Bộ kéo đẩy/đùn đẩy/Push pull xe nâng hàng

Bộ kéo đẩy/đùn đẩy/Push pull xe nâng hàng

 • 0
 • 1467
 • Liên hệ
 • - +
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Bộ kéo đẩy/đùn đẩy/Push pull xe nâng hàng là gì?

Bộ kéo đẩy hay còn được gọi là Push/Pull là phụ kiện xe nâng hàng hỗ trợ việc bạn vận chuyển và lưu trữ sản phẩm trên tấm trượt (slip sheet) thay vì pallet. Với phụ kiện này sẽ giúp bạn thay thế một pallet gỗ bằng một tấm trượt có chi phí rẻ hơn, điều này có nghĩa sẽ giúp bạn giảm chi phí ban đầu, chi phí cho hoạt động bảo trì, tiết kiệm diện tích lưu trữ và cũng như chi phí sửa chữa.

Các sản phẩm thường được xử lý bằng Push/Pull bao gồm các sản phẩm như hạt giống /nông sản, xi măng, thực phẩm, điện tử, mỹ phẩm và đồ uống đóng chai.

Các thức hoạt động của phụ kiện Push Pull

Phụ kiện xe nâng Push / Pull đi kèm với thanh kẹp tự động kẹp vào môi tấm trượt, sau đó kéo cả tải cùng với tấm trược lên trục lăn.

Khung nâng sau đó được nâng lên và nghiêng trở lại, và kiện hàng đã sẵn sàng để được di chuyển.

Quá trình làm việc của phụ kiện xe nâng hàng Push Pull

 

Lợi ích của việc sử dụng phụ kiện Push Pull

 • Tiết kiệm đáng kể chi phí xử lý vật liệu
 • Loại bỏ sự cần thiết phải trao đổi pallet
 • Tăng khối lượng vận chuyển
 • Giảm rủi ro do các pallet  bị hư hỏng.
 • Với thiết kế chắc chắn cho tuổi thọ cao cùng khả năng sửa chữa thấp nhất.
 • Cho khả năng làm việc nhanh chóng.
 • Hạn chế việc che khuất tầm nhìn khi làm việc.

Các ngành sản xuất thường ứng dụng bộ kéo đẩy xe nâng/push pull để vận hành slip sheet gồm:

 • Ngành nông sản: xuất khẩu gạo, hạt điều, cà phê, tiêu, trái cây, xuất khẩu hoa, …. Sản phẩm có thể đóng gói trong bao jumbo hoặc thùng carton.
 • Ngành thực phẩm: Bột mì, thức ăn đóng hộp, gia vị,…
 • Nước giải khát.
 • May mặc
 • Kho vận và giao nhận - vận chuyển: làm việc trên xe tải hoặc cont
 • Nghành công nghiệp: xi năng

 

Các mô hình bộ kéo đẩy hiện có

Bộ kéo đẩy xe nâng tháo rời/QFM Push Pull

QFM (Quick Fork Mount) Push pull lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu tháo và lắp phụ kiện kéo đẩy nhanh chóng và thuận tiện. Cascade QFM chắc chắn có thể được lắp đặt hoặc tháo gỡ trong vòng chưa đầy một phút và không cần tháo phuộc xe nâng.

Vì thế chúng lý tưởng cho các hoạt động mà không sử dụng thường xuyên và liên tục, bộ Push/pull này thích hợp cho các công ty muốn tận dụng tối đa khả năng vừa làm việc trên pallet vừa làm việc với slip sheet.

Với mô hình này Push Pull được gắn kèm với một bộ khớp nối nhanh, hỗ trợ bạn trong quá trình chuyển đổi giữa hai hình thức.

Mô hình bộ đẩy kéo xe nâng tháo rời này phù hợp với đơn vị chỉ có 1 xe nâng hàng hoặc đa dạng mô hình lưu trữ (pallet và slip sheet)

Tuy nhiên mô hình này làm tăng độ dày của tấm đỡ hàng (do tích hợp chung với càng nâng) gây khó khăn khi làm việc với các kiện xếp chồng.

Chúng không tích hợp kèm Side shifter do đó để tốt nhất cho các hoạt động trong cont chúng tôi khuyến khích bạn nên lắp đặt thêm.

Bộ kéo đẩy/đù đẩy tháo lắp nhanh hiệu cascade

Bộ kéo đẩy/đù đẩy tháo lắp nhanh hiệu Cascade cho khả năng tháo lắp trong vài giây

Bộ kéo đẩy xe nâng cố định

Cũng như tên gọi phụ kiện Push Pull được gắn cố định trên xe nâng hàng, do đó nó chỉ sử dụng để làm việc với slip sheet.

Tấm đỡ hàng được làm bằng thép T đây là loại thép hàng đầu được sử dụng cho tuổi thọ làm việc lâu dài và chắn chắn, ngoài ra còn có các vật liệu khác như giấy hoặc nhựa.

Thích hợp cho những nhà máy có cường độ xuất hàng bằng slip sheet liên tục nên yêu cầu bộ kéo đẩy có kết cấu đặc biệt vững chắc, chi phí bảo trì thấp và hiệu suất vận hành cao.

Chúng thao tác nhanh chóng, tiện lợi, khả năng làm việc với kiện hàng chất chồng vô cùng lý tưởng.

Thông thường, các bộ kéo đẩy xe nâng cố định luôn được tích hợp sẵn chức năng dịch chuyển khung nâng (side shifter) để thuận tiện cho việc chất hàng trong container. Vì vậy xe nâng cần được trang bị thêm 2 hệ thống thủy lực cho chức năng dịch chuyển khung nâng-side shifter và kéo đẩy hàng.

Mô hình này chỉ có thể làm việc trên slipsheet vì lúc này càng nâng được tháo rồi thay bằng tấm đỡ do đó chúng k thể làm việc với pallet thông thường như độ lắp nhanh.

Bộ kéo đẩy/đù đẩy cố định hiệu Cascade

Bộ kéo đẩy/đù đẩy cố định hiệu Cascade chính hãng

Bộ kéo đẩy giữ lại tấm slip sheet

Cũng như tên gọi mô hình này làm việc tương tự như Push pull thông thường nhưng chúng sẽ giữ lại các slip sheet sau khi dịch chuyển hàng hóa khỏi phụ kiện, điều đó được thực hiện bằng cách sẽ có một gàm giữ lại tấm slip sheet trên tấm trượt và đẩy hàng hóa lên một thiết bị lưu trữ khác như pallet hoặc lên sàn của xe tải.

Nó thích hợp dùng trong các trường hợp

 • Người sản xuất họ xử lý sản phẩm của mình trên các tấm trượt và người nhận sản phẩm chỉ sử dụng pallet.
 • Việc di chuyển hàng hóa lên container hoặc lên một xe tải bằng phẳng .

Bộ kéo đẩy xe nâng giữ lại tấm slip sheet phù hợp cho ngành xi măng, đóng gói thực phẩm, hạt và hạt đóng gói, thực phẩm đóng gói, các sản phẩm từ sữa, trái cây và các hộp có tay cầm và đặc biệt là các công ty chuyên bán hàng cho các đại lý, kho trung chuyển trong nội địa. Thích hợp để sử dụng cho cà slip sheet giấy và slip sheet nhựa.

Bộ kéo đẩy/đù đẩy giữ lại slip sheet hiệu Cascade

Bộ kéo đẩy/đù đẩy có thêm một ngàm nhắm giúp giữ lại slip sheet khi làm việc

Bộ kéo đẩy không cần slip sheet

Bộ kéo đẩy  không cần slip sheet chính là trong suốt quá trình di chuyển với kiện hàng mà không có sự tham gia của slip sheet. Các kiện hàng sẽ được lấy từ pallet hoặc slip sheet mà không đi kèm pallet/slip sheet.

Chúng thường được sử dụng trong các mục đích như xuất khẩu, hoặc bán hàng không đi kèm pallet/slip sheet các kiện hàng đóng gói trong bao bì, thùng carton .

Bộ kéo đẩy/đù đẩy không cần slip sheet khi làm việc hiệu Cascade

Bộ kéo đẩy/đù đẩy không cần slip sheet khi làm việc hiệu Cascade

Bộ lật xoay ngành xi măng

Bộ lật xoay ngành xi măng có cấu trúc gần giống như bộ đẩy hàng load push nhưng có thêm chức năng kẹp đỡ kiện hàng và chức năng xoay 360 độ giúp cho các nhà máy sản xuất xi măng, bột, cám, cà phê… chất hàng hóa lên xe nhanh hơn mà không cần phải sử dụng slip sheet, đồng thời pallet được thu lại ngay tại chỗ để tái sử dụng trong kho.

Xe nâng lắp đặt bộ xoay và đẩy thường được ứng dụng trong ngành hóa chất, xi măng, phân bón…. Nơi mà những sản phẩm được đóng gói trong bao giấy 25-50kg hoặc tương tự

Sản phẩm cùng loại

Hệ thống chi nhánh
VP Củ chi
VP Bình Thuận

Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, P.Xuân An, Tp.Phan Thiết (Đối diện KCN Phan Thiết)

VP AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

111 Phạm Văn Đồng, P.Nhơn Thành, Tx.An Nhơn, Bình Định

VĂN PHÒNG GIA LAI
311 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
Lô 23-A2 KDC Hòa Nhơn, x.Hòa Nhơn, h. Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Thôn Nghĩa Lại, x.Uy Nỗ, h.Đông Anh, Hà Nội
0
Zalo
Hotline