Bộ mâm xoay/Rotator xe nâng hàng

Bộ mâm xoay/Rotator xe nâng hàng

  • 0
  • 712
  • Liên hệ
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rotator hay còn gọi là bộ mâm xoay xe nâng là một phụ kiện xe nâng hàng được sử dụng hỗ trợ trong quá trình làm việc với các kiện hàng phải thực hiện việc lật, đổ, xoay 180 độ hoặc 160 độ.

Chúng được thiết kế đặc biệt được lắp vào khung nâng tiêu chuẩn, các Rotator được điều khiển bằng thủy lực và có thể xoay tải lên đến 360 độ, chúng cũng có thể được lắp đặt đi kèm với bộ dịch chuyển khung nâng Side shift.

Chúng tôi cung cấp một số mô hình phụ kiện của bộ quay xe nâng như: bộ quay dạng hộp, bộ quay bằng thùng nhựa, bộ quay có bộ phận giữ thùng thủy lực, bộ quay có hoặc không có dịch chuyển bên, v.v. Tất cả đều có sẵn ở phiên bản 180 ° hoặc 360 °.

Bộ mâm xoay được sử dụng phổ biến trong các ngành như nông nghiệp, xây dựng, thực phẩm và đồ uống, chúng cũng phù hợp với nhiều loại xe nâng hàng khác nhau

Lợi ích của việc sử dụng Rotator/bộ mâm xoay

Việc lắp đặt và sử dụng rotator trên xe nâng mang lại hiệu quả, năng suất và lợi ích an toàn cho các hoạt động.

Bộ mâm xoay xe nâng giúp cải thiện năng suất vì chúng cho phép hoàn thành các hoạt động chuyển hoặc đổ nhanh hơn so với việc nhân viên xử lý thủ công, công việc được hoàn thành trong ít lần di chuyển nên  tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra chúng các hoạt động nâng, đổ, xoay đều hoạt động bằng máy từ đó giảm thiểu các chấn thương do vật nặng hoặt hoạt động sai tư thế của người lao động.

Các hoạt động sử dụng Rotator/ Bộ mâm xoay xe nâng

Việc sử dụng bộ mâm xoay hiện nay khá phổ biến trong các hoạt động sản xuất nơi mà chúng hỗ trợ cải thiện tính an toàn và hiệu quả thực hiện đổ hoặc xoay vòng.

Một số nghành đặc trưng như:

Nông nghiệp: Bộ mâm xoay được sử dụng trong ngành công nghiệp trồng trái cây để chuyển các thùng gỗ hoặc nhựa chứa đầy trái cây mới hái sang thiết bị làm sạch hoặc lên các xe tải.

Các công trình công nghiệp, xay dựng.

Thức ăn và đồ uống: Rotator được sử dụng để chuyển các thành phần hoặc thành phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống trong quá trình sản xuất hoặc lưu trữ

Quản lý chất thải: bộ mâm xoay với bộ giữ thùng hỗ trợ chuyển (đổ) rác từ các thùng nhỏ hơn sang thùng công nghiệp hoặc các khu vực lưu trữ rác được chỉ định

Bộ mâm xoay được sử dụng phổ biến trong các ngành như nông nghiệp

Bộ mâm xoay được sử dụng phổ biến trong các ngành như nông nghiệp

Các mô hình của Bộ mâm xoay/Rotator Cascade

Bộ mâm xoay chuyên dùng trong nghành nông nghiệp

Vì sao gọi chúng là sản phẩm dành riêng cho thị trường nông nghiệp vì chúng được thiết kế để xử lý các thùng nhựa, gỗ và kim loại được sử dụng trong thị trường nông sản.

Ngoài việc có thể xoay để thực hiện chức năng đổ thì chúng còn có thêm một giá đỡ thùng hoạt động bằng thủy lực được thiết kế để kẹp chặt trên đầu thùng và giữ cố định trong khi xoay.

Bộ mâm xoay 20G Ag Rotator có khả năng xoay 180 độ để nhanh chóng đổ hoặc đảo một tải và ngay lập tức trở lại vị trí lấy hàng. Hiệu suất mô-men xoắn tốt đảm bảo chuyển động quay thuận, trơn tru của xe nâng.

Bộ mâm xoay chuyên dùng trong nghành nông nghiệp

Bộ mâm xoay giữ thùng thủy lực

Được thiết kế để xử lý nhiều kích cỡ thùng khác nhau mà không làm hỏng thùng, bộ giữ thùng thủy lực chứa các thùng nhựa và gỗ được sử dụng trong thị trường nông sản như xử lý nho, táo, lê, khoai tây, các loại hạt và hạt giống.

Bộ giữ thùng thủy lực cũng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp xử lý thùng thép được sử dụng để vận chuyển phế liệu kim loại và giấy phế liệu.

Thùng được giữ cố định trên phuộc, tránh trượt và hư hỏng thùng khi xoay. Công cụ quay xếp tầng 360 ° giúp bạn có thể quay theo cả hai hướng, phạm vi để phù hợp với nhiều kích cỡ thùng khác nhau, đồng thời có van giảm áp để ngăn chặn lực quá lớn lên thùng.

Bộ mâm xoay giữ thùng thủy lực

Bộ mâm xoay/Rotator G-Series

Bộ càng xoay của xe nâng Cascade có thể chuyển động xoay tròn 360 độ cùng với càng nâng theo cả hai hướng.

Bộ càng xoay được sử dụng phổ biến trong xe nâng để xử lý trong quá trình chế biến thực phẩm, sản xuất ô tô, xử lý hóa chất, hoạt động tái chế, luyện kim và đúc và ngành sản xuất nói chung, và sản phẩm có thể ứng dụng từ việc xoay đảo ngược đến đổ rác/thùng/hộp.

Các loại bộ càng xoay khác nhau của xe nâng cho phép người lái xe xoay tròn và đổ hàng, sau đó ngay lập tức các càng nâng được trả lại để nhận hàng mới trong một chuyển động liên tục.

Bộ mâm xoay xe nâng Cascade G-series

Đặc điểm của bộ mâm xoay Cascade

Hộp ổ đĩa và bánh răng Cascade được tạo thành từ kết cấu chắc chắn. Thiết kế thiết bị của thiết bị được kiểm chứng là tuổi thọ cao và bền thông qua việc xử lý thô.

Hộp điều khiển và động cơ của bộ càng xoay được đặt phía sau tấm đế để mở rộng tầm nhìn tối đa cho người lái xe nâng.

Thanh càng nâng có thể thay đổi độ mở rộng tùy thuộc vào khi sử dụng.

Bộ càng xoay của xe nâng có thể được đặt hàng chỉ với càng nâng hoặc các thanh càng nâng.

Thay đổi lắp nhanh chóng móc gắn ở dưới cho phép bộ càng xoay được tháo gỡ/lắp đặt nhanh chóng mà không cần dụng cụ hỗ trợ.

Sản phẩm cùng loại

Hệ thống chi nhánh
VP Củ chi
VP Bình Thuận

Quốc Lộ 1A, Khu phố 4, P.Xuân An, Tp.Phan Thiết (Đối diện KCN Phan Thiết)

VP AN NHƠN - BÌNH ĐỊNH

111 Phạm Văn Đồng, P.Nhơn Thành, Tx.An Nhơn, Bình Định

VĂN PHÒNG GIA LAI
311 Lê Thánh Tôn, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai
VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG
Lô 23-A2 KDC Hòa Nhơn, x.Hòa Nhơn, h. Hòa Vang, Tp.Đà Nẵng
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Thôn Nghĩa Lại, x.Uy Nỗ, h.Đông Anh, Hà Nội
0
Zalo
Hotline