Dịch vụ mua bán-cho thuê-sửa chữa-bảo trì xe nâng giá rẻ tại Vũng Tàu

Dịch vụ mua bán-cho thuê-sửa chữa-bảo trì xe nâng giá rẻ tại Vũng Tàu

Ngày đăng: 30/03/2023 10:06 AM

  Bạn cần tìm một nhà cung cấp các dịch vụ xe nâng hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu, đâu là các dịch vụ bạn cần và đâu là nhà cung cấp chất lượng. Tại Xe Nâng Việt với nhiều năm trong lĩnh vực xe nâng hàng chúng tôi đảm bảo cung ứng đa dạng các dịch vụ về xe nâng bao gồm: cho thuê – sửa chữa – mua bán – bảo trì – bảo dưỡng.

  Để được báo giá cũng như tìm hiểu về chúng tôi hãy liên hệ 0705.45.3535 để được tư vấn các thông tin chi tiết cũng như các chương trình khuyến mãi.

   

  Tìm hiểu về Vũng Tàu

   

  Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không và đường thủy.

  Vị trí

  • Phía bắc giáp tỉnh Đồng Nai.
  • Phía tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía đông giáp tỉnh Bình Thuận và Biển Đông.
  • Phía nam giáp Biển Đông.

  Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có 8 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện với 82 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 29 phường, 6 thị trấn và 47 xã.

  • Thành phố Bà Rịa bao gồm 8 phường: Kim Dinh, Long Hương, Long Tâm, Long Toàn, Phước Hiệp, Phước Hưng, Phước Nguyên, Phước Trung và 3 xã: Hòa Long, Long Phước, Tân Hưng
  • Thành phố Vũng Tàu gồm 16 phường ( Phường 1,Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường  5, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường Thắng Nhất, Phường Thắng Nhì, Phường Thắng Tam, Phường Nguyễn An Ninh, Phường Rạch Dừa và 1 xã (Xã Long Sơn)
  • Thị xã Phú Mỹ gồm 5 phường: Phú Mỹ, Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phước Hòa, Tân Phước và 5 xã: Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hòa, Tóc Tiên.
  • Huyện Châu Đức gồm thị trấn Ngãi Giao (huyện lỵ) và 15 xã: Bàu Chinh, Bình Ba, Bình Giã, Bình Trung, Cù Bị, Đá Bạc, Kim Long, Láng Lớn, Nghĩa Thành, Quảng Thành, Sơn Bình, Suối Nghệ, Suối Rao, Xà Bang, Xuân Sơn.
  • Huyện Côn Đảo
  • Huyện Đất Đỏ gồm 2 thị trấn: Đất Đỏ (huyện lỵ), Phước Hải và 6 xã: Láng Dài, Lộc An, Long Mỹ, Long Tân, Phước Hội, Phước Long Thọ.
  • Huyện Long Điền gồm 2 thị trấn: Long Điền (huyện lỵ), Long Hải và 5 xã: An Ngãi, An Nhứt, Phước Hưng, Phước Tỉnh, Tam Phước.
  • Huyện Xuyên Mộc bao gồm thị trấn Phước Bửu (huyện lỵ) và 12 xã Bàu Lâm, Bình Châu, Bông Trang, Bưng Riềng, Hòa Bình, Hòa Hiệp, Hòa Hội, Hòa Hưng, Phước Tân, Tân Lâm, Phước Thuận, Xuyên Mộc.

   

  Mua bán xe nâng cũ tại Vũng Tàu

   

  Mua xe nâng cũ bao giờ cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với một xe nâng hàng mới, tuy nhiên nếu bạn mua phải một xe nâng cũ không chất lượng thì chi phí sửa chữa dành cho chúng sẽ là một vấn đề khiến bạn đau đầu.

  Công ty Xe Nâng Việt chúng tôi chuyên bán xe nâng cũ Nhật Bản chất lượng tại Vũng Tàu, các xe nâng đều được nhập khẩu chính ngạch với đầy đủ giấy tờ cùng các kiểm định an toàn và được bảo hành đầy đủ.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc bán xe nâng Nhật Bản chúng tôi cung cấp số lượng lớn xe nâng hàng cũ với các tải trọng đa dạng từ 1 tấn đến 10 tấn cho các chiều cao nâng từ 3m trở lên. Xe nâng của chúng tôi có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau cũng như các công việc và tính chất khác nhau như trong kho lạnh, bên ngoài, trong các môi trường trong nhà, làm việc trên xe tải hay container.

   

  xe nâng dầu cũ 3 tấn hiệu Nissan Nhật Bản

  Xe nâng dầu cũ Nissan Nhật Bản cho khả năng làm việc mạnh mẽ, giá rẻ

   

  Mua bán xe nâng điện cũ tại Vũng Tàu

   

  Xe nâng điện luôn là lựa chọn thích hợp cho các hoạt động trong nhà bởi chúng không sinh ra khí thải cùng tiếng ồn trong quá trình làm việc, với xe nâng điện cũ chúng tôi có gồm bình điện cũ và bình điện mới, điều này thích hợp cho nhiều hoạt động khác nhau cũng như các giá thành khác nhau.

  Bạn cần tìm một chiếc xe nâng điện cũ, tại Xe Nâng Việt chúng tôi bán xe nâng điện cũ tải trọng từ 1 tấn đến 3 tấn cho chiều cao nâng từ 3m trở lên, khung nâng gồm 2 tầng hoặc 3 tầng thích hợp cho nhiều hoạt động khác nhau từ kho hàng, xe tải và container.

   Xe nâng điện có ba mô hình bao gồm xe nâng ngồi lái 4 bánh; xe nâng điện ngồi lái 3 bánh; xe nâng đứng lái đáp ứng cho nhiều mô hình kho hàng khác nhau kể cả các kho hàng chật hẹp, có lối đi nhỏ. Để đảm bảo bạn chọn đúng mô hình xe nâng điện cũ tại Vũng Tàu cho kho hàng của mình hãy trao đổi với chúng tôi qua zalo 0705.45.3535.

   

  Mua bán xe nâng dầu cũ tại Vũng Tàu

   

  Khác với xe nâng điện xe nâng dầu là xe nâng dành cho các môi trường bên ngoài, với thiết kế có mô mem xoắn cao điều này giúp chúp làm việc nhanh nhẹn, mạnh mẽ hơn đặc biệt là với các môi trường có địa hình gồ ghề hay các công việc nặng. Tuy nhiên khi làm việc xe nâng dầu sinh ra khí thải cùng tiếng ồn chính thì thế chúng không là lựa chọn thích hợp cho các hoạt động trong nhà.

  Với số lượng lớn xe nâng dầu cũ có sẵn của chúng tôi giúp bạn dễ dàng tìm được xe nâng thích hợp với kho hàng của mình. Chúng tôi bán xe nâng dầu cũ Nhật Bản có tải trọng từ 1.5 tấn đến 7 tấn của các thương hiệu như Komatsu, Nissan, TCM, Mitsubishi, Toyota. Các xe nâng có tải trọng từ 3m – 7m thích hợp cho nhiều hoạt động khác nhau.

  Bên cạnh đó kho phụ kiện đa dạng gồm các phụ kiện phổ thông như dịch chuyển khung nâng, dịch chuyển càng nâng, push pull, lật đổ, gàu xúc, kẹt tròn, kẹp vuông, … đảm bảo có thể sử dụng với nhiều môi trường và công việc khác nhau.

   

  Mua bán xe nâng mới tại Vũng Tàu

   

  Chúng tôi bán xe nâng mới với hai thương hiệu Caterpillar và Manitou với đầy đủ các tải trọng cùng chiều cao nâng của nhà sản xuất, đặc biệt chúng tôi luôn có sẳn xe nâng tại kho mình đảm bảo cung cấp xe nâng nhanh chóng không tốn thời gian cho việc đặt hàng.

  Các xe nâng mới của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của hãng với các kiểm định, chứng nhận an toàn và bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản.

  So với một xe nâng cũ thì giá thành xe nâng mới tương đối cao tuy nhiên các giá trị bạn nhận được là tốt nhất và mới nhất, đi cùng các nghiên cứu và kỹ thuật hiện đại nhất của nhà sản xuất. Với xe nâng mới bạn không phải lo lắng về các sự cố hư hỏng có thể xảy ra trong vòng 2 năm đầu tiên, ngoài ra các chi phí chi bảo trì xe nâng mới luôn là thấp nhất.

  Ngoài ra xe nâng hàng đến từ  hai thương hiệu Caterpillar và Manitou cho khả năng làm việc mạnh mẽ, độc lập, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Chúng cũng có giá trị bán lại là cao nhất trong các thương hiệu xe nâng hàng hiện nay.

  Để được tư vấn chi tiết cũng như nhận catalogs về xe nâng hàng mới của chúng tôi hãy liên hệ 0705.45.3535.

   

  Xe nâng dầu mới hiệu Caterpillar chính hãng giá rẻ

  Xe nâng dầu mới hiệu Caterpillar chính hãng, giá rẻ, có sẵn tại kho

   

  Sửa chữa – bảo trì xe nâng chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

   

  Xe nâng hàng cũng giống như mọi thiết bị máy móc khác, chúng dễ dàng bị mài mòn và hư hỏng theo thời gian và sử dụng, chính vì thế các hư hỏng có thể diễn ra bất cứ lúc nào và thời điểm nào. Khi các hư hỏng diễn ra có thể chỉ làm bạn dừng các hoạt động sản xuất nhưng cũng có lúc sẽ gây ra các nguy hiểm khác, chính vì thế hãy luộn quan tâm đến xe nâng hàng của mình bằng cách bảo trì thường xuyên.

   

  Sửa chữa xe nâng hàng nhanh chóng giá rẻ

   

  Sửa chữa xe nâng hay có thể nói là khắc phục các hư hỏng đã diễn ra với xe nâng của bạn, các hư hỏng này có thể nhỏ cũng có thể lớn, nhưng khi hư hỏng diễn ra đồng nghĩa với một bộ phận nào đó đang gặp rắc rối và xe nâng bạn bắt buộc phải ngừng hoạt động.

  Các hư hỏng có thể được báo trước nhưng cũng có thể không được báo trước, do đó hãy luôn lắng nghe xe nâng của mình và kiểm tra chúng hằng ngày.

  Xe Nâng Việt là điểm đến của bạn để sửa chữa xe nâng hàng nhanh chóng và giá rẻ, với thời gian làm việc nhiều năm trong ngành và tiếp xúc với nhiều thương hiệu xe nâng Nhật Bản khác nhau, chúng tôi có kinh nghiệm phong phú cho việc sửa chữa các hư hỏng khác nhau trên xe nâng hàng.

  Cho dù bạn muốn mang thiết bị của mình đến với chúng tôi hay yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại chỗ, bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ kỹ thuật viên của Xe Nâng Việt có thể hoàn thành công việc ngay lập tức. Các sửa chữa xe nâng hàng của chúng tôi luôn được bảo hành đầy đủ.

   

  Bảo trì xe nâng định kỳ thường xuyên tại Vũng Tàu

   

  Bảo trì định kỳ luôn là vấn đề mà người sử dụng thường xuyên bỏ qua nhất trong quá trình sử dụng xe nâng hàng mà khôn biết rằng chúng quan trọng như thế nào. Khi bạn bảo trì thường xuyên điều này giúp xe nâng bạn luôn trong trạng thái ổn định và an toàn.

  Bảo trì cũng giúp bạn nhận thấy các nguy cơ tiềm ẩn đến từ các chi tiết nhỏ, hay các hư hỏng mới vừa diễn ra trên xe nâng hàng, điều này ngăn chặn bạn phải bỏ một khoản tiền lớn cho việc sửa chữa xe và thời gian ngừng hoạt động khi hư hỏng xảy ra.

  Bảo trì thường xuyên còn giúp bạn hiểu hơn về xe nâng của mình, hiểu thời điểm thích hợp cho việc thay thế phụ tùng tránh lãng phí hoặc kèo dài quá lâu. Ngoài ra khi bảo trì thường xuyên xe nâng của bạn luôn trong trạng thái ổn định chính vì thế chúng sẽ có tuổi thọ hoạt động lâu dài hơn.

  Hãy nhớ bảo trì xe nân hàng thường xuyên sẽ giúp bạn giảm đáng kể cho các chi phí sửa chữa không nên có.

   

  Bảng giá thuê xe nâng hàng tại Vũng Tàu

  Giá thuê xe nâng điện tại Bà Rịa Vũng Tàu

   

    Giá thuê 1 tháng Giá thuê 3 tháng Giá thuê 6 tháng Giá thuê 12 tháng
  Thuê xe nâng điện ngồi lái 1 -1.5 tấn 13.000.000 12.000.000 11.000.000 10.000.000
  Thuê xe nâng điện ngồi lái 2 - 2.5 tấn 18.000.000 16.500.000 14.000.000 13.500.000
  Thuê xe nâng điện ngồi lái 3 tấn 22.000.000 19.000.000 18.000.000 16.000.000

   

  Giá thuê xe nâng dầu tại Bà Rịa Vũng Tàu

   

    Giá thuê 1 tháng Giá thuê 3 tháng Giá thuê 6 tháng Giá thuê 12 tháng
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 1.5 tấn 13.000.000 12.500.000 11.000.000 10.000.000
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 2-2.5 tấn 17.000.000 15.500.000 13.500.000 12.500.000
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 3-3.5 tấn 23.000.000 21.000.000 20.000.000 18.000.000
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 4-5 tấn 25.000.000 23.500.000 22.000.000 20.000.000
  Thuê xe nâng dầu ngồi lái 6-7 tấn 30.000.000 28.500.000 27.500.000 25.500.000

   

  Giá thuê xe nâng điện đứng lái tại Bà Rịa Vũng Tàu

   

    Giá thuê 1 tháng Giá thuê 3 tháng Giá thuê 6 tháng Giá thuê 12 tháng
  Thuê xe nâng điện đứng lái 1 -1.5 tấn 15.000.000 13.500.000 12.000.000 11.000.000
  Thuê xe nâng điện đứng lái 2 - 2.5 tấn 18.500.000 16.500.000 15.500.000 13.500.000

   

   

  Công ty cung cấp dịch vụ xe nâng hàng tại Vũng Tàu

   

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng kho hàng có số lượng xe nâng đầy đủ về tải trọng, chiều cao nâng và mô hình xe nâng, Xe Nâng Việt chúng tôi đảm bảo có thể cung ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng và tiện ích cùng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ về xe nâng hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu hãy liên hệ với chúng tôi, các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Cho thuê xe nâng hàng giá rẻ
  • Bảo trì – bảo dưỡng xe nâng định kỳ
  • Bảo trì bình điện xe nâng hàng
  • Sửa chữa xe nâng hàng nhanh chóng
  • Sửa chữa bình điện xe nâng hàng
  • Mua bán xe nâng cũ giá rẻ
  • Mua bán xe nâng mới chính hãng
  • Mua bán phụ tùng xe nâng hàng
  • Mua bán phụ kiện xe nâng

  Mọi chi tiết liên quan đến sản phẩm hay yêu cầu báo giá, hãy liên hệ theo

  Call/Zalo: 0705.45.3535 - 0916.81.1515

  Email: info@xenangviet.vn

  Hệ thống chi nhánh
  VP Củ chi
  VP Bình Thuận

  Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, P.Xuân An, Tp.Phan Thiết (Đối diện KCN Phan Thiết)

  VP AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

  111 Phạm Văn Đồng, P.Nhơn Thành, Tx.An Nhơn, Bình Định

  VĂN PHÒNG GIA LAI
  311 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
  VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
  Lô 23-A2 KDC Hòa Nhơn, x.Hòa Nhơn, h. Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng
  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Thôn Nghĩa Lại, x.Uy Nỗ, h.Đông Anh, Hà Nội
  0
  Zalo
  Hotline