Kẹp vuông xe nâng - Bale Clamp

Kẹp vuông xe nâng - Bale Clamp

  • 0
  • 900
  • Liên hệ
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bên cạnh các phụ kiện xe nâng hàng khác thì Kẹp vuông-/Bale clamp là một trong các sản phẩm được quan tâm, vậy kẹp vuông là gì và chúng có tác dụng gì?

Kẹp vuông - Bale Clamp xe nâng hàng là gì?

Kẹp vuông xe nâng hay còn được gọi là Bale Clamp, chúng được dùng để kẹp các loại hàng hóa được đóng thành kiện như bông sợi, kiện vải, giẻ lau trong ngành may mặc, giấy báo, cỏ khô trong nghành nông nghiệp hoặc cả những kiện phế liệu, sắt vụn….

Một số ví dụ phổ biến về cách kẹp bale hỗ trợ các ngành công nghiệp trên được mô tả dưới đây.

Kẹp bale có thể được sử dụng để mang hầu hết mọi sản phẩm đóng kiện trong nông nghiệp, có thể bao gồm các kiện thức ăn chăn nuôi như cỏ khô hoặc nguyên liệu thô như bông trước và trong khi chế biến.

Các nhà sản xuất giấy và tái chế giấy có thể sử dụng xe nâng có gắn kẹp kiện để hỗ trợ cho việc đóng gói bột giấy trong quá trình tái chế.

Các nhà sản xuất vật liệu dệt và tổng hợp cũng có thể sử dụng kẹp Bale để dễ dàng di chuyển sản phẩm trong quá trình sản xuất hoặc để hỗ trợ lưu trữ hàng hóa thành phẩm

Phụ kiện xe nâng Kẹp vuông/bale clamp Cascader

Mô hình Kẹp vuông Cascader chính hãng

Cơ chế hoạt động của kẹp vuông Bale Clamp

Kẹp vuông xe nâng giúp dễ dàng nâng vật liệu dọc và ngang với đường kính 300 mm - 1900 mm.

Các tấm tiếp xúc được thiết kế mỏng tránh làm hỏng vật liệu trong quá trình nâng và di chuyển, vận chuyển và khi đặt xuống.

Công cụ quay tích hợp cho phạm vi xoay 360°. Tuy nhiên, khi lắp đặt chức năng này, chức năng dịch chuyển càng sẽ được loại bỏ để đảm bảo an toàn vận hành.

Tay kẹp hay còn gọi là má kẹp của bộ kẹp vuông được thiết kế khác nhau có thể liền hay khoét lỗ) tùy theo nhà cung cấp sản phẩm.

Để bộ kẹp vuông được phát huy hiệu quả tối đa, hãy chọn loại tay kẹp có độ dày vừa phải để có thể luồn vừa qua khe nhỏ nhất của thành container hoặc khe hở giữa 2 kiện hàng.

Kẹp vuông xe nâng có hai van, một van kiểm tra để đảm bảo rằng các kẹp luôn tạo áp lực không đổi lên vật liệu trong quá trình vận chuyển, một van giảm áp có thể điều chỉnh đảm bảo rằng các kẹp không vượt quá áp suất có thể làm nát vật liệu.

Phụ kiện xe nâng Kẹp vuông/bale clamp Cascader

Mô hình bale clamp trong ngành nước giải khát

 

Khả năng làm việc của kẹp vuông xe nâng hàng

Kẹp vuông- bale clamp có thể gắn lên hầu hết tất cả các nhãn hiệu xe nâng khác nhau như Linde, Still, Jungheinrich, Toyota, Komatsu, TCM, Nissan, Unicarrier, Yale, Hyster, Huyndai, Doosan, Heli…

Loại xe nâng phổ biến nhất hay sử dụng là xe 2,5 tấn hoặc 3,0 tấn. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của từng nhà máy có thể thay đổi loại xe nâng cho phù hợp.

Cách một xe nâng hàng dùng Bale Clamp trong kho tái chế

Thông số kỹ thuật và cách mua kẹp vuông xe nâng hàng

Mọi chi tiết kỹ thuật vui lòng liên hệ  call/zalo 0705.45.3535 hoặc info@xenangviet.vn để được gửi bảng chi tiết kỹ thuật mới nhất.

 

 

Sản phẩm cùng loại

Hệ thống chi nhánh
VP Củ chi
VP Bình Thuận

Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, P.Xuân An, Tp.Phan Thiết (Đối diện KCN Phan Thiết)

VP AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

111 Phạm Văn Đồng, P.Nhơn Thành, Tx.An Nhơn, Bình Định

VĂN PHÒNG GIA LAI
311 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
Lô 23-A2 KDC Hòa Nhơn, x.Hòa Nhơn, h. Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Thôn Nghĩa Lại, x.Uy Nỗ, h.Đông Anh, Hà Nội
0
Zalo
Hotline