Dịch vụ mua bán-cho thuê-sửa chữa-bảo trì xe nâng giá rẻ tại Tây Ninh

Dịch vụ mua bán-cho thuê-sửa chữa-bảo trì xe nâng giá rẻ tại Tây Ninh

Ngày đăng: 25/04/2023 10:51 AM

  Xe Nâng Việt là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp xe nâng hàng và các dịch vụ xe nâng hàng tại Tây Ninh cho các mô hình như xe nâng điện, xe nâng gas và xe nâng dầu. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng với các loại dịch vụ xe nâng như mua bán, sửa chữa, thay thế, bảo trì-bảo dưỡng, phụ tùng và phụ kiện xe nâng hàng.

  Chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn trong mọi trường hợp dù bạn tới trực tiếp hay chúng tôi đến tại nơi của bạn. Các mô hình dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành và xuất hóa đơn đầy đủ. Để biết chi tiết vui lòng liên hệ 0705.45.3535

   

  Tìm hiểu về Tây Ninh

   

  Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam.Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

  Tỉnh có thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc. Tỉnh lỵ của Tây Ninh nằm ở thành phố Tây Ninh.

  Tây Ninh nối cao nguyên Nam Trung Bộ với đồng bằng sông Cửu Long có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Phước.
  • Phía đông nam và phía nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía bắc giáp tỉnh Tbong Khmum, phía tây bắc giáp tỉnh Prey Veng, phía tây giáp tỉnh Svay Rieng, vương quốc Campuchia.
  • Phía nam giáp tỉnh Long An.

  Tỉnh Tây Ninh có đường biên giới dài 240 km với 3 cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Xa Mát và Tân Nam, các cửa khẩu quốc gia: Chàng Riệc, Kà Tum, Phước Tân và nhiều cửa khẩu tiểu ngạch. Tỉnh Tây Ninh có 9 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 1 thành phố, 2 thị xã và 6 huyện với 94 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 17 phường, 6 thị trấn và 71 xã.

  • Thành phố Tây Ninh gồm 7 phường: 1, 2, 3, 4, Hiệp Ninh, Ninh Sơn, Ninh Thạnh và 3 xã: Bình Minh, Tân Bình, Thạnh Tân.
  • Thị xã Hòa Thành gồm 4 phường: Hiệp Tân, Long Hoa, Long Thành Bắc, Long Thành Trung và 4 xã: Long Thành Nam, Trường Đông, Trường Hòa, Trường Tây.
  • Thị xã Trảng Bàng gồm 6 phường: An Hòa, An Tịnh, Gia Bình, Gia Lộc, Lộc Hưng, Trảng Bàng và 4 xã: Đôn Thuận, Hưng Thuận, Phước Bình, Phước Chỉ.
  • Huyện Bến Cầu gồm 01 thị trấn Bến Cầu và 8 xã: An Thạnh, Lợi Thuận, Long Chữ, Long Giang, Long Khánh, Long Phước, Long Thuận, Tiên Thuận.
  • Huyện Châu Thành gồm 01 thị trấn Châu Thành và 14 xã: An Bình, An Cơ, Biên Giới, Đồng Khởi, Hảo Đước, Hòa Hội, Hòa Thạnh, Long Vĩnh, Ninh Điền, Phước Vinh, Thái Bình, Thanh Điền, Thành Long, Trí Bình.
  • Huyện Dương Minh Châu gồm 01 thị trấn Dương Minh Châu và 10 xã: Bàu Năng, Bến Củi, Cầu Khởi, Chà Là, Lộc Ninh, Phan, Phước Minh, Phước Ninh, Suối Đá, Truông Mít.
  • Huyện Gò Dầu gồm 01 thị trấn Gò Dầu và 8 xã: Bàu Đồn, Cẩm Giang, Hiệp Thạnh, Phước Đông, Phước Thạnh, Phước Trạch, Thạnh Đức, Thanh Phước.
  • Huyện Tân Biên gồm 01 thị trấn Tân Biên và 9 xã: Hòa Hiệp, Mỏ Công, Tân Bình, Tân Lập, Tân Phong, Thạnh Bắc, Thạnh Bình, Thạnh Tây, Trà Vong.
  • Huyện Tân Châu gồm 01 thị trấn Tân Châu và 11 xã: Suối Ngô, Suối Dây, Tân Đông, Tân Hà, Tân Hiệp, Tân Hòa, Tân Hội, Tân Hưng, Tân Phú, Tân Thành, Thạnh Đông.

   

  Mua bán xe nâng cũ tại Tây Ninh

   

  Xe Nâng Việt cung cấp xe nâng cũ bán tại Tây Ninh với nhiều thương hiệu hàng đầu như Komatsu, Nissan, TCM, Toyota, Mitsubishi có tải trọng từ 1 tấn đến 7 tấn cho chiều  cao nâng từ 3m – 6m với các mô hình khác nhau như xe nâng điện, dầu, gas.

  Mua xe nâng cũ tại Xe Nâng Việt bạn luôn nhận được nhiều các ưu đãi khác nhau, đặc biệt chúng tôi sẽ sơn mới xe nâng hàng cho bạn hoàn toàn miễn phí.

  Chọn một xe nâng hàng cũ giúp bạn

  • Tiết kiệm chi phí: giá thành của một xe nâng hàng cũ chỉ bằng 50% so với một xe nâng hàng mới cùng tải trọng, việc này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho việc đầu tư của mình.
  • Dịch vụ và bảo trì đơn giản hơn: so với xe nâng mới thì các công nghệ trên xe nâng cũ đã được trải nghiệm qua chính vì thế việc sửa chữa hay bảo trì là vô cùng đơn giản, cũng nhưng không tốn quá nhiều thời gian để xe nâng phải ngừng hoạt động.

   

  xe nang dau cu toyota 2.5 tan gia re chinh hang

  Chúng tôi bán xe nâng dầu cũ Nhật Bản tại Tây Ninh giá rẻ chính hãng

   

  xe nang dau mitusbishi 2 tan nhat ban gia re

  Mua bán - cho thuê xe nâng dầu Mitsubishi 2 tấn chính hãng tại Tây Ninh với giá rẻ

   

   

  Mua bán xe nâng điện cũ tại Tây Ninh

   

  Xe nâng điện luôn là lựa chọn thích hợp cho các hoạt động trong nhà bởi chúng không sinh ra khí thải và tiếng ồn, chính vì thế nếu công việc của bạn chỉ diễn ra tại kho hàng trong nhà thì đây là lựa chọn tốt nhất.Chúng không chỉ tiết kiệm năng lượng hơn và thân thiện với môi trường hơn mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và không gian lưu trữ.

  Chúng tôi bán xe nâng điện cũ tại Tây Ninh có xuất xứ Nhật Bản với các thương hiệu như Komatsu, Nissan, TCM, Mitsubishi, Toyota có tải trọng nâng từ 1 tấn đến 7 tấn, cùng chiều cao nâng từ 3m-7m cho các mô hình như ngồi lái, ba bánh và đứng lái.

   

   

  Mua bán xe nâng dầu cũ tại Tây Ninh

   

  Chúng tôi bán xe nâng dầu cũ tại Tây Ninh với các tải trọng từ 1.5 tấn đến 7 tấn cho chiều cao nâng từ 3m trở lên, khung nâng 2 tầng và 3 tầng có thể làm việc với kho hàng, xe tải và container.

  Xe nâng dầu được biết đến là xe nâng chuyên dùng cho môi trường bên ngoài bởi khi làm việc chúng thường sinh ra khí thải và tiếng ồn. Tuy nhiên với thiết kế có mô mêm xoắn cao, cùng gầm cao, điều này giúp chúng thuận tiện hơn khi di chuyển nơi có địa hình ghồ ghề, mất cân bằng và không ổn định.

  So với một xe nâng điện thì xe nâng dầu có giá trị ban đầu rẻ hơn nhiều, và chúng không bị ảnh hưởng bởi nhiên liệu cũng như việc cung cấp nhiên liệu là dễ dàng và nhanh chóng.

   

  Mua bán xe nâng mới tại Tây Ninh

   

  Chúng tôi bán xe nâng mới tại Tây Ninh với hai thương hiệu Caterpillar và Manitou có tải trọng từ 1 tấn đến 7 tấn với chiều cao nâng từ 3m trở lên.

  Chúng tôi có đầy đủ các mô hình nâng khác nhau như ngồi lái 4 bánh, ngồi lái 3 bánh và đứng lái thích hợp cho các kho hàng khác nhau, đặc biệt với xe nâng ba bánh và đứng lái là hai xe nâng thích hợp khi sử dụng trong môi trường nhỏ hẹp.

  Xe nâng mới chúng tôi luôn có sẵn tại kho hàng, điều này giúp cho việc vận chuyển nhanh chóng hơn, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc đặt và chờ giao hàng.

  Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào thì đừng chần chờ mà hãy gọi trực tiếp với chúng tôi nhé.

   

  ban giao xe nang hang moi tai tay ninh cho khach hang

  Bán xe nâng mới thương hiệu Manitou tại Tây Ninh cho tải trọng 2 tấn

   

   

  Sửa chữa – bảo trì xe nâng chuyên nghiệp tại Tây Ninh

   

  Sửa chữa và bảo trì là hai hoạt động luôn đi kèm bởi chúng có ảnh hưởng lẫn nhau, bạn không thể có một xe nâng hàng tốt, ít hư hỏng mà không phải bảo trì thường xuyên, cũng như khi bạn bảo trì thường xuyên xe nâng của bạn sẽ ít hư hỏng hơn.

  Bạn đang cần dịch vụ sửa chữa và bảo trì xe nâng hàng tại Tây Ninh hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xe nâng hàng chúng tôi đãm bảo cung cấp tới bạn các dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất.

   

  Sửa chữa xe nâng hàng nhanh chóng giá rẻ

   

  Các sửa chữa trên xe nâng hàng bao gồm sửa chữa lớn và nhỏ, thời gian cho mỗi lần sửa chữa sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ hư hỏng, mức độ phức tạp của công việc và sự sẵn có của các bộ phận cần thiết.

   

  Các sửa chữa xe nâng thông thường bao gồm sửa phanh, sửa hư hỏng xích xe nâng của bạn và khắc phục các sự cố về ắc quy chẳng hạn như không sạc được.

  Khi xe nâng gặp sự cố điều đó có nghĩa chúng không thể sử dụng tại thời điểm hiện tại, nếu bạn đang kinh doanh xử lý vật liệu hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khác phụ thuộc vào xe nâng hàng, bạn sẽ hiểu thời gian ngừng hoạt động tốn kém như thế nào, điều này làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc hoặc phải tạm dừng mọi hoạt động, chính vì thế sửa chữa xe nâng hàng nhanh chóng là điều mà bạn nên làm.

  Chúng tôi nhận sửa chữa xe nâng tại Tây Ninh trong vòng 24h tiếp nhận, các hư hỏng sẽ được khảo sát và báo giá miễn phí vì thế hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi xe nâng của bạn gặp sự cố nhé.

   

  Bảo trì xe nâng định kỳ thường xuyên tại Tây Ninh

   

  Bảo trì luôn là điều mà các nhà sản xuất hy vọng người dùng thực hiện thường xuyên bởi chúng giúp xe nâng bạn an toàn hơn và luôn trong tình trạng ổn định.

  Một chiếc xe nâng được bảo dưỡng tốt sẽ tốn ít thời gian sửa chữa hơn so với một chiếc xe nâng không làm điều đó, bảo trì tốt sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian sửa chữa mà còn giúp bạn tiết kiệm tiền. Trung bình, việc sửa chữa một chiếc xe nâng đắt hơn khoảng 4 lần so với việc duy trì một chiếc xe nâng đúng cách ngay từ đầu.

  Bảo trì thường xuyên còn giúp bạn hiểu hơn về xe nâng của mình, thời gian thích hợp để chúng nghỉ ngơi hoặc thời điểm thích hợp cho thay thế phụ tùng để tránh lãng phí hay quá muộn.

  Mỗi xe nâng hàng sẽ có thời gian biểu khác nhau để bảo trì vì thế hãy liên hệ với chúng tôi theo zalo 0705.45.3535 để biết chính xác khi nào nên bảo trì xe nâng hàng của bạn.

   

   

  bao tri xe nang hang nhanh chong an toan uy tin tai tay ninh

  Bảo trì là cách tốt nhất giúp kéo dài và ổn định xe nâng hàng của bạn

   

   

  Thuê xe nâng hàng tại Tây Ninh

   

  Chúng tôi cho thuê xe nâng hàng tại Tây Ninh với các thương hiệu như Komatsu, Nissan, TCM, Mitsubishi, Toyota Nhật Bản giá rẻ, các xe nâng của chúng tôi có tải trọng từ 1 tấn đến 7 tấn cho các mô hình điện, dầu và gas.

  Thuê xe nâng luôn là giải pháp tiết tiện dụng đặc biệt cho các doanh nghiệp cần sử dụng với số lượng lớn hay các doanh nghiệp nhỏ hoặc các doanh nghiệp có thời gian sử dụng xe nâng thấp.

   

  Giá thuê xe nâng điện tại Tây Ninh

   

    Giá thuê 1 tháng Giá thuê 3 tháng Giá thuê 6 tháng Giá thuê 12 tháng
  Thuê xe nâng điện ngồi lái 1 -1.5 tấn 13.000.000 12.000.000 11.000.000 10.000.000
  Thuê xe nâng điện ngồi lái 2 - 2.5 tấn 18.000.000 16.500.000 14.000.000 13.500.000
  Thuê xe nâng điện ngồi lái 3 tấn 22.000.000 19.000.000 18.000.000 16.000.000

   

  Giá thuê xe nâng dầu tại Tây Ninh

   

    Giá thuê 1 tháng Giá thuê 3 tháng Giá thuê 6 tháng Giá thuê 12 tháng
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 1.5 tấn 13.000.000 12.500.000 11.000.000 10.000.000
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 2-2.5 tấn 17.000.000 15.500.000 13.500.000 12.500.000
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 3-3.5 tấn 23.000.000 21.000.000 20.000.000 18.000.000
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 4-5 tấn 25.000.000 23.500.000 22.000.000 20.000.000
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 6-7 tấn 30.000.000 28.500.000 27.500.000 25.500.000

   

  Giá thuê xe nâng điện đứng lái tại Tây Ninh

   

    Giá thuê 1 tháng Giá thuê 3 tháng Giá thuê 6 tháng Giá thuê 12 tháng
  Thuê xe nâng điện đứng lái 1 -1.5 tấn 15.000.000 13.500.000 12.000.000 11.000.000
  Thuê xe nâng điện đứng lái 2 - 2.5 tấn 18.500.000 16.500.000 15.500.000 13.500.000

   

   

  Công ty cung cấp dịch vụ xe nâng hàng tại Tây Ninh

  Bạn cần tìm nhà cung cấp các dịch vụ xe nâng hàng uy tín tại Tây Ninh hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bao gồm:

  • Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ
  • Bảo trì – bảo dưỡng xe nâng định kỳ
  • Bảo trì bình điện xe nâng hàng
  • Sửa chữa xe nâng hàng nhanh chóng
  • Sửa chữa bình điện xe nâng hàng
  • Mua bán xe nâng cũ giá rẻ
  • Mua bán xe nâng mới chính hãng
  • Mua bán phụ tùng xe nâng hàng
  • Mua bán phụ kiện xe nâng

  Để được báo giá, kiểm tra, tư vấn hoặc chi tiết thông tin sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo các hình thức sau đây

  Zalo/Call: 0705.45.3535 - 0916.81.1515

  Email: info@xenangviet.vn

   

  Hệ thống chi nhánh
  VP Củ chi
  VP Bình Thuận

  Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, P.Xuân An, Tp.Phan Thiết (Đối diện KCN Phan Thiết)

  VP AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

  111 Phạm Văn Đồng, P.Nhơn Thành, Tx.An Nhơn, Bình Định

  VĂN PHÒNG GIA LAI
  311 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
  Lô 23-A2 KDC Hòa Nhơn, x.Hòa Nhơn, h. Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng
  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Thôn Nghĩa Lại, x.Uy Nỗ, h.Đông Anh, Hà Nội
  0
  Zalo
  Hotline