chúng là lựa chọn thích hợp cho các kho hàng hẹp.   

Xe nâng ngồi lái 3 bánh và những đặc tính của chúng

 

Bán kính vòng quay nhỏ

Với vòng quay nhỏ hơn chúng có thể hoạt động ở lối đi có chiều rộng từ 3m đến 3,4m với bán kính quay vòng từ 1,4m đến 1,8m, điều này cho phép nó hoạt động trong không gian chật hẹp có nghĩa là trong một nhà kho có thể đặt nhiều giá đỡ hơn, không gian có thể được sử dụng hiệu quả hơn cho phép tăng không gian lưu trữ và do đó tăng hiệu quả.

Xe nâng điện 3 bánh có chiều dài là 1828cm trong khi xe nâng điện 4 bánh có chiều dài 2286cm điều này rất quan trọng trong những không gian chật hẹp, nơi bạn không muốn xe của mình va chạm với giá đỡ hoặc các đồ vật khác.

 

Môi trường sử dụng - làm việc đa đạng

Xe nâng 3 bánh lý tưởng cho các nhà kho nhỏ hoặc bất kỳ nơi nào khác có không gian hạn chế cũng như các trung tâm sân vườn. Loại xe nâng này rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ chỉ yêu cầu nâng nhẹ, chúng cũng lý tưởng cho các trung tâm bán lẻ, nơi lối đi giữa các kho hàng hẹp, chúng cũng tối ưu cho các kho bưu điện hoặc bất kỳ công ty nào có kho vận chuyển.

Nếu kho hàng của bạn thường đông đúc với lối đi hẹp thì xe nâng 3 bánh có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn để xếp dỡ hàng hóa, quản lý hàng hóa.Tuy nhiên, chúng không nên được sử dụng trên địa hình không bằng phẳng vì chúng sẽ khó bám vào các bề mặt như sỏi.

xe nâng điện 3 bánh komatsu 1.5 tấn giá rẻ

Xe nâng điện 3 bánh giá rẻ tải trọng 1.5 tấn bán tại tphcm

 

Sự an toàn

Cũng như các xe nâng hàng khác xe nâng 3 bánh cũng được trang bị các tính năng an toàn cũng như các cảm biến an toàn và bộ phận an toàn theo quy định. Ngoài các chức năng riêng biệt của các thương hiệu khác nhau thì chúng được trang bị đầy đủ bộ phận an toàn theo quy định của OSHA bao gồm gương, đèn, thắng, cảnh báo an toàn, ghế ngồi, dây an toàn,..

 

Tổng kết

Để chắc rằng bạn đang cần một xe nâng hàng 3 bánh hay không thì sau đây hãy theo dõi những tổng kết về ưu điểm và nhược điểm của chúng với chúng tôi, điều này giúp bạn nhận định rõ ràng hơn về những lợi thế chúng mang lại tương thích với kho hàng và những nhược điểm của chúng sẽ không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn.

 

Ưu điểm của xe nâng 3 bánh

Bán kính quay vòng nhỏ hơn: Đây là điều chắc chắn và là ưu điểm nổi bật của dòng xe này, chúng sẽ phù hợp dễ dàng với kho hàng của bạn.

Khả năng cơ động tốt hơn: Điều này cho phép chúng làm việc năng động và hiệu suất cao vượt trội.

Lý tưởng để sử dụng trong nhà: Vì sử dụng bình điện nên chúng không gây ra tiếng ồn, khí thải trong quá trình làm việc

Giảm chi phí bảo trì: Với kích thước nhỏ và ít hơn 1 bánh xe, việc bảo trì cũng giúp bạn giảm thiểu đi chi phí.

Chi phí rẻ: So với xe nâng 4 bánh thì xe nâng 4 bánh có giá thành rẻ hơn.

 

Nhược điểm của xe nâng 3 bánh

Không thích hợp cho hầu hết các hoạt động ngoài trời.

Xe nâng ba bánh không thể chịu tải trọng quá 2500kg vì vậy nếu công việc của bạn đòi hỏi tải trọng lớn hơn nó sẽ không ổn định khi quay và không an toàn.

Chúng cũng khó di chuyển trên địa hình gồ ghề vì vậy nếu công việc của bạn là trên mặt đất không bằng phẳng, sỏi hoặc đất, sẽ rất khó khăn với xe 3 bánh.

 

Liên hệ mua xe nâng điện 3 bánh giá rẻ Nhật Bản

Bạn cần báo giá xe nâng điện 3 bánh hãy liên hệ với chúng tôi theo các hình thức sau:

Call/Zalo: 0705.45.3535 - 0916.81.1515

Email: info@xenangviet.vn

 

Hệ thống chi nhánh
VP Củ chi
VP Bình Thuận

Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, P.Xuân An, Tp.Phan Thiết (Đối diện KCN Phan Thiết)

VP AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

111 Phạm Văn Đồng, P.Nhơn Thành, Tx.An Nhơn, Bình Định

VĂN PHÒNG GIA LAI
311 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
Lô 23-A2 KDC Hòa Nhơn, x.Hòa Nhơn, h. Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Thôn Nghĩa Lại, x.Uy Nỗ, h.Đông Anh, Hà Nội
0
Zalo
Hotline